Phường Đông Sơn tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 08/6/2021, Ủy ban Bầu cử phường Đông Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có các đồng chí: Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; Lê Văn Tuấn – Trưởng ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thị xã; Nguyễn Thị Dung – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy.

294 lượt xem

Sôi nổi ngày hội bầu cử tại đô thị công nghiệp phía Bắc của tỉnh

Đúng 7h sáng ngày 23-5, tại 42 điểm bầu cử, tương ứng 42 khu vực bỏ phiếu thuộc địa bàn 7 phường, xã trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn đã đồng loạt khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

197 lượt xem

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại thị xã Bỉm Sơn diễn ra thành công và đúng quy định của pháp luật

Theo báo cáo của Ủy ban bầu cử thị xã,tính đến 19 giờ ngày 23/5, với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại thị xã Bỉm Sơn đã diễn ra an toàn, đúng quy định và thực sự là ngày hội của toàn dân.

429 lượt xem

Đồng chí Chủ tịch UBND Thị xã Trịnh Tuấn Thành kiểm tra công tác bầu cử tại một số địa phương

Sáng ngày 23/5/2021, đồng chí Trịnh Tuấn Thành - Chủ tịch UBND Thị xã, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử Thị xã đã đi kiểm tra công tác bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 1, 2, 3 phường Đông Sơn; khu vực bỏ phiếu số 3, số 4 phường Bắc Sơn; khu vực bỏ phiếu số 3, số 5 xã Quang Trung và khu vực bỏ phiếu số 5, số 6 phường Phú Sơn. Cùng đi có Trưởng phòng Nội vụ và Chánh Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

250 lượt xem

Không khí tưng bừng náo nức của ngày bầu cử tại thị xã Bỉm Sơn

Sáng ngày 23/5, hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội non sông, hơn 42.500 cử tri thị xã Bỉm Sơn đã thực hiện quyền và nghĩa vụ bầu cử của mình, lựa chọn những người xứng đáng vào các cơ quan dân cử từ Trung ương đến địa phương. Các đồng chí lãnh đạo thị xã đã tới dự lễ khai mạc và thực hiện quyền bỏ phiếu tại khu vực bầu cử nơi cư trú.

395 lượt xem

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại thị xã Bỉm Sơn

Ngày 20/5, đồng chí Trịnh Tuấn Sinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Phạm Thanh Sơn – Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh đã kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại thị xã Bỉm Sơn.

201 lượt xem

Tuổi trẻ Bỉm Sơn hướng về ngày hội lớn của dân tộc.

Hòa chung không khí sôi nổi của cả nước hướng về ngày hội non sông, tuổi trẻ thị xã Bỉm Sơn đã và đang có nhiều hoạt động thiết thực nhằm góp phần tạo nên thành công của Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

446 lượt xem

Ủy ban Bầu cử thị xã quán triệt, hướng dẫn một số nội dung quan trọng trong ngày bầu cử

Sáng ngày 19/5, Ủy ban bầu cử thị xã đã tổ chức họp quán triệt, hướng dẫn một số nội dung công việc quan trọng trong ngày bầu cử. Tham dự cuộc họp có đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch HĐND thị xã, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã; chủ tịch và thư ký Ủy ban bầu cử các xã phường. Đồng chí Trịnh Tuấn Thành – Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch UBBC thị xã chủ trì cuộc họp.

279 lượt xem

Các đồng chí lãnh đạo thị xã kiểm tra công tác bầu cử tại các xã phường

Sáng ngày 18/5, các đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại các xã phường.

294 lượt xem

Đoàn công tác Sở nội vụ kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại thị xã Bỉm Sơn

Chiều ngày 17/5, đoàn công tác Sở Nội vụ do đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn đã tới kiểm tra công tác Bầu cử tại Thị xã Bỉm Sơn. Làm việc với đoàn, về phía thị xã Bỉm Sơn có đồng chí Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Ủy ban bầu cử thị xã, cùng các đồng chí Chủ tịch và thư ký Ủy ban bầu cử các xã phường.

326 lượt xem