Đấu nối đường nhánh vào QL217B, thị xã Bỉm Sơn

UBND tỉnh vừa có công văn về việc đấu nối đường nhánh vào QL217B tại Km0+280 (PT), thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Đấu nối đường nhánh vào QL217B, thị xã Bỉm Sơn

Đăng lúc 18 ngày trước · 72 lượt xem

Mặt trận tổ quốc thị xã Bỉm Sơn thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước

Những năm qua, Mặt trận tổ quốc thị xã Bỉm Sơn và các tổ chức thành viên đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo nhằm triển khai sâu rộng các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước đến mọi tầng lớp nhân dân. Từ đó đã phát huy được sức mạnh toàn dân, tạo động lực phát triển kinh tế xã hội và đảm bảo an sinh xã hội của địa phương.

Đăng lúc 4 tháng trước · 389 lượt xem

Trong tháng 8 năm 2020, tổng giá trị sản xuất trên địa bàn Thị xã ước đạt trên 2.053 tỷ đồng

Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, song trong tháng 8/2020, thị xã Bỉm Sơn vẫn hoàn thành tốt mục tiêu kép “vừa phát triển kinh tế vừa phòng, chống dịch hiệu quả”. Tổng giá trị sản xuất trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn ước đạt trên 2.053 tỷ đồng.

Đăng lúc 4 tháng trước · 360 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn phát triển các sản phẩm công nghiệp trọng điểm

Thị xã Bỉm Sơn có điều kiện giao thông thuận lợi, cách Hà Nội 110 km và cách Cảng biển Nghi Sơn 75 km, có hệ thống nhà ga thuận tiện cho việc tập kết và trung chuyển hàng hóa.

Đăng lúc 6 tháng trước · 619 lượt xem

Các doanh nghiệp ở Khu Công nghiệp Bỉm Sơn khôi phục sản xuất, kinh doanh

Thống kê mới nhất từ Văn phòng Đại diện tại Bỉm Sơn của Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa, tính đến đầu tháng 6 - 2020, Khu Công nghiệp Bỉm Sơn đã thu hút được 45 dự án đầu tư. Trong đó, Khu A có 24 dự án, Khu B có 21 dự án, với tổng vốn đăng ký đầu tư cả 2 khu đạt hơn 14.358 tỷ đồng và hơn 194,3 triệu USD. Thời điểm hiện tại, ngoài 3 dự án chưa triển khai, đã có 17 dự án hoàn thiện và đi vào giai đoạn sản xuất, kinh doanh, 23 dự án đang triển khai xây dựng, 2 dự án mới hoàn thành xây dựng cơ bản, chuẩn bị đi vào hoạt động.

Đăng lúc 6 tháng trước · 711 lượt xem

Nhà máy Xi măng Long Sơn đẩy mạnh sản xuất, tiêu thụ sản phẩm, xây dựng dây chuyền 3

Được đầu tư xây dựng tại phường Đông Sơn, Nhà máy Xi măng Long Sơn với 2 dây chuyền đồng bộ, hiện đại nhất trên thế giới hiện nay (tháng 11–2016 dây chuyền 1 đi vào sản xuất và tháng 9–2017 dây chuyền 2 đi vào sản xuất). Từ khi đi vào sản xuất đến nay, với sự nỗ lực của cán bộ, kỹ sư, công nhân nhà máy trong việc nhận chuyển giao và làm chủ công nghệ sản xuất, vận hành nhà máy sản xuất ổn định, không ngừng nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm, cung cấp cho thị trường hàng chục triệu tấn sản phẩm, được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Đăng lúc 6 tháng trước · 409 lượt xem

Quý I/2020: Tổng giá trị sản xuất địa bàn Thị xã Bỉm Sơn tăng 11,5% so với cùng kỳ năm 2019

Quý I/2020, Thị xã Bỉm Sơn thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế trong điều kiện có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và dịch cúm gia cầm A/H5N6 phát sinh trên địa bàn Thị xã.

Đăng lúc 9 tháng trước · 657 lượt xem

Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm

Trong quá trình phát triển, Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn (Vicem Bỉm Sơn) luôn quan tâm đối với những dự án để làm chủ công nghệ sản xuất mới nhất.

Đăng lúc 11 tháng trước · 496 lượt xem

Công ty Xi măng Long Sơn góp phần tạo nên cụm công nghiệp Xi măng lớn nhất cả nước

Cùng với sự phát triển của đất nước và nhu cầu sử dụng xi măng ngày càng cao trong ngành xây dựng. Với mong muốn cung cấp cho thị trường loại Xi măng tốt nhất. Từ năm 2014, Công ty Xi măng Long Sơn đã được xây dựng tại phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, với 2 dây chuyền đồng bộ công suất 7,5 triệu tấn/năm. Đây là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của Công ty Xi măng Long Sơn và góp phần tạo nên cụm công nghiệp Xi măng lớn nhất cả nước.

Đăng lúc 11 tháng trước · 619 lượt xem

Công ty CP xi măng Bỉm Sơn ra quân sản xuất đầu năm

Sáng 30-1 (tức ngày mùng 6 Tết Canh Tý), Công ty CP xi măng Bỉm Sơn (Vicem Bỉm Sơn) đã tổ chức lễ ra quân sản xuất kinh doanh năm 2020 với quyết tâm giữ vững và nâng cao thương hiệu của Vicem Bỉm Sơn trên thị trường.

Đăng lúc 11 tháng trước · 540 lượt xem