Bồi dưỡng cán bộ làm công tác trợ giúp phát triển doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa

Ngày 11/06/2018 10:40:08

Ngày 8/6, tại Trung tâm Hội nghị - Nhà văn hóa thị xã Bỉm Sơn, Công ty Cổ phần đào tạo và chuyển giao công nghệ Sao Việt đã phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa tổ chức khóa đào tạo, bồi dưỡng cán bộ làm công tác trợ giúp phát triển doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa.

PT Doanh nghiep.jpg

Tới dự khai mạc có đồng chí Lê Thanh Hải – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa. Về phía Thị xã có đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã và lãnh đạo các huyện Hà Trung, Nga Sơn, Hoằng Hóa và Hậu Lộc.

Tham dự khóa đào tạo, hơn 200 cán bộ làm công tác trợ giúp phát triển doanh nghiệp của 5 huyện và thị xã được truyền đạt kiến thức về sự khác biệt giữa mô hình doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể; Quy trình, thủ tục hành chính khi đăng ký thành lập doanh nghiệp; Trình tự, thủ tục chấp thuận chủ trương đầu tư, thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất, chuyển giao mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án; Chính sách của Nhà nước về hỗ trợ doanh nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ và Quy định của pháp luật về thếu và các chính sách thuế đối với doanh nghiệp.

Chương trình tập huấn nhằm mục đích cung cấp kiến thức về các chính sách, chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ cho các cán bộ làm công tác phát triển doanh nghiệp. Qua đó nâng cao nâng cao kiến thức, nghiệp vụ và kỹ năng cơ bản để hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt hơn, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
Hà Nghĩa

Bồi dưỡng cán bộ làm công tác trợ giúp phát triển doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 11/06/2018 10:40:08 (GMT+7)

PT Doanh nghiep.jpg