20219

Gạch Bỉm Sơn Viglacera khẳng định đẳng cấp theo thời gian

Thành lập từ thập niên 70, sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Công ty gạch Bỉm Sơn Viglacera đã dần khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường vật liệu xây dựng. Được khách hàng trong và ngoài địa bàn thị xã tin dùng để xây dựng các công trình trọng điểm.

SP cua cong ty Viglacera Bim Son.jpg

“Nhất liệu, Nhì nung”, câu nói trên hàm ý muốn nói trong quy trình sản xuất gạch, để tạo những viên gạch chất lượng thì điều quan trọng nhất là nguyên liệu. Công ty gạch Bỉm Sơn Vigalacera là một trong số ít doanh nghiệp được UBND tỉnh Thanh Hóa được cấp giấy phép khai thác đất sét tại Bãi Ác. Nguồn đất sét tại đây được các chuyên gia đầu ngành về vật liệu xây dựng của Balan, Bungari, Tiệp Khắc, Nga đánh giá là nguồn nguyên liệu đồi dào và chất lượng tốt nhất Việt Nam. Chính nguồn nguyên liệu này đã mang đến đặc tính riêng có của những viên gạch mang thương hiệu Bỉm Sơn Viglacera. Không đỏ tươi như những viên gạch thông thường và đòi hỏi sự tỉ mỉ của người thợ trong quá trình thi công, những viên gạch Bỉm Sơn Vigacera có đặc điểm mịn, nhẵn và nhẹ. Được các chuyên gia trong lĩnh vực vật liệu xây dựng đánh giá có mẫu mã đẹp, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, khả năng chống thấm nước và cường độ chịu nén cao.

Với những đặc tính đó, Gạch Bỉm Sơn Vigracera được khách hàng tin dùng để xây dựng các công trình trọng điểm như: Khách sạn Mường Thanh Thanh Hóa, Trụ sở Ủy ban Tỉnh Thanh Hóa, FLC Thanh Hóa, Euro Resort và nhiều vila, lâu đài trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Dự kiến vào tháng 11 năm 2019, Công ty gạch Bỉm Sơn Viglacera sẽ chính thức chuyển Nhà máy sản xuất từ phường Lam Sơn đến phường Đông Sơn thị xã Bỉm Sơn. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu chặng đường hơn 40 năm xây dựng và phát triển của Công ty Gạch Bỉm Sơn Viglacera. Nhà máy mới được xây dựng trên diện tích 12ha với số vốn đầu tư trên 80 tỷ đồng. Hệ thống máy móc thiết bị được đầu tư đồng bộ từ tạo hình đến nung đốt theo công nghệ của Đức và Ý. Đặc biệt, Công ty còn đầu tư thêm robot và hệ thống phụ trợ với kinh phí trên 30 tỷ đồng thay thế sức người trong việc bốc vác sản phẩm. Nhờ đó sẽ góp phần giảm đáng kể chi phí nhân công, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và góp phần bảo vệ môi trường.

Với nguồn nguyên liệu dồi dào và chất lượng và hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, chắc chắn Công ty Gạch Bỉm Sơn Viglacera sẽ cho ra các sản phẩm chất lượng, chinh phục được những khách hàng khó tính nhất và trở thành lựa chọn hàng đầu của những công trình xây dựng.

Gạch Bỉm Sơn Viglacera khẳng định đẳng cấp theo thời gian

SP cua cong ty Viglacera Bim Son.jpg