HĐND phường Ba Đình tổ chức kỳ họp bất thường khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Vừa qua, HĐND phường Ba Đình đã tổ chức kỳ họp bất thường khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 nhằm miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND phường và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND phường theo quy định.

Tới dự có đồng chí Trịnh Quốc Đạt – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy, Nguyễn Thị Dung – Phó Chủ tịch HĐND Thị xã.

Tại kỳ họp,đại biểu HĐND phường Ba Đình đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết về miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND phường nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Xuân Chiến do chuyển công tác; đồng thời, biểu quyết bầu bổ sung ông Lê Đăng Khoa – Bí thư Đảng ủy Phường vào chức danh Chủ tịch HĐND phường khóa VIII. Kết quả, ông Lê Đăng Khoa đã trúng cử chức danh Chủ tịch HĐNDphường nhiệm kỳ 2016 – 2021 với tỉ lệ phiếu tán thành đạt 100%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Lê Đăng Khoabày tỏ niềm xúc động và vinh dự được sự quan tâm, tín nhiệm của đại biểu HĐND phường; đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ tận tụy, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng cùng với các đại biểu HĐND phường khóa VIII tiếp tục kế thừa những kết quả đạt được của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm, đoàn kết, thống nhất, nỗ lực thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ kinh tế - xã hội của địa phương.

HĐND phường Ba Đình tổ chức kỳ họp bất thường khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021