19263
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa tiếp xúc cử tri thị xã Bỉm Sơn

Chiều 21-6, tại Trung tâm hội nghị - Nhà văn hóa Thị xã, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Thanh Hóa gồm các đồng chí: Phạm Trí Thức - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; Bùi Thị Thủy - giáo viên Trường THPT Thạch Thành, đã tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV tại thị xã Bỉm Sơn. Cùng tham dự có đại diện Uỷ ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa. Về phía thị xã có đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Bùi Huy Hùng – Chủ tịch UBND Thị xã

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa tiếp xúc cử tri thị xã Bỉm Sơn

Đăng lúc 24 ngày trước · 38 lượt xem

HĐND Thị xã tiếp xúc cử tri phường Phú Sơn, Ba Đình và Bắc Sơn

Nhằm chuẩn bị cho kỳ họp thứ V, HĐND Thị xã khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021, vừa qua, các tổ đại biểu HĐND Thị xã đã tiếp xúc cử tri tại các phường Phú Sơn, Ba Đình và Bắc Sơn.

Đăng lúc 1 tháng trước · 49 lượt xem

Giám sát việc thực hiện Nghị quyết 106/NQ-HĐND ngày 28/12/2015 về nâng cấp các tuyến đường nối các trục chính đô thị trên địa bàn Thị xã giai đoạn 2016-2020 tại phường Ngọc Trạo và phường Phú Sơn

Trong các ngày 28-29/5/2018, đoàn giám sát của Thường trực HĐND Thị xã do đồng chí Đặng Văn Công – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND Thị xã làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát tình hình thực hiện Nghị quyết 106/NQ-HĐND ngày 28/12/2015 về nâng cấp các tuyết đường nối các trục chính đô thị trên địa bàn Thị xã giai đoạn 2016-2020 tại phường Ngọc Trạo và Phường Phú Sơn. Cùng đi có đại diện Ban pháp chế, Ban kinh tế - xã hội HĐND Thị xã cùng các phòng, ban liên quan.

Đăng lúc 1 tháng trước · 41 lượt xem

HĐND phường Lam Sơn khóa VIII họp bất thường nhằm bàn và quyết định sáp nhập thành lập khu phố trên địa bàn phường

HĐND phường Lam Sơn khóa VIII vừa tổ chức kỳ họp bất thường nhằm bàn và quyết định sáp nhập thành lập khu phố trên địa bàn phường. Tới dự có đồng chí Đặng Văn Công – Phó Chủ tịch thường trực HĐND Thị xã, đại biểu HDNĐ Thị xã bầu tại địa bàn và đại biểu HĐND phường.

Đăng lúc 3 tháng trước · 93 lượt xem

Sáng 13/4, HĐND phường Bắc Sơn khóa VI nhiệm kỳ 2016-2021 họp bất thường nhằm xem xét Đề án sáp nhập khu phố trên địa bàn.

Đăng lúc 3 tháng trước · 101 lượt xem

Tiếp xúc cử tri phường Lam Sơn sau kỳ họp thứ 4, HĐND Thị xã và HĐND Phường

Vừa qua, phường Lam Sơn đã tổ chức tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4, HĐND Thị xã và HĐND phường. Tới dự có đại biểu HĐND Thị xã bầu tại địa bàn, đại biểu HĐND phường cùng đông đảo cử tri trên địa bàn.

Đăng lúc 5 tháng trước · 106 lượt xem

Tiếp xúc cử tri phường Ba Đình sau kỳ họp thứ 4, HĐND Thị xã khóa XI và HĐND Phường khóa VIII

Sáng ngày 11/01, phường Ba Đình đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4, HĐND Thị xã khóa XI, và HĐND phường khóa VIII. Tới dự có đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã cùng các ông bà là đại biểu HĐND Thị xã bầu tại phường Ba Đình; đại biểu HĐND phường cùng đông đảo cử tri trên địa bàn.

Đăng lúc 6 tháng trước · 121 lượt xem

Kỳ họp thứ 4, HĐND xã Hà Lan khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021

HĐND xã Hà Lan nhiệm kỳ 2016-2021 vừa tiến hành kỳ họp thứ 4 nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – anh ninh (KT-XH, QP-AN) năm 2017; Phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Đăng lúc 6 tháng trước · 118 lượt xem

Kỳ họp thứ 4, HĐND phường Ba Đình khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021

HĐND phường Ba Đình nhiệm kỳ 2016-2021 đã tiến hành kỳ họp thứ 4 nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh (KT-XH, QP-AN) năm 2017; Phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Đăng lúc 6 tháng trước · 124 lượt xem

Kỳ họp thứ IV HĐND phường Bắc Sơn và xã Quang Trung

Vừa qua, Hội đồng nhân dân (HĐND) các phường Bắc Sơn và xã Quang Trung đã tổ chức kỳ họp thứ 4, nhiệm kỳ 2016 – 2021 nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2017; phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Tới dự có đại diện tổ đại biểu HĐND Thị xã bầu tại địa bàn và đại biểu HĐND các xã phường.

Đăng lúc 6 tháng trước · 142 lượt xem