Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
1205
Hôm qua:
1959
Tuần này:
9206
Tháng này:
47374
Tất cả:
710116
Thị xã Bỉm Sơn: phấn đấu giảm tỷ lệ hộ nghèo năm 2019 xuống còn 0,83%

Thị xã Bỉm Sơn: phấn đấu giảm tỷ lệ hộ nghèo năm 2019 xuống còn 0,83%

Kế hoạch thực hiện chương trình giảm nghèo nhanh và bền vững năm 2019 của thị xã Bỉm Sơn đặt ra mục tiêu phấn đấu giảm tỷ lệ hộ nghèo từ 1,45% (năm 2018) xuống còn 0,83 vào cuối năm 2019 (tương đương giảm 100 hộ).

Thị xã Bỉm Sơn: phấn đấu giảm tỷ lệ hộ nghèo năm 2019 xuống còn 0,83%

Kế hoạch thực hiện chương trình giảm nghèo nhanh và bền vững năm 2019 của thị xã Bỉm Sơn đặt ra mục tiêu phấn đấu giảm tỷ lệ hộ nghèo từ 1,45% (năm 2018) xuống còn 0,83 vào cuối năm 2019 (tương đương giảm 100 hộ).

Đăng lúc 21 giờ trước · 7 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn: Sẵn sàng cho Ngày hội tòng quân năm 2019

Trong những năm qua công tác tuyển quân của thị xã Bỉm Sơn luôn được các cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương chú trọng, quan tâm. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của mỗi người dân nói chung và các nam thanh niên trẻ nói riêng về trách nhiệm trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đến thời điểm hiện tại mọi công tác chuẩn bị cho Ngày hội tòng quân năm 2019 của thị xã Bỉm Sơn đã cơ bản hoàn thành.

Đăng lúc 2 ngày trước · 27 lượt xem

Phát triển thương mại - dịch vụ trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn

Với lợi thế là địa phương công nghiệp sôi động, có hơn 500 doanh nghiệp (DN) đang hoạt động, thị xã Bỉm Sơn luôn định hướng đẩy mạnh phát triển thương mại - dịch vụ (TM-DV) nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất và nâng cao đời sống cho nhân dân.

Đăng lúc 9 ngày trước · 29 lượt xem

Chuyển biến từ cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” ở thị xã Bỉm Sơn

Cuộc vận động (CVĐ) “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động được ủy ban MTTQ các cấp ở thị xã Bỉm Sơn tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, triển khai nhiều mô hình thiết thực đã tạo sự chuyển biến rõ nét, huy động được sức mạnh đoàn kết toàn dân, đưa CVĐ đi vào cuộc sống.

Đăng lúc 9 ngày trước · 32 lượt xem

Khí thế mới, quyết tâm mới của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Long Thành

Hòa chung với không khí sản xuất đầu năm của các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn, Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Long Thành đã ra quân với khí thế phấn khởi và tinh thần quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2019.

Đăng lúc 9 ngày trước · 57 lượt xem

Gần 1 tỷ đồng cho chương trình “Vicem vui Tết cùng người nghèo”

Vừa qua, Công ty CP xi măng Bỉm Sơn (Vicem Bỉm Sơn) đã tổ chức đoàn công tác đi thăm hỏi, động viên, trao tặng quà cho người nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh.

Đăng lúc 9 ngày trước · 38 lượt xem

Những mùa xuân thầm lặng

Đã 32 năm trôi qua kể từ ngày chính thức ghi tên mình vào ngành điện lực với biết bao điều bỡ ngỡ, anh Bùi Văn Duân (53 tuổi, đội phó đội sản xuất – Điện lực thị xã Bỉm Sơn) chưa một lần được đón giao thừa tại nhà cùng với gia đình.

Đăng lúc 9 ngày trước · 32 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn: Vững bước trên hành trình phát triển

Xác định là một trong 4 động lực tăng trưởng kinh tế của tỉnh, Đảng bộ, chính quyền thị xã Bỉm Sơn luôn hoạch định những đường hướng quan trọng trên con đường phát triển kinh tế - xã hội. Năm 2018, tốc độ tăng trưởng kinh tế trên địa bàn thị xã đạt 14,3%; 24/24 chỉ tiêu đề ra đều đạt và vượt mục tiêu. Thành quả ấy là điểm tựa, giúp “nâng cánh” những mục tiêu, dự định của thị xã Bỉm Sơn sớm trở thành hiện thực.

Đăng lúc 9 ngày trước · 60 lượt xem

Tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh

Với tinh thần “kiến tạo và xây dựng”, những năm gần đây, Chính phủ cùng các bộ, ngành Trung ương đã có những hành động thiết thực, mạnh mẽ và quyết liệt, thể hiện rõ tinh thần đồng hành cùng doanh nghiệp (DN) phát triển. Hòa cùng tinh thần và “dòng chảy” ấy, Tỉnh ủy, HĐND, UBND; các cấp, các ngành trong tỉnh đã triển khai đồng bộ các giải pháp cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, tạo điều kiện để DN phát triển sản xuất, kinh doanh.

Đăng lúc 10 ngày trước · 12 lượt xem

Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn thi đua làm theo lời Bác

Sau hơn 2 năm quán triệt, triển khai và tổ chức thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua!”, Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn được đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng thực hiện đạt chất lượng, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Qua đó, tạo động lực thúc đẩy phát triển KT-XH, giữ vững QP-AN trên địa bàn, xứng đáng là “hạt nhân vùng kinh tế động lực phía bắc của tỉnh Thanh".

Đăng lúc 10 ngày trước · 25 lượt xem

Cuộc thi tìm hiểu Danh xưng Thanh Hóa