Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
1708
Hôm qua:
2256
Tuần này:
5833
Tháng này:
43999
Tất cả:
706785
Du lịch tâm linh tại Bỉm Sơn: Cần được trùng tu, nâng cấp để thu hút khách du lịch

Du lịch tâm linh tại Bỉm Sơn: Cần được trùng tu, nâng cấp để thu hút khách du lịch

Thị xã Bỉm Sơn có 9 di tích lịch sử cấp Quốc gia, 6 di tích lịch sử cấp tỉnh và rất nhiều danh lam thắng cảnh là một lợi thế để thu hút du lịch tâm linh. Tuy nhiên, việc trùng tu, tôn tạo các di tích địa bàn Thị xã còn nhiều hạn chế.

Du lịch tâm linh tại Bỉm Sơn: Cần được trùng tu, nâng cấp để thu hút khách du lịch

Thị xã Bỉm Sơn có 9 di tích lịch sử cấp Quốc gia, 6 di tích lịch sử cấp tỉnh và rất nhiều danh lam thắng cảnh là một lợi thế để thu hút du lịch tâm linh. Tuy nhiên, việc trùng tu, tôn tạo các di tích địa bàn Thị xã còn nhiều hạn chế.

Đăng lúc 2 tháng trước · 115 lượt xem

Bài tuyên truyền về Quốc tế Người cao tuổi

Nhân dịp kỷ niệm 27 năm, ngày Quốc tế Người cao tuổi (NCT) (01/10/1991 – 01/10/2018), Thường trực hội NCT Thị xã tổng hợp, giới thiệu tóm tắt lịch sử ngày quốc tế NCT; Những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với NCT, đồng thời tuyên truyền kết quả hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế NCT 01/10 “Tháng hành động vì NCT Việt Nam” năm 2018.

Đăng lúc 4 tháng trước · 1166 lượt xem

Hãy là người sử dụng mạng xã hội thông minh để lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống

Cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, việc sử dụng mạng xã hội làm phương tiện kết nối đã và đang trở thành xu thế tất yếu. Trên địa bàn thị xã, hiện nay facebook và zalo là hai mạng xã hội được đông đảo người dân sử dụng nhất. Đối tượng sử dụng rất đa dạng, không có sự giới hạn về tuổi tác hay địa vị xã hội. Với những tính năng vượt trội, mạng xã hội đã góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống, song cũng mang đến không ít những điều phiền toái.

Đăng lúc 7 tháng trước · 534 lượt xem

Luật An ninh mạng: Công cụ bảo vệ người dân khỏi thông tin xấu

An ninh mạng thực sự đã trở thành một cuộc chiến bảo vệ chủ quyền quốc gia và lợi ích dân tộc. Cuộc chiến này đòi hỏi mỗi công dân sử dụng internet phải trở thành người lính chuyên nghiệp để phòng, chống hữu hiệu các cuộc tấn công. Vì vậy, cần phải phổ cập những phương thức cơ bản về bảo đảm an ninh mạng đến mọi công dân.

Đăng lúc 7 tháng trước · 306 lượt xem

Kỷ niệm 77 năm, ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2018)

Ngày 26/5/2006, Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định số 772/QĐ-TTg: “Lấy ngày 06 tháng 6 hàng năm là Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam”. Ngày 23/11/2009, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (khoá XII) đã biểu quyết thông qua Luật NCT. Điều 6, Luật NCT ghi rõ: “Ngày 06 tháng 6 hằng năm là Ngày người cao tuổi Việt Nam”.

Đăng lúc 8 tháng trước · 1751 lượt xem

Một số giải pháp đạt hiệu quả trong việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ở Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”(Chỉ thị 05) và các văn bản hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; trong những năm qua Ban Tuyên giáo Thị ủy Bỉm Sơn luôn chủ động tham mưu cho BCH Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn có nhiều giải pháp sáng tạo trong tuyên truyền, học tập và tổ chức thực hiện, đạt được những kết quả đáng khích lệ, góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể thị xã ngày càng Trong sạch, vững mạnh; thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển bền vững; Quốc phòng- an ninh luôn được giữ vững; An sinh xã hội được đảm bảo; đời sống nhân dân không ngừng được nâng cao...

Đăng lúc 9 tháng trước · 347 lượt xem

Truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta đối với Người cao tuổi

Dân tộc ta có truyền thống rất lâu đời là trọng thọ. Câu “ Kính già già để tuổi cho” không những được tôn trọng trong quá khứ, mà ngay cả bây giờ vẫn là phổ biến. Nhân dân ta kính trọng người cao tuổi bởi nhiều lẽ:

Đăng lúc 1 năm trước · 613 lượt xem

Hầu đồng trong tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ

Cuối năm 2016 “Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu tam phủ của người Việt” đã được UNESCO vinh danh là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại, từng làm nức lòng những người say sưa với văn hóa truyền thống dân tộc.

Đăng lúc 1 năm trước · 292 lượt xem

Thắp lửa khởi nghiệp

Quản lý một khu trang trại tổng hợp rộng 2,7 ha có tên “Độc Nhất Một” cung ứng các “đặc sản” từ lợn rừng, sâu rồng, nhím, rùa, chồn nhung đen... cùng một doanh nghiệp sản xuất tranh đá quý tạo việc làm cho 30 lao động những lúc cao điểm.

Đăng lúc 2 năm trước · 317 lượt xem

Mất cân bằng giới tính khi sinh thực trạng và một số giải pháp

Trong những năm qua công tác DS-KHHGĐ thị xã Bỉm Sơn đã đạt thành tựu quan trọng từng bước kiềm chế gia tăng mức sinh, duy trì mức sinh thay thế đã đạt được, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của thị xã, nâng cao mức sống người dân, cải thiện tình trạng sinh sản, sức khỏe bà mẹ và trẻ em, nâng cao chất lượng dân số.

Đăng lúc 2 năm trước · 386 lượt xem
12

Cuộc thi tìm hiểu Danh xưng Thanh Hóa