Ban Pháp chế HĐND Tỉnh giám sát tình hình chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông tại thị xã Bỉm Sơn

Chiều 7-9, Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Trần Quang Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng Ban pháp chế HĐND Tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.

Đăng lúc 10 ngày trước · 19 lượt xem

Đại biểu HĐND Thị xã tiếp xúc cử tri tại phường Lam Sơn và phường Ba Đình sau kỳ họp thứ 5, HĐND Thị xã khóa XI

Vừa qua, tổ đại biểu HĐND Thị xã đã có buổi tiếp xúc cử tri tại phường Lam Sơn và Ba Đình sau kỳ họp thứ 5, HĐND Thị xã khóa XI.

Đăng lúc 1 tháng trước · 77 lượt xem

Đại biểu HĐND Tỉnh tiếp xúc cử tri tại thị xã Bỉm Sơn

Sáng 1/8, tại Trung tâm hội nghị - Nhà văn hóa thị xã, đoàn đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hóa gồm các đồng chí: Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa, Ngô Tôn Tẫn - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đ/c Nguyễn Tiến Thuận - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã đã có buổi tiếp xúc cử tri thị xã Bỉm Sơn. Cùng đi đại diện Uỷ ban MTTQ tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh Thanh Hóa.

Đăng lúc 1 tháng trước · 122 lượt xem

HĐND xã Quang Trung, phường Bắc Sơn và phường Lam Sơn tổ chức kỳ họp thứ V, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Vừa qua, xã Quang Trung, phường Lam Sơn và Bắc Sơn đã tổ chức họp HĐND, nhiệm kỳ 2016 – 2021 nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND 6 tháng đầu năm, bàn và quyết định các mục tiêu, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.Tới dự có đại diện Tổ đại biểu HĐND thị xã bầu tại địa bàn và đại biểu HĐND các xã phường.

Đăng lúc 1 tháng trước · 91 lượt xem

Kỳ họp thứ V HĐND phường Phú Sơn khóa II, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sáng ngày 27/7, Hội đồng nhân dân phường Phú Sơn tổ chức kỳ họp thứ 5, nhiệm kỳ 2016 - 2021 nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND Thị xã 6 tháng đầu năm, bàn và quyết định các mục tiêu, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Tới dự có đại biểu HĐND Thị xã bầu tại địa bàn và đại biểu HĐND phường Phú Sơn.

Đăng lúc 1 tháng trước · 119 lượt xem

Kỳ họp thứ 5 HĐND Thị xã Bỉm Sơn khóa XI, nhiệm 2016-2021

Trong 2 ngày 23 và 24/7, tại Trung tâm hội nghị - nhà văn hóa Thị xã, HĐND Thị xã Bỉm Sơn khoá XI, nhiệm kỳ 2016– 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 5 để đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND Thị xã 6 tháng đầu năm, bàn và quyết định các mục tiêu, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã khai mạc kỳ họp.

Đăng lúc 1 tháng trước · 113 lượt xem

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa tiếp xúc cử tri thị xã Bỉm Sơn

Chiều 21-6, tại Trung tâm hội nghị - Nhà văn hóa Thị xã, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Thanh Hóa gồm các đồng chí: Phạm Trí Thức - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; Bùi Thị Thủy - giáo viên Trường THPT Thạch Thành, đã tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV tại thị xã Bỉm Sơn. Cùng tham dự có đại diện Uỷ ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa. Về phía thị xã có đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Bùi Huy Hùng – Chủ tịch UBND Thị xã

Đăng lúc 2 tháng trước · 133 lượt xem

HĐND Thị xã tiếp xúc cử tri phường Phú Sơn, Ba Đình và Bắc Sơn

Nhằm chuẩn bị cho kỳ họp thứ V, HĐND Thị xã khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021, vừa qua, các tổ đại biểu HĐND Thị xã đã tiếp xúc cử tri tại các phường Phú Sơn, Ba Đình và Bắc Sơn.

Đăng lúc 3 tháng trước · 87 lượt xem

Giám sát việc thực hiện Nghị quyết 106/NQ-HĐND ngày 28/12/2015 về nâng cấp các tuyến đường nối các trục chính đô thị trên địa bàn Thị xã giai đoạn 2016-2020 tại phường Ngọc Trạo và phường Phú Sơn

Trong các ngày 28-29/5/2018, đoàn giám sát của Thường trực HĐND Thị xã do đồng chí Đặng Văn Công – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND Thị xã làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát tình hình thực hiện Nghị quyết 106/NQ-HĐND ngày 28/12/2015 về nâng cấp các tuyết đường nối các trục chính đô thị trên địa bàn Thị xã giai đoạn 2016-2020 tại phường Ngọc Trạo và Phường Phú Sơn. Cùng đi có đại diện Ban pháp chế, Ban kinh tế - xã hội HĐND Thị xã cùng các phòng, ban liên quan.

Đăng lúc 3 tháng trước · 68 lượt xem

HĐND phường Lam Sơn khóa VIII họp bất thường nhằm bàn và quyết định sáp nhập thành lập khu phố trên địa bàn phường

HĐND phường Lam Sơn khóa VIII vừa tổ chức kỳ họp bất thường nhằm bàn và quyết định sáp nhập thành lập khu phố trên địa bàn phường. Tới dự có đồng chí Đặng Văn Công – Phó Chủ tịch thường trực HĐND Thị xã, đại biểu HDNĐ Thị xã bầu tại địa bàn và đại biểu HĐND phường.

Đăng lúc 5 tháng trước · 153 lượt xem