Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
1601
Hôm qua:
1895
Tuần này:
6546
Tháng này:
35791
Tất cả:
465941
Doanh nhân Bỉm Sơn: Khát vọng ngày mới

Doanh nhân Bỉm Sơn: Khát vọng ngày mới

Là vùng kinh tế động lực phía bắc của tỉnh Thanh Hóa, những năm gần đây, kinh tế - xã hội của thị xã Bỉm Sơn có những bước phát triển mạnh mẽ. Nửa đầu nhiệm kỳ 2015 – 2020, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt 16,5%/năm, thu hút được 31 dự án đầu tư sản xuất kinh doanh với tổng vốn đăng ký đầu tư là 1.995 tỷ đồng.

Doanh nhân Bỉm Sơn: Khát vọng ngày mới

Là vùng kinh tế động lực phía bắc của tỉnh Thanh Hóa, những năm gần đây, kinh tế - xã hội của thị xã Bỉm Sơn có những bước phát triển mạnh mẽ. Nửa đầu nhiệm kỳ 2015 – 2020, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt 16,5%/năm, thu hút được 31 dự án đầu tư sản xuất kinh doanh với tổng vốn đăng ký đầu tư là 1.995 tỷ đồng.

Đăng lúc 1 ngày trước · 15 lượt xem

Kỷ niệm ngày truyền thống các ngành xây dựng đảng và văn phòng cấp ủy

Cách đây 88 năm, Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương lâm thời của đảng họp từ ngày 14/10/1930 đến cuối tháng 10/1930 tại Hương Cảng (Trung Quốc) đã thông qua Luận Cương chính trị, thông qua Điều lệ Đảng quyết định lập ra các cơ quan: Bộ Tổ chức, Bộ Tuyên truyền, Bộ Công nhân vận động.

Đăng lúc 1 ngày trước · 19 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy

Theo thống kê, 9 tháng đầu năm 2018, trên địa bàn toàn tỉnh xảy ra 32 vụ cháy, giảm 31 vụ so với cùng kỳ, làm chết 01 người, bị thương 06 người, thiệt hại về tài sản khoảng 2.786 triệu đồng. Tại thị xã Bỉm Sơn từ đầu năm đến nay đã xảy ra 02 vụ cháy gồm: Cháy bãi mía tại xóm Trường Sơn, P. Đông Sơn, thiệt hại 01 ha mía cây (khoảng 15 triệu đồng) và cháy 01 máy xúc tại khu đối diện Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Việt Tiến, đường Trần Hưng Đạo, phường Lam Sơn, thiệt hại 485 triệu đồng.

Đăng lúc 7 ngày trước · 34 lượt xem

Phòng, chống bệnh tay chân miệng

Thời tiết giao mùa là điều kiện thuận lợi để các bệnh về đường hô hấp, sốt xuất huyết, đặc biệt là bệnh chân tay miệng phát triển, nếu không được kiểm soát, xử lý rất dễ bùng phát trở thành dịch bệnh.

Đăng lúc 7 ngày trước · 31 lượt xem

Phường Bắc Sơn tích cực lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông đường sắt

Tuyến đường sắt Bắc Nam đoạn đi qua địa phận phường Bắc Sơn có chiều dài khoảng 6km. Dọc hai bên cung đường sắt này có khoảng 50 hộ sản xuất kinh doanh sinh vật cảnh và nước giải khát. Trong thời gian qua, tại đây xảy ra hiện tượng nhiều hộ đã tập kết, chế tác đá cảnh, xây dựng lều quán, công trình vệ sinh trái phép nằm trong hành lang an toàn 2 bên đường sắt, đặc biệt là tại địa bàn khu phố 6 và khu phố 7.

Đăng lúc 15 ngày trước · 53 lượt xem

Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ – Công an thị xã Bỉm Sơn: Nhanh chóng ổn định tổ chức, đi vào hoạt động

Thực hiện chủ trương đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, chiều 17/9, Công an Thanh Hóa đã tổ chức công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc sáp nhập Cảnh sát phòng cháy chữa cháy vào Công an tỉnh Thanh Hóa và tổ chức bộ máy của Công an tỉnh.

Đăng lúc 15 ngày trước · 46 lượt xem

Tháng cao điểm an toàn giao thông: Phát hiện, xử lý 238 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông

Trong tháng cao điểm an toàn giao thông (ATGT) năm 2018, Công an thị xã Bỉm sơn đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền và Ban ATGT Thị xã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai đồng bộ, quyết liệt đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn.

Đăng lúc 18 ngày trước · 26 lượt xem

Kết quả thực hiện cải cách thủ tục hành chính 9 tháng đầu năm 2018

Xác định cải cách thủ tục hành chính là khâu đột phá trong cải cách hành chính, trong thời gian qua, công tác cải cách thủ tục hành chính được các cấp ủy, chính quyền trên địa bàn thị xã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và đạt kết quả tích cực. Thông qua đó đã tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính, nâng cao trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức trong thực thi công vụ; nâng cao tỷ lệ hài lòng của người dân và doanh nghiệp vào nền hành chính nhà nước.

Đăng lúc 18 ngày trước · 21 lượt xem

Tăng cường công tác quản lý, sử dụng công trình vệ sinh trong các nhà trường

Năm học 2018-2019 đã bắt đầu, bên cạnh việc nâng cao chất lượng dạy và học, tạo môi trường “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” thì vấn đề sử dụng các công trình vệ sinhtrong các trường học trên địa bàn Thị xã cũng cần được quan tâm.

Đăng lúc 21 ngày trước · 36 lượt xem

Bỉm Sơn tăng cường đảm bảo an toàn giao thông đường sắt

Giao thông đường sắt được xem là loại hình giao thông có độ an toàn cao và được nhiều người tin tưởng chọn lựa để lưu thông. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nhiều tai nạn đáng tiếc liên tục xảy ra đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng mất an toàn giao thông (ATGT) đường sắt. Chỉ tính riêng 8 tháng năm 2018, trên địa bàn tỉnh đã xảy ra 9 vụ tai nạn đường sắt, làm chết 13 người và 9 người bị thương.

Đăng lúc 21 ngày trước · 38 lượt xem