CLB Doanh nhân trẻ Bỉm Sơn tổng kết hoạt động và kết nạp thành viên mới

Ngày 21/1/2021, thực hiện quy chế hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ thị xã Bỉm Sơn được sự thống nhất của Thường trực Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Thị xã, CLB Doanh nhân trẻ thị xã đã tổ chức tổng kết hoạt động năm 2020, bàn phương hướng, kế hoạch hoạt động năm 2021 và kết nạp thêm một số hội viên mới.

Tin tức sự kiện

CLB Doanh nhân trẻ Bỉm Sơn tổng kết hoạt động và kết nạp...CLB Doanh nhân trẻ Bỉm Sơn tổng kết hoạt động và kết nạp thành viên mới
Tự hào Doanh nhân trẻ Bỉm SơnTự hào Doanh nhân trẻ Bỉm Sơn
Triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu...Triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026
Thị xã Bỉm Sơn sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021Thị xã Bỉm Sơn sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021
Tuyên truyền Nghị định số 137 về quản lý, sử dụng pháo cho...Tuyên truyền Nghị định số 137 về quản lý, sử dụng pháo cho học sinh.
Tổng kết công tác mặt trận năm 2020, triển khai phương...Tổng kết công tác mặt trận năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021
Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về công tác quản lý nhà...Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về công tác quản lý nhà nước đối với công dân nhập cảnh vào địa bàn dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Văn hóa - Xã hội

Hội diễn nghệ thuật quần chúng Chào mừng kỷ niệm 40 thành lập Đảng bộ xã Quang Trung

Tối ngày 04/12/2020, xã Quang Trung đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng Chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Đảng bộ xã (5/12/1980 – 5/12/2020). Tới dự và động viên Hội diễn có đồng chí Trịnh Quốc Đạt – Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã cùng đông đảo bà con nhân dân địa phương.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Sớm sắp xếp, cải tạo lại khu dân cư thuộc quy hoạch khu công nghiệp Bỉm Sơn

Mặc dù đã sinh sống ổn định từ 30-40 năm nay, tuy nhiên, hàng nghìn hộ dân tại 2 phường Ba Đình và Lam Sơn (thị xã Bỉm Sơn) vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Bên cạnh đó, đời sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn do hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội không được quan tâm đầu tư, môi trường sống bị ô nhiễm do khói bụi, tiếng ồn.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn: Chú trọng xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có địa hình thấp dần từ Tây sang Đông,phần lớn diện tích đất đồi, nên Bỉm Sơn có lợi thế về phát triển đô thị và công nghiệp-dịch vụ. Trong quá trình phát triển, Đảng bộ, nhân dân thị xã Bỉm Sơn luôn chú trọng xây dựng nếp sống văn hóa; xác định văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng – an ninh vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Công khai KQ giải quyết TTHC

Công khai DVC trực tuyến