22025

Lữ đoàn pháo binh 368 Tọa đàm đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Hướng tới kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam, thống nhất đất nước và kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/4, Lữ đoàn pháo binh 368 đã tổ chức Tọa đàm đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xứng danh “Bộ đội cụ Hồ” trong thời kỳ mới.

Tới dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Phó chính ủy Quân đoàn1. Về phía thị xã có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy, cùng đông đảo các đồng chí sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, đại diện hạ sỹ quan - chiến sỹ trong toàn Lữ đoàn.

Tại buổi tọa đàm, các cán bộ chiến sĩ Lữ đoàn được giao lưu với các đồng chí Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy, Bí thư Đảng ủy Lữ đoàn, các cán bộ chiến sĩ trẻ là những điển hình tiên tiến trong gắn việc “học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách của Bác” với thực hiện nhiệm vụ được giao. Qua buổi giao lưu, các cán bộ chiến sĩ Lữ đoàn hiểu rõ hơn về: ý nghĩa quan trọng, những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; những phẩm chất, giá trị cao đẹp của Bộ đội cụ Hồ; trách nhiệm của Cấp ủy, chỉ huy, các tổ chức quần chúng, cán bộ, đảng viên và quần chúng trong đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các chủ trương, giải pháp để tiếp tục thực hiện việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong tình hình mới. Hiểu rõ việc thực hiện Chỉ thị số 05 là sự tiếp nối của Chỉ thị 03 trong điều kiện mới, gắn với thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội cụ Hồ”. Trên cơ sở đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng, kịp thời ngăn chặn mọi biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ cơ quan, đơn vị.

Bùi Nghĩa

Bùi Nghĩa