Quy hoạch chi tiết Tây quốc lộ 1A

Khu Tây Quốc lộ 1A, thị xã Bỉm Sơn là thành tố quan trọng cấu thành đô thị Bỉm Sơn. Việc quy hoạch chi tiết khu vực này sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ tới quá trình phát triển, quản lý và đầu tư xây dựng phần phía Tây thị xã Bỉm Sơn như định hướng của Quy hoạch chung đã dược duyệt.

Quy hoạch chi tiết Tây quốc lộ 1A

Đăng lúc 1 năm trước · 289 lượt xem

Khu dân cư phía nam đường Trần Phú phường Ba Đình

Ngày 15 tháng 9 năm 2006, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá ra Quyết định số 2561/QĐ-UBND về việc phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình: Hạ tầng kỹ thuật khu dân cư Nam đường Trần Phú, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn.

Đăng lúc 1 năm trước · 243 lượt xem

Quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Nam Bỉm Sơn

Ngày 26 tháng 12 năm 2005, UBND tỉnh Thanh Hoá có Quyết định số 4006/2005/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Nam Bỉm Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

Đăng lúc 1 năm trước · 250 lượt xem