132060

BIDV Bỉm Sơn đồng hành cùng Giải Việt dã Báo Thanh Hóa lần thứ XXV - năm 2021: “Trách nhiệm - nỗ lực - sẻ chia”

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bỉm Sơn với bản lĩnh vững vàng, nguồn lực chuyên nghiệp, sản phẩm dịch vụ phong phú trên nền công nghệ hiện đại đồng bộ đã vượt qua nhiều khó khăn thử thách, khẳng định vị thế của BIDV trên địa bàn tỉnh và tích cực chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, địa phương.

Từ khi thành lập đến nay, dưới sự chỉ đạo của BIDV cùng sự quan tâm giúp đỡ của NHNN tỉnh Thanh Hóa, các cơ quan chính quyền trên địa bàn, sự đoàn kết trong Ban Giám đốc và sự cố gắng, đồng lòng của toàn thể CBCNV, BIDV Bỉm Sơn luôn hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, ngày càng lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng, trở thành ngân hàng hàng đầu trên địa bàn phía Bắc của tỉnh Thanh Hóa và để lại ấn tượng tốt đẹp, tạo dựng niềm tin vững chắc nới khách hàng.

Trong hoạt động kinh doanh, Chi nhánh luôn luôn hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh doanh cả về quy mô và hiệu quả hoạt động, đặc biệt quy mô tổng tài sản và chênh lệch thu chi trong những năm gần đây có tốc độ tăng trưởng mạnh.

Với mục tiêu luôn sát cánh, chia sẻ và gắn kết chặt chẽ giữa khách hàng và BIDV Bỉm Sơn, trong những năm qua, BIDV Bỉm Sơn luôn quan tâm, đồng hành cùng khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn và các dịch vụ ngân hàng, tích cực cải cách quy trình thủ tục theo hướng đơn giản hóa hướng tới khách hàng, đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất, thúc đẩy kinh tế, hỗ trợ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và cá nhân. Với tinh thần chủ động, tích cực chung tay với cộng đồng chia sẻ khó khăn để hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân. BIDV Bỉm Sơn đã triển khai nhiều gói tín dụng ưu đãi dành cho các khách hàng doanh nghiệp, cá nhân phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, nhất là các khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 để ổn định hoạt động cho khách hàng và từ đó thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế.
ung ho.jpg
Lãnh đạo BIDV Bỉm Sơn trao tiền ủng hộ Quỹ Phòng chống dịch COVID-19.
Bên cạnh hoạt động kinh doanh, BIDV Bỉm Sơn còn là một trong các đơn vị tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, chương trình xây dựng nông thôn mới, đền ơn đáp nghĩa, trao quà Tết cho người nghèo, xây dựng nhà tình nghĩa… được lãnh đạo chính quyền địa phương và Nhân dân đánh giá cao.
Thời gian tới, BIDV Bỉm Sơn tiếp tục chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, xây dựng sự đoàn kết vững mạnh để tạo nên sức mạnh tập thể, cùng nhau phấn đấu, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, đảm bảo mục tiêu tăng trưởng, xây dựng BIDV Bỉm Sơn phát triển mạnh mẽ, bền vững, nâng cao uy tín, hình ảnh và thương hiệu BIDV trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Nguyễn Lương

ung ho.jpg
Lãnh đạo BIDV Bỉm Sơn trao tiền ủng hộ Quỹ Phòng chống dịch COVID-19.

Nguyễn Lương