Sáng ngày 13/4/2021, Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã đã tổ chức Hội nghị mở rộng sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I; triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021. Các đồng chí: Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã đồng chủ trì hội nghị.

Tin tức sự kiện

Thị ủy Bỉm Sơn tổ chức hội nghị sơ kết quý I, triển khai...Thị ủy Bỉm Sơn tổ chức hội nghị sơ kết quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2021
Thị xã Bỉm Sơn hoàn thành công tác lấy ý kiến nhận xét và...Thị xã Bỉm Sơn hoàn thành công tác lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú
Triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021.Triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021.
Các xã phường tích cực chuẩn bị công tác bầu cử đại biểu...Các xã phường tích cực chuẩn bị công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026
Nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban chỉ đạo Quản lý vệ sinh...Nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban chỉ đạo Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2021
Hội nghị trực tuyến Tập huấn kỹ năng phát ngôn, cung cấp và...Hội nghị trực tuyến Tập huấn kỹ năng phát ngôn, cung cấp và xử lý thông tin cho báo chí năm 2021
Lễ dâng hương tưởng nhớ Thánh Mẫu Liễu Hạnh tại Đền Sòng...Lễ dâng hương tưởng nhớ Thánh Mẫu Liễu Hạnh tại Đền Sòng Sơn.
HĐND thị xã Bỉm Sơn tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021HĐND thị xã Bỉm Sơn tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021

Mô hình điển hình

Điện lực Bỉm Sơn đẩy mạnh phát triển thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt

Thời gian qua, thực hiện văn bản chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh về đẩy mạnh thanh toán điện tử và cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 4, Điện lực Bỉm Sơn đã từng bước đổi mới, chú trọng đầu tư, phát huy hiệu quả cơ sở hạ tầng công nghệ, góp phần nâng cao chất lượng các dịch vụ, nhất là đẩy mạnh phát triển thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt, tạo thuận lợi cho khách hàng trong giao dịch.

Văn hóa - Xã hội

Hội diễn nghệ thuật quần chúng Chào mừng kỷ niệm 40 thành lập Đảng bộ xã Quang Trung

Tối ngày 04/12/2020, xã Quang Trung đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng Chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Đảng bộ xã (5/12/1980 – 5/12/2020). Tới dự và động viên Hội diễn có đồng chí Trịnh Quốc Đạt – Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã cùng đông đảo bà con nhân dân địa phương.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Sớm sắp xếp, cải tạo lại khu dân cư thuộc quy hoạch khu công nghiệp Bỉm Sơn

Mặc dù đã sinh sống ổn định từ 30-40 năm nay, tuy nhiên, hàng nghìn hộ dân tại 2 phường Ba Đình và Lam Sơn (thị xã Bỉm Sơn) vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Bên cạnh đó, đời sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn do hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội không được quan tâm đầu tư, môi trường sống bị ô nhiễm do khói bụi, tiếng ồn.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn: Chú trọng xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có địa hình thấp dần từ Tây sang Đông,phần lớn diện tích đất đồi, nên Bỉm Sơn có lợi thế về phát triển đô thị và công nghiệp-dịch vụ. Trong quá trình phát triển, Đảng bộ, nhân dân thị xã Bỉm Sơn luôn chú trọng xây dựng nếp sống văn hóa; xác định văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng – an ninh vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Công khai KQ giải quyết TTHC

CÔNG KHAI DANH MỤC DỊCH TTHC