Hội đồng nhân dân phường Ngọc Trạo đã bầu Chủ tịch UBND Phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 26/5/2020, HĐND phường Ngọc Trạo khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp bất thường bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND phường và Ủy viên UBND phụ trách công tác An ninh nhiệm kỳ 2016-2021.

HDND Ngoc Trao.jpg

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Dung- Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; các đại biểu HĐND thị xã bầu tại đơn vị bầu cử phường Ngọc Trạo và lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy, phòng Nội vụ UBND thị xã.

Tại kỳ họp, HĐND phường Ngọc Trạo đã tiến hành xem xét miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Văn Trường (do được Ban Thường vụ Thị ủy Bỉm Sơn điều động chuyển công tác khác); Bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND phường đối với ông Lê Hồng Phong, Phó Bí thư Đảng ủy phường Ngọc Trạo, bằng hình thức bỏ phiếu. Với tỷ lệ 22/22 phiếu tán thành, ông Lê Hồng Phong, Phó Bí thư Đảng ủy phường đã trúng cử, giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường Ngọc Trạo, khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021.

Cũng tại kỳ họp, HĐND phường Ngọc Trạo đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND phường phụ trách công tác an ninh đối với ông Lê Xuân Hảo, do nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội và bầu bổ sung ông Phạm Văn Thao – Trưởng Công an Phường giữ chức vụ Ủy viên UBND Phường phụ trách công tác an ninh.

Phát biểu tại kỳ họp, tân Chủ tịch UBND phường ngọc Trạo, ông Lê Hồng Phong đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của Ban Thường vụ Thị ủy, sự tín nhiệm của các đại biểu HĐND phường đã bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường Ngọc Trạo, nhiệm kỳ 2016-2021. Để xứng đáng với trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã tin tưởng giao phó, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Ngọc Trạo hứa sẽ quyết tâm phấn đấu, gương mẫu, rèn luyện về mọi mặt với sự nỗ lực cao nhất, nhằm xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong Đảng, cùng với cán bộ và nhân dân địa phương tiếp tục xây dựng phường Ngọc Trạo ngày càng phát triển.
Nguyễn Tới

HDND Ngoc Trao.jpg