Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
625
Hôm qua:
1205
Tuần này:
625
Tháng này:
22510
Tất cả:
931833
Phường Ngọc Trạo: Thực hiện xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Phường Ngọc Trạo: Thực hiện xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền phường Ngọc Trạo đã triển khai thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TU ngày 14/4/2014 của BCH Đảng bộ thị xã về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn giai đoạn 2014- 2020” một cách cụ thể.

Phường Ngọc Trạo: Thực hiện xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền phường Ngọc Trạo đã triển khai thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TU ngày 14/4/2014 của BCH Đảng bộ thị xã về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn giai đoạn 2014- 2020” một cách cụ thể.

Đăng lúc 1 ngày trước · 14 lượt xem

Tăng cường các biện pháp bảo vệ tài sản, thiết bị, phòng chống cháy nổ công trình lưới điện cao áp trên địa bàn

Nhằm chủ động phòng ngừa các hành vi phá hại tài sản, phòng chống cháy nổ, công trình điện, cung cấp điện ổn định phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, UBND thị xã Bỉm Sơn đã ban hành Công văn số 1299/UBND-KT ngày 12/7/2019 về việc tăng cường các biện pháp bảo vệ tài sản, thiết bị, phòng chống cháy nổ, công trình lưới điện cao áp trên địa bàn.

Đăng lúc 5 ngày trước · 18 lượt xem

Tấm gương chủ tịch công đoàn quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động

Trường tiểu học Hà Lan là một trong những đơn vị còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên. Thế nhưng, những năm qua, tập thể nhà trường đã luôn đoàn kết, gắn bó hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Để tạo nên sức mạnh đoàn kết đó, phải nói đến sự nỗ lực không ngừng của bà Trần Thị Nụ - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ giáo viên.

Đăng lúc 5 ngày trước · 64 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn: Đa dạng các hoạt động hè bổ ích cho thiếu nhi

“Trẻ em hôm nay- Thế giới ngày mai”, chính vì thế, trẻ em luôn được các cấp, các ngành và toàn xã hội quan tâm, chăm sóc. Với mong muốn đem lại cho thiếu nhi một mùa hè an toàn, bổ ích và lý thú, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Chính quyền các cấp, ngay từ đầu tháng 6, các tổ chức Đoàn Thanh niên trên địa bànThị xã đã triển khai nhiều hoạt động thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia.

Đăng lúc 9 ngày trước · 40 lượt xem

Nhà máy Xi măng Long Sơn đẩy mạnh sản xuất, tiêu thụ sản phẩm

Được đầu tư xây dựng từ năm 2014 tại phường Đông Sơn, Nhà máy Xi măng Long Sơn với hai dây chuyền đồng bộ, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, sản xuất 7,5 triệu tấn xi măng/năm. Trong quá trình sản xuất, nhà máy luôn quan tâm nhằm bảo đảm ổn định, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, bảo đảm môi trường sản xuất tốt nhất cho người lao động, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm trong nước và xuất khẩu.

Đăng lúc 11 ngày trước · 42 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn học và làm theo Bác: Lựa chọn những việc phù hợp, thiết thực, hiệu quả

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thị xã Bỉm Sơn đã có nhiều đổi mới, cách làm sáng tạo, linh hoạt, thiết thực, mang lại hiệu quả rõ nét.

Đăng lúc 11 ngày trước · 23 lượt xem

Phong trào khuyến học, khuyến tài ở thị xã Bỉm Sơn ngày càng phát triển

Nhằm đưa phong trào khuyến học, khuyến tài (KHKT) đi vào thực tiễn, những năm qua Hội Khuyến học (HKH) thị xã Bỉm Sơn luôn quan tâm và thực hiện tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân về tôn chỉ, mục đích hoạt động của hội, đồng thời, đẩy mạnh phát triển hội viên, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, hướng mọi hoạt động về cơ sở, chi hội.

Đăng lúc 11 ngày trước · 16 lượt xem

Tăng cường đấu tranh với tội phạm có liên quan đến hoạt động tín dụng đen

Thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Chỉ thị số 12/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường phòng, ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động “tín dụng đen”, ngày 28/6/2019, UBND Thị xã đã ban hành Kế hoạch số 1162/KH-UBND về tăng cường công tác quản lý, phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động “tín dụng đen” trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.

Đăng lúc 12 ngày trước · 329 lượt xem

Phát huy vai trò của tổ chức đảng ở Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Bỉm Sơn

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực về công tác vệ sinh môi trường và các dịch vụ đô thị, những năm qua, Đảng bộ Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Bỉm Sơn đã bám sát chức năng, nhiệm vụ được giao, phát huy tốt vai trò lãnh đạo của Đảng trong sản xuất, kinh doanh.

Đăng lúc 12 ngày trước · 150 lượt xem

Đảm bảo an ninh trật tự góp phần xây dựng nông thôn mới tại xã Quang Trung

Xác định an ninh trật tự (ANTT) là một trong những tiêu chí quan trọng trong thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, Công an xã Quang Trung đã và đang tập trung nhiều giải pháp nhằm hạn chế đến mức thấp nhất xảy ra các vụ trộm cắp tài sản, gây rối trật tự xã hội, ma túy, mại dâm, góp phần cùng địa phương hoàn thành Chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2019.

Đăng lúc 13 ngày trước · 30 lượt xem

Cuộc thi tìm hiểu Danh xưng Thanh Hóa