1954

Sáng ngày 15/11/2018, đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã đã có buổi làm việc với lãnh đạo phường Đông Sơn về đánh giá tình hình thực hiện công tác quản lý nhà nước trên địa bàn phường; rà soát những tồn tại, vướng mắc cần xem xét giải quyết, đồng thời bàn biện pháp nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước, tập trung thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2018; cùng đi có đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan.

Tin tức sự kiện

Đồng chí Bùi Huy Hùng-Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị...Đồng chí Bùi Huy Hùng-Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã làm việc với lãnh đạo phường Đông Sơn
Hội thi Tuổi trẻ học đường với an toàn giao thông và lái xe...Hội thi Tuổi trẻ học đường với an toàn giao thông và lái xe an toàn năm 2018
Mặt trận tổ quốc thị xã Bỉm Sơn – Đoàn kết là nền tảng tạo...Mặt trận tổ quốc thị xã Bỉm Sơn – Đoàn kết là nền tảng tạo nên thành công
Trường THPT Bỉm Sơn: 35 năm một chặng đườngTrường THPT Bỉm Sơn: 35 năm một chặng đường
Đồng chí Tống Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND Thị xã làm...Đồng chí Tống Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND Thị xã làm việc tại phường Phú Sơn
Hội nghị phát động cuộc thi “Tìm hiểu 990 năm danh xưng...Hội nghị phát động cuộc thi “Tìm hiểu 990 năm danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương”
Hội nghị trực tuyến nhân rộng mô hình trạm y tế xã, phường...Hội nghị trực tuyến nhân rộng mô hình trạm y tế xã, phường hoạt động theo nguyên lý y học gia đình, tăng cường năng lực y tế cơ sở
Thị xã Bỉm Sơn tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm “Ngày Hội...Thị xã Bỉm Sơn tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm “Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc”

Mô hình điển hình

Mặt trận tổ quốc thị xã Bỉm Sơn – Đoàn kết là nền tảng tạo nên thành công

Xác định khối đại đoàn kết toàn dân tộc là nền tảng tạo nên thành công trên nhiều lĩnh vực. Thời gian qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) thị xã đã đẩy mạnh tuyên truyền, phát huy tinh thần sáng tạo và tự quản của nhân dân, triển khai các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước; đồng thời, nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức thành viên, qua đó, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh của thị xã công nghiệp.

Việc viết đặt biển hiệu cần thực hiện đúng theo quy định

Hiện nay trên địa bàn Thị xã, nhiều cơ sở hoạt động kinh doanh nhưng không tuân theo các quy định của pháp luật về việc viết đặt biển hiệu. Hầu hết các các tổ chức, cá nhân còn nhầm lẫn biển hiệu và biển quảng cáo, thậm chí nội dung còn lẫn lộn giữa biển hiệu và biển quảng cáo, việc đặt để cũng không đúng nơi quy định làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.

Hoạt động HĐND

Ban Pháp chế HĐND Tỉnh giám sát tình hình chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông tại thị xã Bỉm Sơn

Chiều 7-9, Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Trần Quang Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng Ban pháp chế HĐND Tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Giải pháp về tiếp thu và áp dụng các tiến bộ khoa học - công nghệ vào sản xuất kinh doanh trên địa bàn Thị xã đến năm 2020

Hỗ trợ khuyến khích các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, chuyển giao công nghệ, áp dụng hệ thống chất lượng tiên tiến (ISO) nhằm tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm, chiếm lĩnh thị phần trong nước và khu vực nâng cao hiệu quả kinh tế.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn: Chú trọng xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có địa hình thấp dần từ Tây sang Đông,phần lớn diện tích đất đồi, nên Bỉm Sơn có lợi thế về phát triển đô thị và công nghiệp-dịch vụ. Trong quá trình phát triển, Đảng bộ, nhân dân thị xã Bỉm Sơn luôn chú trọng xây dựng nếp sống văn hóa; xác định văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng – an ninh vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.