Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
210
Hôm qua:
1717
Tuần này:
5871
Tháng này:
23595
Tất cả:
346331
Tiến Mạnh trở thành nhà vô địch Âm vang xứ Thanh năm thứ XII

Tiến Mạnh trở thành nhà vô địch Âm vang xứ Thanh năm thứ XII

Với kiến thức rộng ở nhiều lĩnh vực, Nguyễn Tiến Mạnh, học sinh lớp 11, trường THPT Bỉm Sơn đã tiếp tục thể hiện phong độ, bản lĩnh của mình với những chiến thắng thuyết phục để trở thành quán quân trong Cuộc thi Âm vang xứ Thanh năm thứ XII.

Tiến Mạnh trở thành nhà vô địch Âm vang xứ Thanh năm thứ XII

Với kiến thức rộng ở nhiều lĩnh vực, Nguyễn Tiến Mạnh, học sinh lớp 11, trường THPT Bỉm Sơn đã tiếp tục thể hiện phong độ, bản lĩnh của mình với những chiến thắng thuyết phục để trở thành quán quân trong Cuộc thi Âm vang xứ Thanh năm thứ XII.

Đăng lúc 1 ngày trước · 29 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn quan tâm hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam

Thị xã Bỉm Sơn hiện có 231 người bị nhiễm chất độc da cam/đioxin, trong đó có 170 nạn nhân trực tiếp, 61 nạn nhân gián tiếp. Nhiều nạn nhân đang hàng ngày, hàng giờ đối diện với nỗi đau về thể xác, tinh thần và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, rất cần sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng và xã hội.

Đăng lúc 5 ngày trước · 30 lượt xem

Đẩy mạnh công tác giảm nghèo bền vững tại Thị xã Bỉm Sơn

Xác định công tác giảm nghèo là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển kinh tế- xã hội tại địa phương, trong thời gian qua, cấp ủy, chính quyền thị xã Bỉm Sơn luôn quan tâm chỉ đạo, xây dựng nhiều giải pháp giảm nghèo đồng bộ, thiết thực, phù hợp với nhu cầu của người dân. Từ đó, người nghèo từng bước được cải thiện về đời sống, tiếp cận tốt hơn các chính sách và nguồn lực hỗ trợ của Nhà nước, của cộng đồng giúp họ tự mình nỗ lực vươn lên, tạo cơ hội thoát nghèo bền vững.

Đăng lúc 9 ngày trước · 34 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn: Tập trung tháo gỡ khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng

Để đạt mục tiêu tăng trưởng năm 2018 thì yếu tố quan trọng hàng đầu là phải khơi thông được dòng vốn đầu tư vào Thị xã. Trên thực tế, những vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) đang là khó khăn chung của rất nhiều dự án đầu tư trong toàn Tỉnh.

Đăng lúc 27 ngày trước · 95 lượt xem

Thượng úy Nguyễn Văn Hà – Người âm thầm giải mã hiện trường các vụ án

Để lập nên thành tích trên trận tuyến đấu tranh phòng chống tội phạm, phải kể đến sự đóng góp của rất nhiều lực lượng. Nhưng ít ai biết đến vai trò của những cán bộ làm công tác kỹ thuật hình sự, những người luôn âm thầm, lặng lẽ phía sau hậu trường mỗi vụ án, góp phần quan trọng trong việc xác lập chứng cứ, phục vụ công tác điều tra, xử lý tội phạm.

Đăng lúc 29 ngày trước · 1414 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn: Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018)

Ngày 25/6/2018, UBND thị xã Bỉm Sơn ban hành Kế hoạch số 1232/KH-UBND về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018).

Đăng lúc 29 ngày trước · 49 lượt xem

Thực hiện cung cấp thông tin theo Luật Tiếp cận thông tin

Quyền tiếp cận thông tin là một trong những quyền cơ bản của con người, của công dân. Nhu cầu thông tin của công dân đang ngày càng gia tăng, nhất là các thông tin liên quan trực tiếp đến việc thực hiện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.

Đăng lúc 1 tháng trước · 47 lượt xem

Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn đẩy mạnh sản xuất, tiêu thụ sản phẩm

Trong bối cảnh nguồn cung xi măng dư thừa như hiện nay, để đứng vững trên thương trường, Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn (Vicem Bỉm Sơn) coi việc giữ vững chất lượng là yếu tố sống còn. Bên cạnh đó, việc triển khai những giải pháp mới về tiêu thụ là “đòn bẩy” để đơn vị ổn định sản xuất, tăng doanh thu, lợi nhuận và nộp ngân sách Nhà nước.

Đăng lúc 1 tháng trước · 54 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn: Thực hiện tốt Tháng hành động vì trẻ em năm 2018.

Trong những năm qua, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em tại thị xã Bỉm Sơn luôn nhận được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể Thị xã. Nhờ vậy, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trên địa bàn đã đạt được nhiều kết quả tích cực.

Đăng lúc 1 tháng trước · 46 lượt xem

Chủ tịch Hội Làm vườn và Trang trại thị xã Bỉm Sơn gương mẫu trong phong trào NCT làm kinh tế giỏi

Là cán bộ phòng kinh tế UBND Thị xã về hưu, bà Phạm Thị Lý vẫn say mê với sự nghiệp mình đã theo đuổi gần 40 năm công tác.

Đăng lúc 1 tháng trước · 69 lượt xem