1957
Kỳ họp thứ nhất HĐND phường Đông Sơn khóa I, Nhiệm kỳ 2016 – 2021.

HĐND phường Đông Sơn khóa I, nhiệm kỳ 2016 – 2021 vừa tổ chức kỳ họp thứ nhất nhằm bầu các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND phường Đông Sơn sau sáp nhập. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đại biểu HĐND Thị xã bầu tại địa bàn; Nguyễn Thị Dung – Phó Chủ tịch HĐND Thị xã.

Kỳ họp thứ nhất HĐND phường Đông Sơn khóa I, Nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đăng lúc 11 ngày trước · 69 lượt xem

Đại biểu HĐND Thị xã tiếp xúc cử tri phường Ba Đình và Bắc Sơn.

Sáng ngày 12/11/2019, đồng chí Trịnh Quốc Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy cùng các thành viên trong Tổ đại biểu HĐND Thị xã - đơn vị bầu cử phường Ba Đình đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Ba Đình trước kỳ họp thứ 9 HĐND Thị xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2019.

Đăng lúc 1 tháng trước · 74 lượt xem

Đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hóa tiếp xúc cử tri thị xã Bỉm Sơn

Sáng 11/11, tổ đại biểu HĐND tỉnh bầu tại thị xã Bỉm Sơn, gồm các đồng chí: Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Ngô Tôn Tẫn - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Nguyễn Tiến Thuận - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Bỉm Sơn, đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị xã Bỉm Sơn. Cùng đi có các đồng chí Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh Thanh Hóa.

Đăng lúc 1 tháng trước · 100 lượt xem

Đại biểu HĐND Thị xã tiếp xúc cử tri phường Ngọc Trạo, phường Phú Sơn và xã Quang Trung trước kỳ họp thứ 9 HĐND Thị xã khóa XI

Thực hiện Kế hoạch số 100/KH-HĐND ngày 23/10/2019 của HĐND Thị xã về việc Tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND Thị xã trước và sau kỳ họp thứ 9, HĐND Thị xã khóa XI, ngày 06 và 07/11/2019, tổ Đại biểu HĐND Thị xã đã có buổi tiếp xúc cử tri tại phường Ngọc Trạo, phường Phú Sơn và xã Quang Trung.

Đăng lúc 1 tháng trước · 82 lượt xem

Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa giám sát việc chấp hành các quy định của pháp luật trong công tác phòng, chống tội phạm tại thị xã Bỉm Sơn

Ngày 25-10, Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã có buổi giám sát đối với 3 ngành tư pháp thị xã Bỉm Sơn (Công an, Viện Kiểm sát, Tòa án nhân dân) về việc chấp hành các quy định của pháp luật trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm (PCTP). Đồng chí Trần Quang Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ, Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh, chủ trì buổi giám sát.

Đăng lúc 1 tháng trước · 66 lượt xem

HĐND phường Ba Đình tổ chức kỳ họp bất thường khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Vừa qua, HĐND phường Ba Đình đã tổ chức kỳ họp bất thường khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 nhằm miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND phường và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND phường theo quy định.

Đăng lúc 1 tháng trước · 78 lượt xem

HĐND thị xã Bỉm Sơn nâng cao hiệu quả hoạt động giám sát

Thời gian qua, HĐND thị xã Bỉm Sơn luôn chú trọng đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động giám sát, tập trung vào những vấn đề mà cử tri và nhân dân quan tâm, nhất là lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương ngày càng phát triển.

Đăng lúc 2 tháng trước · 109 lượt xem

Các phường Đông Sơn, Bắc Sơn và xã Hà Lan tổ chức Kỳ họp HĐND nhiệm kỳ 2016 – 2021

Vừa qua, các phường Đông Sơn, Bắc Sơn và và xã Hà Lan đã tổ chức họp HĐND nhiệm kỳ 2016 – 2021 nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND thị xã 6 tháng đầu năm, bàn và quyết định các mục tiêu, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Tới dự có đại diện tổ đại biểu HĐND Thị xã bầu tại địa bàn và đại biểu HĐND của các đơn vị.

Đăng lúc 4 tháng trước · 171 lượt xem

Hội đồng nhân dân phường Ba Đình khóa VIII tổ chức kỳ họp thứ 8, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Hội đồng nhân dân phường Ba Đình khóa VIII vừa tổ chức kỳ họp thứ 8, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự kỳ họp có các đồng chí trong tổ đại biểu HĐND Thị xã bầu cử tại phường; Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB.MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể và đại biểu HĐND phường khóa VIII.

Đăng lúc 4 tháng trước · 152 lượt xem

HĐND phường Ngọc Trạo tổ chức Kỳ họp thứ 7, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày 19/7/2019, HĐND phường Ngọc Trạo đã tổ chức Kỳ họp thứ 7, khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Tới dự có đại biểu HĐND Thị xã bầu tại địa bàn và đại biểu HĐND phường Ngọc Trạo.

Đăng lúc 4 tháng trước · 176 lượt xem