6391995

Hội đồng nhân dân xã Quang Trung tổ chức kỳ họp thứ chín (Kỳ họp bất thường) khóa X, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Ngày 17/3/2020, HĐND xã Quang trung đã tổ chức kỳ họp bất thường khóa X, nhiệm kỳ 2016 – 2021 nhằm miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND xã và bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã theo quy định. Tới dự có Ban tổ chức Thị ủy, Ban Pháp chế HĐND Thị xã.

HDQT hop bat thuong.jpg

Tại kỳ họp, đại biểu HĐND xã Quang Trung đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết về miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND xã Quang trung, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Mạnh Hán do giải quyết chính sách, chế độ cho cán bộ không đủ tuổi tái cử theo Chỉ thi 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị, theo Thông báo số 210-TB/TU ngày 26/02/2020 của Ban Thường vụ Thị ủy Bỉm sơn; đồng thời, biểu quyết bầu bổ sung ông Phạm Ngọc Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy xã Quang trung vào chức vụ Chủ tịch UBND xã Quang Trung khóa X. Kết quả, ông Phạm Ngọc Thắng đã trúng cử chức vụ Chủ tịch UBND Xã, nhiệm kỳ 2016 – 2021 với số phiếu tán thành 21/22 phiếu, đạt 95,4%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Phạm Ngọc Thắng bày tỏ niềm xúc động và vinh dự được sự quan tâm, tín nhiệm của đại biểu HĐND xã; đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ tận tụy, trách nhiệm, cố gắng cùng với tập thể lãnh đạo HĐND, UBND, tiếp tục kế thừa những kết quả đạt được của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm, đoàn kết, thống nhất, nỗ lực; luôn nêu cao tinh trần trách nhiệm, quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo xã thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ kinh tế - xã hội của địa phương.
Bùi Duyên

HDQT hop bat thuong.jpg