Quý I/2020: Tổng giá trị sản xuất địa bàn Thị xã Bỉm Sơn tăng 11,5% so với cùng kỳ năm 2019

Quý I/2020, Thị xã Bỉm Sơn thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế trong điều kiện có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và dịch cúm gia cầm A/H5N6 phát sinh trên địa bàn Thị xã.

Đăng lúc 3 ngày trước · 31 lượt xem

Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm

Trong quá trình phát triển, Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn (Vicem Bỉm Sơn) luôn quan tâm đối với những dự án để làm chủ công nghệ sản xuất mới nhất.

Đăng lúc 1 tháng trước · 85 lượt xem

Công ty Xi măng Long Sơn góp phần tạo nên cụm công nghiệp Xi măng lớn nhất cả nước

Cùng với sự phát triển của đất nước và nhu cầu sử dụng xi măng ngày càng cao trong ngành xây dựng. Với mong muốn cung cấp cho thị trường loại Xi măng tốt nhất. Từ năm 2014, Công ty Xi măng Long Sơn đã được xây dựng tại phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, với 2 dây chuyền đồng bộ công suất 7,5 triệu tấn/năm. Đây là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của Công ty Xi măng Long Sơn và góp phần tạo nên cụm công nghiệp Xi măng lớn nhất cả nước.

Đăng lúc 1 tháng trước · 128 lượt xem

Công ty CP xi măng Bỉm Sơn ra quân sản xuất đầu năm

Sáng 30-1 (tức ngày mùng 6 Tết Canh Tý), Công ty CP xi măng Bỉm Sơn (Vicem Bỉm Sơn) đã tổ chức lễ ra quân sản xuất kinh doanh năm 2020 với quyết tâm giữ vững và nâng cao thương hiệu của Vicem Bỉm Sơn trên thị trường.

Đăng lúc 1 tháng trước · 122 lượt xem

Vicem Bỉm Sơn phấn đấu tiêu thụ 5,6 triệu tấn sản phẩm trong năm 2020

Vừa qua, Công ty CP xi măng Bỉm Sơn (Vicem Bỉm Sơn) tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2019, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2020.

Đăng lúc 2 tháng trước · 131 lượt xem

Nhà máy Xi măng Long Sơn tiêu thụ 5,53 triệu tấn sản phẩm

rong quá trình sản xuất, Nhà máy Xi măng Long Sơn (thị xã Bỉm Sơn) luôn chú trọng vận hành các dây chuyền sản xuất ổn định, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm... Đồng thời, chú trọng mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm trong, ngoài tỉnh và xuất khẩu.

Đăng lúc 3 tháng trước · 104 lượt xem

Có nhiều phương thức đầu tư kinh doanh từ vốn vay giải quyết việc làm tại thị xã Bỉm Sơn

Thị xã Bỉm Sơn, với tiềm năng của một Thị xã công nghiệp đang có những bước phát triển nhanh, cơ cấu ngành nghề, lao động chuyển dịch nhất định... Nắm bắt được xu thế đó, những năm gần đây, NHCSXH Chi nhánh Bỉm Sơn đã và đang tập trung đẩy mạnh chương trình vốn vay tín dụng trong giải quyết việc làm, đem lại hiệu quả cao.

Đăng lúc 4 tháng trước · 191 lượt xem

Công ty Cổ phần xi măng Bỉm Sơn khánh thành các công trình

Ngày 30/7, Công ty Cổ phần xi măng Bỉm Sơn đã tổ chức lễ gắn biển công trình chào mừng 120 năm ngành Xi măng, khánh thành trụ sở công ty và chạy thử dự án nghiền xi măng – đóng bao.

Đăng lúc 6 tháng trước · 332 lượt xem

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhánh Bỉm Sơn dư nợ cho vay đạt trên 850 tỷ đồng

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhánh Bỉm Sơn (Agribank Bỉm Sơn) đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp, hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm cho người lao động.

Đăng lúc 1 năm trước · 1169 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn: Thăm và trao tặng Xi măng hỗ trợ xây dựng nông thôn mới cho huyện Quan Sơn

Sáng 24/10, tại Huyện ủy Quan Sơn, đoàn công tác Thị xã do đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy làm trưởng đoàn đã tới thăm và trao tặng Xi măng hỗ trợ xây dựng Nông thôn mới cho huyện Quan Sơn.

Đăng lúc 2 năm trước · 1060 lượt xem