Khu dân cư phía nam đường Trần Phú phường Ba Đình

Ngày 15 tháng 9 năm 2006, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá ra Quyết định số 2561/QĐ-UBND về việc phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình: Hạ tầng kỹ thuật khu dân cư Nam đường Trần Phú, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn.

Khu dân cư Nam đường Trần Phú có vị trí địa lý như sau:

• Phía Đông: giáp đường Chu Văn An.
    • Phía Tây: giáp đường Tống Duy Tân.
    • Phía Nam: giáp sông Tam Điệp.
    • Phía Bắc: giáp đường Trần Phú.

Tổng diện tích đất lập dự án đầu tư xây dựng là 155.229 m2, trong đó diện tích đất dân dụng là 129.129 m2, diện tích đất ngoài dân dụng là 26.100 m2. Đầu tư xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật gồm các hạng mục: san nền, giao thông, lát hè - cây xanh, cấp thoát nước, cấp điện, điện chiếu sáng.

Đường trục chính được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cấp khu vực, chiều rộng lộ giới 42 m, trong đó phần đường xe chạy gồm 2 luồng đi ngược chiều nhau, mỗi luồng rộng 10,5 m; dải phân cách giữa rộng 5 m; vỉa hè mỗi bên 8 m. Đường nội bộ được thiết kế theo tiêu chuẩn đường nội bộ trong khu nhà ở, chiều rộng lộ giới lớn nhất là 17,5 m, nhỏ nhất là 7,5 m.

Khu dân cư phía nam đường Trần Phú phường Ba Đình

Khu dân cư Nam đường Trần Phú có vị trí địa lý như sau:

• Phía Đông: giáp đường Chu Văn An.
    • Phía Tây: giáp đường Tống Duy Tân.
    • Phía Nam: giáp sông Tam Điệp.
    • Phía Bắc: giáp đường Trần Phú.