220391
HĐND phường Lam Sơn khóa VIII họp bất thường nhằm bàn và quyết định sáp nhập thành lập khu phố trên địa bàn phường

HĐND phường Lam Sơn khóa VIII vừa tổ chức kỳ họp bất thường nhằm bàn và quyết định sáp nhập thành lập khu phố trên địa bàn phường. Tới dự có đồng chí Đặng Văn Công – Phó Chủ tịch thường trực HĐND Thị xã, đại biểu HDNĐ Thị xã bầu tại địa bàn và đại biểu HĐND phường.

Đăng lúc 1 tháng trước · 44 lượt xem

Sáng 13/4, HĐND phường Bắc Sơn khóa VI nhiệm kỳ 2016-2021 họp bất thường nhằm xem xét Đề án sáp nhập khu phố trên địa bàn.

Đăng lúc 1 tháng trước · 49 lượt xem

Tiếp xúc cử tri phường Lam Sơn sau kỳ họp thứ 4, HĐND Thị xã và HĐND Phường

Vừa qua, phường Lam Sơn đã tổ chức tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4, HĐND Thị xã và HĐND phường. Tới dự có đại biểu HĐND Thị xã bầu tại địa bàn, đại biểu HĐND phường cùng đông đảo cử tri trên địa bàn.

Đăng lúc 3 tháng trước · 58 lượt xem

Tiếp xúc cử tri phường Ba Đình sau kỳ họp thứ 4, HĐND Thị xã khóa XI và HĐND Phường khóa VIII

Sáng ngày 11/01, phường Ba Đình đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4, HĐND Thị xã khóa XI, và HĐND phường khóa VIII. Tới dự có đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã cùng các ông bà là đại biểu HĐND Thị xã bầu tại phường Ba Đình; đại biểu HĐND phường cùng đông đảo cử tri trên địa bàn.

Đăng lúc 4 tháng trước · 85 lượt xem

Kỳ họp thứ 4, HĐND xã Hà Lan khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021

HĐND xã Hà Lan nhiệm kỳ 2016-2021 vừa tiến hành kỳ họp thứ 4 nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – anh ninh (KT-XH, QP-AN) năm 2017; Phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Đăng lúc 4 tháng trước · 82 lượt xem

Kỳ họp thứ 4, HĐND phường Ba Đình khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021

HĐND phường Ba Đình nhiệm kỳ 2016-2021 đã tiến hành kỳ họp thứ 4 nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh (KT-XH, QP-AN) năm 2017; Phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Đăng lúc 4 tháng trước · 78 lượt xem

Kỳ họp thứ IV HĐND phường Bắc Sơn và xã Quang Trung

Vừa qua, Hội đồng nhân dân (HĐND) các phường Bắc Sơn và xã Quang Trung đã tổ chức kỳ họp thứ 4, nhiệm kỳ 2016 – 2021 nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2017; phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Tới dự có đại diện tổ đại biểu HĐND Thị xã bầu tại địa bàn và đại biểu HĐND các xã phường.

Đăng lúc 4 tháng trước · 106 lượt xem

Kỳ họp thứ 4 Hội đồng nhân dân phường Lam Sơn khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Hội đồng nhân dân (HĐND) phường Lam Sơn vừa tổ chức Kỳ họp thứ 4 HĐND khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tới dự có đại diện tổ đại biểu HĐND thị xã bầu tại địa bàn và đại biểu HĐND phường.

Đăng lúc 4 tháng trước · 102 lượt xem

Kỳ họp thứ IV, Hội đồng nhân phường Đông Sơn

Sáng ngày 29/12, Hội đồng nhân dân (HĐND) phường Đông Sơn đã tổ chức Kỳ họp thứ IV, nhiệm kỳ 2016 – 2021 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2017, bàn và quyết định nhiệm vụ năm 2018.

Đăng lúc 4 tháng trước · 99 lượt xem

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hóa tiếp xúc cử tri thị xã Bỉm Sơn sau kỳ họp thứ 4, HĐND Tỉnh khóa XVII

Sáng 29/12, tại Trung tâm hội nghị - Nhà văn hóa thị xã, đoàn đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hóa gồm các đồng chí: Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa, Ngô Tôn Tẫn - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đ/c Nguyễn Tiến Thuận - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã đã có buổi tiếp xúc với 100 cử tri phường Lam Sơn, Đông Sơn, Ba Đình và xã Hà Lan sau kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khóa XVII.

Đăng lúc 4 tháng trước · 45 lượt xem