Phường Phú Sơn và xã Quang Trung tổ chức Kỳ họp HĐND phường nhiệm kỳ 2016 – 2021

Sáng ngày 29/12, phường Phú Sơn và xã Quang Trung đã tổ chức Kỳ họp HĐND nhiệm kỳ 2016 – 2021 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2020, bàn và quyết định các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021. Tới dự có đại diện tổ đại biểu HĐND bầu tại địa bàn và đại biểu HĐND xã, phường.

Đăng lúc 14 ngày trước · 52 lượt xem

Hội đồng nhân dân phường Ba Đình tổ chức Kỳ họp thứ 13, khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Sáng ngày 29/12/2020, Hội đồng nhân dân phường Ba Đình đã tổ chức Kỳ họp thứ 13, khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy và các đại biểu HĐND phường.

Đăng lúc 18 ngày trước · 48 lượt xem

Kỳ họp thứ XII Hội đồng nhân dân phường Ngọc Trạo khóa VIII

Vừa qua, HĐND phường Ngọc Trạo đã tổ chức Kỳ họp thứ 12 nhằm đánh giá tình hình thực hiện kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2020, bàn và quyết định các mục tiêu năm 2021. Kỳ họp có đại diện HĐND thị xã bầu tại địa bàn và đại biểu HĐND phường.

Đăng lúc 18 ngày trước · 37 lượt xem

Kỳ họp thứ XIII, HĐND thị xã khóa XI nhiệm kỳ 2016 – 2021 thành công tốt đẹp

Ngày 18/12/2020, tại Trung tâm hội nghị - Nhà văn hóa Thị xã, HĐND thị xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức Kỳ họp thứ XIII nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND thị xã năm 2020, bàn và quyết định các mục tiêu, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và quyết định một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã khai mạc Kỳ họp.

Đăng lúc 28 ngày trước · 105 lượt xem

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại thị xã Bỉm Sơn

Sáng 17/11/2020, tại Trung tâm Hội nghị - Nhà Văn hóa thị xã Bỉm Sơn, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông: Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa; Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Bỉm Sơn Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh bầu tại đơn vị bầu cử thị xã Bỉm Sơn; Ngô Tôn Tẫn – Nguyên Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị xã Bỉm Sơn.

Đăng lúc 1 tháng trước · 126 lượt xem

Tiếp xúc cử tri tại các phường Phú Sơn, Đông Sơn và Ba Đình

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 13 HĐND thị xã khóa XI, vừa qua, các ông Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy; Trịnh Quốc Đạt – Phó chủ tịch UBND thị xã cùng tổ đại biểu HĐND thị xã đã tiếp xúc cử tri tại các phường Phú Sơn, Đông Sơn và Ba Đình.

Đăng lúc 2 tháng trước · 155 lượt xem

Tổ đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc cử tri xã Quang Trung

Chiều ngày 11/11/2020, tổ đại biểu HĐND thị xã bầu tại đơn vị xã Quang Trung gồm ông Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch HĐND thị xã và ông Nguyễn Mạnh Hán đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Quang Trung. Dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Trịnh Tuấn Thành – Chủ tịch UBND thị xã.

Đăng lúc 2 tháng trước · 137 lượt xem

Đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc cử tri phường Lam Sơn.

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 13, HĐND thị xã khóa XI, chiều ngày 10/11/2020, Tổ đại biểu HĐND thị xã (đơn vị bầu cử phường Lam Sơn) gồm các ông: Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND thị xã; Phạm Văn Thương – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Bỉm Sơn; Phạm Hùng Vương – Bí thư Đảng ủy phường Lam Sơn đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Lam Sơn.

Đăng lúc 2 tháng trước · 144 lượt xem

Đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc cử tri tại phường Bắc Sơn và phường Ngọc Trạo

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 13, HĐND thị xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021, sáng ngày 9/11/2020, các đại biểu HĐND thị xã gồm các ông, bà: Trình Hữu Thành – Trưởng Công an Thị xã; Nguyễn Thị Dung – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND thị xã; Nguyễn Duy Phương – Bí thư Đảng ủy phường Bắc Sơn và bà Tạ Thị Liên đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Bắc Sơn.

Đăng lúc 2 tháng trước · 115 lượt xem

Thường trực HĐND thị xã Bỉm Sơn giám sát công tác thu, chi ngân sách năm 2019 tại UBND phường Lam Sơn

Chiều ngày 30/10/2020, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND thị xã Bỉm Sơn do đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát việc thực hiện Nghị quyết của HĐND về dự toán thu ngân sách Nhà nước, chi ngân sách địa phương năm 2019 tại UBND phường Lam Sơn.

Đăng lúc 2 tháng trước · 78 lượt xem