Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhánh Bỉm Sơn dư nợ cho vay đạt trên 850 tỷ đồng

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhánh Bỉm Sơn (Agribank Bỉm Sơn) đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp, hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm cho người lao động.

Đăng lúc 19 ngày trước · 43 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn: Thăm và trao tặng Xi măng hỗ trợ xây dựng nông thôn mới cho huyện Quan Sơn

Sáng 24/10, tại Huyện ủy Quan Sơn, đoàn công tác Thị xã do đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy làm trưởng đoàn đã tới thăm và trao tặng Xi măng hỗ trợ xây dựng Nông thôn mới cho huyện Quan Sơn.

Đăng lúc 7 tháng trước · 216 lượt xem

Nhà máy Xi măng Long Sơn tổ chức lễ đốt lò vận hành dây chuyền 2 đi vào sản xuất

Sáng 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã và đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã cùng đại diện 1 số ban, ngành liên quan đã đến dự, chúc mừng lễ đốt lò vận hành dây chuyền 2 Nhà máy Xi măng Long Sơn.

Đăng lúc 9 tháng trước · 261 lượt xem

Ủy ban MTTQ Thị xã tổ chức Hội nghị lần thứ 6, nhiệm kỳ 2014-2019: Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017; Hiệp thương bầu bổ sung tổ chức thành viên, Ủy viên Ủy ban MTTQ Thị xã.

Sáng 11/7, Ủy ban MTTQ Thị xã tổ chức Hội nghị lần thứ 6, nhiệm kỳ 2014-2019 nhằm sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017; Hiệp thương bầu bổ sung tổ chức thành viên, Ủy viên Ủy ban MTTQ Thị xã.

Đăng lúc 10 tháng trước · 189 lượt xem

Ký kết chương trình phối hợp giữa UBND Thị xã với Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội Thị xã về thực hiện Quyết định 217, 218 của Bộ Chính trị về công tác giám sát, phản biện xã hội và tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh năm 2017

Chiều nay, 14/6, UBND Thị xã cùng Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội Thị xã đã tổ chức ký kết chương trình phối hợp thực hiện Quyết định 217, 218 của Bộ Chính trị về công tác giám sát, phản biện xã hội và tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh năm 2017. Đồng chí Bùi Huy Hùng, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã chủ trì hội nghị

Đăng lúc 10 tháng trước · 219 lượt xem

Công ty TNHH VAUDE Việt Nam tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất

Công ty TNHH VAUDE Việt Nam (đóng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn) là doanh nghiệp 100% vốn của Cộng hòa liên bang Đức. Công ty chuyên sản xuất, gia công, kinh doanh các trang thiết bị, dụng cụ, phụ kiện thể thao và các sản phẩm may mặc khác mang thương hiệu VAUDE và 100% sản phẩm sẽ được xuất khẩu.

Đăng lúc 1 năm trước · 156 lượt xem

Lãnh đạo Thị xã đi thăm chúc tết, tặng quà các đơn vị trực sản xuất, chiến đấu, các xã, phường và một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn.

Nhân dịp Tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 23/1/2017 (tức 26 tết AL), các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã đi thăm, chúc tết và tặng quà các đơn vị trực sản xuất, chiến đấu, các xã, phường cùng một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn.

Đăng lúc 1 năm trước · 169 lượt xem

Lãnh đạo Thị xã đi kiểm tra tình hình sản xuất và chúc tết các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn

Nhân dịp tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, trong 2 ngày 23 và 24/1 (tức 26 và 27 tết AL), các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và chúc tết các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Đăng lúc 1 năm trước · 147 lượt xem

Hội nghị xây dựng quy hoạch cán bộ lãnh đạo quản lý giai đoạn 2020-2025; Phương hướng giai đoạn 2025-2030

Sáng 01/12, Thị ủy Bỉm Sơn đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã mở rộng nhằm xây dựng quy hoạch cán bộ lãnh đạo quản lý giai đoạn 2020-2025; Phương hướng giai đoạn 2025-2030. Đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã khai mạc và chủ trì Hội nghị.

Đăng lúc 1 năm trước · 139 lượt xem

Tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận năm 2016

Nhằm tiếp tục củng cố, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng công tác dân vận cho đội ngũ làm công tác dân vận trong toàn thị xã, ngày 28/11, Ban Dân vận Thị ủy tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận năm 2016 cho 150 học viên là cán bộ phụ trách công tác dân vận của các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Thị ủy và cán bộ Khối dân vận các xã, phường trên địa bàn.

Đăng lúc 1 năm trước · 135 lượt xem