Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
870
Hôm qua:
2504
Tuần này:
3374
Tháng này:
37196
Tất cả:
1360576
Tăng cường bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng.

Tăng cường bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng.

Nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã, phường, thôn, chủ rừng, các ngành có liên quan đến công tác bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng (BVR&PCCCR) và ý thức chấp hành pháp luật về BVR& PCCCR của nhân dân.

Tăng cường bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng.

Nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã, phường, thôn, chủ rừng, các ngành có liên quan đến công tác bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng (BVR&PCCCR) và ý thức chấp hành pháp luật về BVR& PCCCR của nhân dân.

Đăng lúc 5 ngày trước · 51 lượt xem

Tập trung thu ngân sách nhà nước ngay từ tháng đầu năm 2020.

Năm 2019, thị xã Bỉm Sơn đạt được nhiều kết quả tích cực trên các lĩnh vực. Phát huy thành tựu đã đạt được, năm 2020 thị xã đặt ra yêu cầu tăng tốc, quyết liệt thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, trong đó trọng tâm là đẩy mạnh thực hiện thu ngân sách Nhà nước ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm trên tinh thần rõ người, rõ việc, rõ trách nhiệm đối với từng cơ quan, đơn vị, địa phương.

Đăng lúc 6 ngày trước · 34 lượt xem

Tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng chống dịch Cúm gia cầm trên gia cầm và ở người trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn

UBND Thị xã vừa ban hành Công điện khẩn số 216/CĐ-UBND ngày 07/2/2020 về việc tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch Cúm gia cầm trên gia cầm và ở người trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.

Đăng lúc 7 ngày trước · 56 lượt xem

Tiếp tục thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút rocona

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona. Trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn có một số nhà máy, công ty sử dụng lao động là người Trung Quốc và lao động là người Việt Nam làm việc tại Trung Quốc trở về Bỉm Sơn trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và lây lan trên địa bàn thị xã là cao, UBND thị xã Bỉm Sơn đã ban hành Kế hoạch phòng chống dịch bệnh trên địa bàn thị xã.

Đăng lúc 7 ngày trước · 37 lượt xem

Bỉm Sơn: Hoàn tất công tác chuẩn bị giao nhận quân năm 2020

Ngày hội tòng quân năm 2020 đang đến rất gần. Cùng với các địa phương trong toàn tỉnh, Thị xã bỉm Sơn đang tích cực hoàn tất công việc chuẩn bị để ngày lễ giao nhận quân năm 2020 thực sự là ngày hội của thanh niên lên đường nhập ngũ.

Đăng lúc 10 ngày trước · 76 lượt xem

Xi măng Long Sơn: Bước đột phá trên chặng đường phát triển

Sau hơn 3 năm gia nhập thị trường xi măng Việt Nam, Xi măng Long Sơn không chỉ khẳng định chất lượng mà còn mở rộng quy mô sản xuất, tạo vị thế “khủng” về sản lượng, được người tiêu dùng và các nhà thầu xây dựng đánh giá cao.

Đăng lúc 13 ngày trước · 25 lượt xem

Nâng cao chất lượng công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại tố cáo.

Thời gian qua, công tác tiếp công dân tại thị xã Bỉm Sơn có nhiều chuyển biến tích cực, sự phối hợp giữa các cơ quan chức năng và các phường, xã cùng với Ban Tiếp công dân Thị xã chặt chẽ, đi vào nề nếp; giải quyết các vụ việc kiến nghị, khiếu nại, tố cáo (KNTC) đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công dân; việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật được duy trì thường xuyên, nhất là thực hiện tốt ngày Pháp luật Việt Nam theo quy định; qua đó, góp phần ổn định tình hình chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đăng lúc 13 ngày trước · 69 lượt xem

Bỉm Sơn thực hiện tích tụ, tập trung đất đai để phát triển nông nghiệp quy mô lớn, công nghệ cao năm 2020

Nhằm khắc phục tình trạng ruộng đất phân tán, nhỏ lẻ, manh mún, hình thành các vùng sản xuất hàng hóa tập trung quy mô lớn; tạo điều kiện cho doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác đầu tư sản xuất nông nghiệp hàng hóa, Thị xã Bỉm Sơn đã triển khai xây dựng kế hoạch thực hiện tích tụ, tập trung đất đai để phát triển nông nghiệp quy mô lớn, công nghệ cao năm 2020.

Đăng lúc 17 ngày trước · 33 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn: Những dấu ấn chuyển mình

Là địa phương hội tụ nhiều tiềm năng, lợi thế phát triển, cùng với sự linh hoạt trong công tác xúc tiến, thu hút đầu tư, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, thị xã Bỉm Sơn đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Thành tựu trên các lĩnh vực như phát triển công nghiệp, thu hút đầu tư, doanh nghiệp đang trở thành những điểm tựa, giúp “nâng cánh” những mục tiêu đề ra của thị xã Bỉm Sơn sớm trở thành hiện thực.

Đăng lúc 18 ngày trước · 53 lượt xem

Cán bộ, nhân viên Điện lực Bỉm Sơn - những người thắp sáng mùa xuân

Tết nguyên đán là dịp để mọi người sum vầy bên gia đình, người thân và bạn bè. Thế nhưng đối với cán bộ, nhân viên ngành điện lực, đây lại là thời điểm họ tất bật hơn cả để mang đến nguồn điện liên tục và an toàn, góp phần giúp người dân đón tết vui tươi và hạnh phúc.

Đăng lúc 27 ngày trước · 61 lượt xem