Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
397
Hôm qua:
1145
Tuần này:
397
Tháng này:
47718
Tất cả:
1046067
Gạch Bỉm Sơn Viglacera khẳng định đẳng cấp theo thời gian

Gạch Bỉm Sơn Viglacera khẳng định đẳng cấp theo thời gian

Thành lập từ thập niên 70, sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Công ty gạch Bỉm Sơn Viglacera đã dần khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường vật liệu xây dựng. Được khách hàng trong và ngoài địa bàn thị xã tin dùng để xây dựng các công trình trọng điểm.

Gạch Bỉm Sơn Viglacera khẳng định đẳng cấp theo thời gian

Thành lập từ thập niên 70, sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Công ty gạch Bỉm Sơn Viglacera đã dần khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường vật liệu xây dựng. Được khách hàng trong và ngoài địa bàn thị xã tin dùng để xây dựng các công trình trọng điểm.

Đăng lúc 2 ngày trước · 13 lượt xem

Xã Quang Trung khởi sắc sau gần 10 năm xây dựng nông thôn mới

Nằm ở cửa ngõ phía Nam của thị xã Bỉm Sơn, xã Quang Trung có diện tích đất tự nhiên trên 707 ha, có 1.296 hộ dân với 4.925 nhân khẩu sinh sống tại 6 thôn. Bằng sự nỗ lực, phấn đấu của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và đặc biệt là sự đồng lòng của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, sau gần 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới, xã Quang Trung đã có nhiều khởi sắc, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, ổn định an ninh – chính trị, làm thay đổi diện mạo nông thôn.

Đăng lúc 2 ngày trước · 17 lượt xem

Người dân không tuốt lúa, phơi nông sản trên các tuyến đường bộ.

Hiện nay, các địa phương trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn đã bước vào thời điểm thu hoạch lúa Hè Thu. Để không còn tình trạng người dân sau khi thu hoạch lúa sử dụng lòng, lề đường để phơi nông sản, UBND thị xã Bỉm Sơn đã ban hành văn bản về “tăng cường công tác ngăn ngừa tình trạng người dân tuốt lúa, phơi nông sản ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường bộ”.

Đăng lúc 6 ngày trước · 21 lượt xem

Xi măng Long Sơn: Chất lượng tạo dựng niềm tin với người tiêu dùng

Sự gia tăng các dự án đầu tư xây dựng khiến cho nhu cầu sử dụng Xi măng ngày càng cao. Tuy nhiên, áp lực cạnh tranh cũng đòi hỏi các nhà máy sản xuất xi măng phải không ngừng đầu tư đổi mới công nghệ, chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời quan tâm xây dựng thương hiệu, phát triển thị trường để tạo dựng niềm tin với người sử dụng. Sản phẩm xi măng Long Sơn là một ví dụ.

Đăng lúc 6 ngày trước · 15 lượt xem

Cần sớm sắp xếp và cải tạo khu dân cư thuộc quy hoạch Khu công nghiệp Bỉm Sơn

Trong đề án về Điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng thị xã Bỉm Sơn đến năm 2030 có định hướng phát triển khu công nghiệp tập trung của thị xã tại khu vực phía Bắc với tổng diện tích 1.123ha. Tuy nhiên, tại khu vực quy hoạch, có gần 2.000 hộ dân đã sinh sống từ những năm 1980. Do chưa được quy hoạch dân cư, lại nằm trong quy hoạch công nghiệp nên cuộc sống của các hộ dân và công tác quản lý nhà nước của chính quyền địa phương đều gặp khó khăn.

Đăng lúc 6 ngày trước · 27 lượt xem

Công ty Cổ phần xi măng Bỉm Sơn đổi mới để phát triển

Năm 2019 được Công ty Cổ phần xi măng Bỉm Sơn xác định là năm đột phá về công nghệ để tối ưu hoá sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất lao động, thực hiện mục tiêu phát triển bền vững.

Đăng lúc 6 ngày trước · 16 lượt xem

Bỉm Sơn quyết tâm hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019

Năm 2019, thị xã Bỉm Sơn đặt mục tiêu tốc độ tăng trưởng kinh tế phải đạt từ 11,7% trở lên, huy động vốn đầu tư phát triển đạt gần 2.900 tỷ đồng. Các chỉ tiêu kinh tế xã hội khác đều được thị xã đưa ra chỉ tiêu phấn đấu cao hơn năm 2018. Trên cơ sở đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ những tháng đầu năm, khả năng hoàn thành nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2019, thị xã Bỉm Sơn đang tập trung chỉ đạo thực hiện, quyết tâm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ đề ra.

Đăng lúc 6 ngày trước · 18 lượt xem

Người dân cần thận trọng khi tái đàn lợn sau dịch tả lợn Châu Phi

Dịch tả lợn Châu Phi đã được khống chế, dập tắt sau gần 02 tháng hoành hành tại 41 hộ của 6 phường, xã trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn. Từ ngày 16/7 đến nay, trên địa bàn thị xã không còn xuất hiện thêm lợn bị nhiễm dịch.

Đăng lúc 6 ngày trước · 29 lượt xem

Đẩy mạnh thực hiện Bảo hiểm y tế học sinh năm học 2019-2020.

Xác định Bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh đóng vai trò quan trọng trong hệ thống BHYT của đất nước, góp phần đảm bảo thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khoẻ học sinh, ngày 05/9/2019, UBND thị xã Bỉm Sơn đã ban hành văn bản số 1826/UBND-GD&ĐT về việc thực hiện công tác BHYT học sinh.

Đăng lúc 12 ngày trước · 17 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn: Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng chính quyền điện tử

Những năm qua, UBND thị xã Bỉm Sơn luôn xếp thứ Nhất trong Bảng xếp hạng mức độ ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Thanh Hóa đối với các huyện, thị xã, thành phố.

Đăng lúc 23 ngày trước · 47 lượt xem