Kỳ họp thứ nhất HĐND phường Đông Sơn khóa I, Nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ngày 03/12/2019 15:37:48

HĐND phường Đông Sơn khóa I, nhiệm kỳ 2016 – 2021 vừa tổ chức kỳ họp thứ nhất nhằm bầu các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND phường Đông Sơn sau sáp nhập. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đại biểu HĐND Thị xã bầu tại địa bàn; Nguyễn Thị Dung – Phó Chủ tịch HĐND Thị xã.

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao, tại kỳ họp, các đại biểu HĐND phường đã tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch HĐND, phó Chủ tịch HĐND, các Trưởng các ban pháp chế và ban kinh tế - xã hội HĐND và ủy viên các ban; chủ tịch, các phó chủ tịch UBND, ủy viên UBND của phường Đông Sơn mới nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Việc bầu các chức danh được HĐND phường tiến hành dân chủ, công khai, đúng luật. Hầu hết các đồng chí theo dự kiến trong danh sách bầu cử đã được các đại biểu HĐND Phường tín nhiệm bầu với tỷ lệ phiếu bầu đạt kết quả cao. Bà Phạm Thị Dung (Phó Bí thư trực đảng xã Hà Lan) được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND phường; ông Nguyễn Duy Chinh (nguyên Phó Chủ tịch UBND xã Hà Lan) được bầu là Chủ tịch UBND Phường.

Hà Nghĩa

Kỳ họp thứ nhất HĐND phường Đông Sơn khóa I, Nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đăng lúc: 03/12/2019 15:37:48 (GMT+7)

Hà Nghĩa