Thị xã Bỉm Sơn chú trọng phát triển tổ chức đảng, đoàn thể trong các doanh nghiệp

Thị xã Bỉm Sơn chú trọng phát triển tổ chức đảng, đoàn thể trong các doanh nghiệp

Những năm qua, thị xã Bỉm Sơn luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn phát triển sản xuất, kinh doanh, bảo đảm việc làm và thu nhập cho người lao động. Các DN chú trọng thành lập tổ chức đảng, đoàn thể làm hạt nhân lãnh đạo, tập hợp người lao động thi đua trong sản xuất, kinh doanh, xây dựng DN ngày càng phát triển.

Thị xã Bỉm Sơn chú trọng phát triển tổ chức đảng, đoàn thể trong các doanh nghiệp

Những năm qua, thị xã Bỉm Sơn luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn phát triển sản xuất, kinh doanh, bảo đảm việc làm và thu nhập cho người lao động. Các DN chú trọng thành lập tổ chức đảng, đoàn thể làm hạt nhân lãnh đạo, tập hợp người lao động thi đua trong sản xuất, kinh doanh, xây dựng DN ngày càng phát triển.

Đăng lúc 3 ngày trước · 32 news.view

Bảo hiểm xã hội thị xã Bỉm Sơn nỗ lực vì mục tiêu Bảo hiểm y tế toàn dân

Thực hiện Bảo hiểm y tế (BHYT) toàn dân là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, có ý nghĩa lớn trong đời sống cộng đồng. Đây cũng là một trong những chính sách an sinh xã hội mang ý nghĩa nhân đạo, không vì mục đích lợi nhuận.

Đăng lúc 3 ngày trước · 27 news.view

Nhiều hoạt động hưởng ứng Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2020

Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” do Australia khởi xướng từ năm 1993 và được Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc phát động trên phạm vi toàn cầu vào tuần thứ 3 của tháng 9 hàng năm, thu hút sự tham gia hưởng ứng của hàng trăm triệu người tại hơn 130 quốc gia trên thế giới.

Đăng lúc 5 ngày trước · 49 news.view

Thôn 2 xã Quang Trung đồng lòng xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

Về thăm thôn 2 xã Quang Trung hôm nay, ít ai biết rằng cách đây gần 10 năm, đây là một trong những khu dân cư khó khăn nhất của thị xã. Đường giao thông sụt lún, lầy lội vào mùa mưa, đời sống vật chất và tinh thần của người dân còn nhiều thiếu thốn. Thế nhưng sau khi xã triển khai thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, cùng với các thôn khác, diện mạo của thôn 2 dần thay đổi.

Đăng lúc 6 ngày trước · 87 news.view

Thị xã Bỉm Sơn chú trọng thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy

Xác định bảo đảm an toàn phòng cháy chữa là yếu tố quan trọng, phục vụ tốt cho công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế, giữ vững ổn định chính trị và đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị xã. Do đó, thị xã Bỉm Sơn luôn quan tâm, chú trọng tới công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) với việc thực hiện đồng bộ các giải pháp PCCC và đã đạt được những kết quả khá tốt.

Đăng lúc 6 ngày trước · 113 news.view

Hội Nông dân thị xã Bỉm Sơn đẩy mạnh phong trào Thi đua yêu nước và phong trào Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi

Với vai trò là chỗ dựa vững chắc, đồng hành cùng nông dân vượt khó làm giàu, thời gian qua, Hội Nông dân từ thị xã đến cơ sở đã có nhiều hoạt động hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên; đặc biệt là đẩy mạnh phong trào “Thi đua yêu nước” và phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi”, đã khích lệ hội viên tìm tòi, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, tăng hiệu quả trên một đơn vị diện tích canh tác, nỗ lực vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng ... góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.

Đăng lúc 7 ngày trước · 29 news.view

Phường Đông Sơn đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao.

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, những năm qua, phường Đông Sơn đã quan tâm đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao. Nhờ đó đã thu hút mọi tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập, góp phần nâng cao sức khỏe và thắt chặt tình đoàn kết trong cộng đồng.

Đăng lúc 7 ngày trước · 23 news.view

Nâng cao năng lực thực hiện công tác y tế trường học.

Những năm qua, thị xã Bỉm Sơn đã quan tâm, triển khai các hoạt động nhằm đưa công tác y tế tại các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông trên địa bàn thị xã (gọi chung là trường học) đi vào nề nếp, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu; đáp ứng kịp thời các biện pháp trợ giúp, chăm sóc y tế đối với học sinh bị tai nạn, thương tích và các cấp cứu thường gặp, giảm thiểu tai nạn, thương tích trong các trường học trên địa bàn Thị xã... giúp giáo viên, học sinh an tâm trong giảng dạy và học tập, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Đăng lúc 12 ngày trước · 53 news.view

Phụ nữ phường Ba Đình: Hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế, giảm nghèo

Lấy phương châm hoạt động “gần hội viên, hiểu hội viên, nghe hội viên nói, nói hội viên hiểu, làm hội viên tin”, cán bộ Hội LHPN phường Ba Đình đã luôn bám sát cơ sở, lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của hội viên, kịp thời chia sẻ những khó khăn, vướng mắc để có giải pháp giúp đỡ nhiều hội viên nghèo, yếu thế.

Đăng lúc 16 ngày trước · 43 news.view

Thị xã Bỉm Sơn phát triển các mô hình sản xuất nông nghiệp quy mô lớn

Là thị xã công nghiệp, do đó, sản xuất nông, lâm, thủy sản chiếm tỷ lệ không cao trong cơ cấu kinh tế của Bỉm Sơn. Để đáp ứng nhu cầu cung cấp thực phẩm cho địa phương và phù hợp với thực tiễn, thị xã Bỉm Sơn định hướng đẩy mạnh phát triển các mô hình sản xuất nông nghiệp có quy mô lớn, an toàn sinh học và hiệu quả kinh tế cao.

Đăng lúc 16 ngày trước · 65 news.view