Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
802
Hôm qua:
1830
Tuần này:
12245
Tháng này:
29437
Tất cả:
582724
Xã Quang Trung nổ lực đạt chuẩn nông thôn mới.

Xã Quang Trung nổ lực đạt chuẩn nông thôn mới.

Với sự quyết tâm vào cuộc của cả hệ thống chính trị cùng với sự chung tay, góp sức của toàn thể người dân, xã Quang Trung đã triển khai nhiều giải pháp hiệu quả để hoàn thành các tiêu chí, chỉ tiêu chưa đạt, phấn đấu về đích nông thôn mới (NTM) vào năm 2019 theo lộ trình đã đề ra.

Xã Quang Trung nổ lực đạt chuẩn nông thôn mới.

Với sự quyết tâm vào cuộc của cả hệ thống chính trị cùng với sự chung tay, góp sức của toàn thể người dân, xã Quang Trung đã triển khai nhiều giải pháp hiệu quả để hoàn thành các tiêu chí, chỉ tiêu chưa đạt, phấn đấu về đích nông thôn mới (NTM) vào năm 2019 theo lộ trình đã đề ra.

Đăng lúc 11 ngày trước · 33 lượt xem

Những cánh chim không mỏi trong đổi mới giáo dục – đào tạo

Trong những năm gần đây, kinh tế xã hội của Thị xã Bỉm Sơn đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Song hành cùng sự phát triển của thị xã công nghiệp trẻ, ngành giáo dục và đào tạo đã vượt lên những khó khăn, thách thức trong thời kỳ kinh tế thị trường và những vất vả đặc thù, thực hiện nhiều đổi mới và đạt được nhiều thành tựu quan trọng về đội ngũ nhà giáo, quy mô trường lớp và chất lượng giáo dục đào tạo; Qua đó, góp phần quan trọng trong việc bồi dưỡng nhân tài, đào tạo nhân lực của địa phương.

Đăng lúc 23 ngày trước · 47 lượt xem

Mặt trận tổ quốc thị xã Bỉm Sơn – Đoàn kết là nền tảng tạo nên thành công

Xác định khối đại đoàn kết toàn dân tộc là nền tảng tạo nên thành công trên nhiều lĩnh vực. Thời gian qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) thị xã đã đẩy mạnh tuyên truyền, phát huy tinh thần sáng tạo và tự quản của nhân dân, triển khai các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước; đồng thời, nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức thành viên, qua đó, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh của thị xã công nghiệp.

Đăng lúc 29 ngày trước · 48 lượt xem

Trường THPT Bỉm Sơn: 35 năm một chặng đường

Ngày 18 tháng 12 năm 1981, Thị xã Bỉm Sơn được hành lập. Đây là mốc son đánh dấu bước trưởng thành của Bỉm Sơn trên chặng đường phát triển thành đô thị công nghiệp. Gắn liền với sự phát triển của Thị xã trên con đường đổi mới, để đáp ứng yêu cầu phát triển sự nghiệp nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài; năm 1983, UBND Tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Quyết định thành lập trường PTTH Bỉm Sơn.

Đăng lúc 29 ngày trước · 59 lượt xem

Khu phố 5, phường Đông Sơn – Điểm sáng trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, toàn Thị xã có 6/6 phường triển khai xây dựng phường văn minh đô thị, đăng ký xây dựng các tuyến đường, khu phố đạt văn minh đô thị. Qua cuộc vận động nhiều khu dân cư đã đoàn kết, năng động, sáng tạo trong phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng đời sống văn hóa. Điểm sáng trong số đó có thể kể đến khu phố 5 phường Đông Sơn.

Đăng lúc 1 tháng trước · 73 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam

Ngày 9/11/1946, bản Hiến pháp đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa được ban hành, đánh dấu mốc son trong lịch sử lập pháp của Việt Nam và 66 năm sau vào tháng 6/2012, Quốc hội đã lựa chọn ngày 9/11 hằng năm làm “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” gọi tắt là “Ngày Pháp luật”.

Đăng lúc 1 tháng trước · 50 lượt xem

Tấm gương nữ bí thư chi bộ làm tốt công tác dân vận

Khu phố 12 phường Bắc Sơn, Bỉm Sơn, từ lâu được biết đến với tên gọi Thung Cớn – nằm ở phía bắc của thị xã Bỉm Sơn, giáp với tỉnh Ninh Bình. Những năm trước, cuộc sống của người dân nơi đây còn nhiều khó khăn. Khắc sâu lời dạy của Bác “Lấy dân làm gốc”, Bí thư chi bộ kiêm Trưởng khu phố Phạm Thị Nhâm đã vận động người dân phát triển kinh tế, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương và thực hiện chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện nếp sống mới ở khu dân cư. Qua đó góp phần xây dựng khu phố ngày càng khởi sắc.

Đăng lúc 1 tháng trước · 84 lượt xem

Doanh nhân Bỉm Sơn: Khát vọng ngày mới

Là vùng kinh tế động lực phía bắc của tỉnh Thanh Hóa, những năm gần đây, kinh tế - xã hội của thị xã Bỉm Sơn có những bước phát triển mạnh mẽ. Nửa đầu nhiệm kỳ 2015 – 2020, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt 16,5%/năm, thu hút được 31 dự án đầu tư sản xuất kinh doanh với tổng vốn đăng ký đầu tư là 1.995 tỷ đồng.

Đăng lúc 2 tháng trước · 157 lượt xem

Kỷ niệm ngày truyền thống các ngành xây dựng đảng và văn phòng cấp ủy

Cách đây 88 năm, Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương lâm thời của đảng họp từ ngày 14/10/1930 đến cuối tháng 10/1930 tại Hương Cảng (Trung Quốc) đã thông qua Luận Cương chính trị, thông qua Điều lệ Đảng quyết định lập ra các cơ quan: Bộ Tổ chức, Bộ Tuyên truyền, Bộ Công nhân vận động.

Đăng lúc 2 tháng trước · 89 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy

Theo thống kê, 9 tháng đầu năm 2018, trên địa bàn toàn tỉnh xảy ra 32 vụ cháy, giảm 31 vụ so với cùng kỳ, làm chết 01 người, bị thương 06 người, thiệt hại về tài sản khoảng 2.786 triệu đồng. Tại thị xã Bỉm Sơn từ đầu năm đến nay đã xảy ra 02 vụ cháy gồm: Cháy bãi mía tại xóm Trường Sơn, P. Đông Sơn, thiệt hại 01 ha mía cây (khoảng 15 triệu đồng) và cháy 01 máy xúc tại khu đối diện Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Việt Tiến, đường Trần Hưng Đạo, phường Lam Sơn, thiệt hại 485 triệu đồng.

Đăng lúc 2 tháng trước · 82 lượt xem

Cuộc thi tìm hiểu Danh xưng Thanh Hóa