1957
Có nhiều phương thức đầu tư kinh doanh từ vốn vay giải quyết việc làm tại thị xã Bỉm Sơn

Thị xã Bỉm Sơn, với tiềm năng của một Thị xã công nghiệp đang có những bước phát triển nhanh, cơ cấu ngành nghề, lao động chuyển dịch nhất định... Nắm bắt được xu thế đó, những năm gần đây, NHCSXH Chi nhánh Bỉm Sơn đã và đang tập trung đẩy mạnh chương trình vốn vay tín dụng trong giải quyết việc làm, đem lại hiệu quả cao.

Đăng lúc 1 tháng trước · 72 lượt xem

Công ty Cổ phần xi măng Bỉm Sơn khánh thành các công trình

Ngày 30/7, Công ty Cổ phần xi măng Bỉm Sơn đã tổ chức lễ gắn biển công trình chào mừng 120 năm ngành Xi măng, khánh thành trụ sở công ty và chạy thử dự án nghiền xi măng – đóng bao.

Đăng lúc 3 tháng trước · 168 lượt xem

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhánh Bỉm Sơn dư nợ cho vay đạt trên 850 tỷ đồng

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhánh Bỉm Sơn (Agribank Bỉm Sơn) đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp, hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm cho người lao động.

Đăng lúc 1 năm trước · 1018 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn: Thăm và trao tặng Xi măng hỗ trợ xây dựng nông thôn mới cho huyện Quan Sơn

Sáng 24/10, tại Huyện ủy Quan Sơn, đoàn công tác Thị xã do đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy làm trưởng đoàn đã tới thăm và trao tặng Xi măng hỗ trợ xây dựng Nông thôn mới cho huyện Quan Sơn.

Đăng lúc 2 năm trước · 965 lượt xem

Nhà máy Xi măng Long Sơn tổ chức lễ đốt lò vận hành dây chuyền 2 đi vào sản xuất

Sáng 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã và đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã cùng đại diện 1 số ban, ngành liên quan đã đến dự, chúc mừng lễ đốt lò vận hành dây chuyền 2 Nhà máy Xi măng Long Sơn.

Đăng lúc 2 năm trước · 975 lượt xem

Ủy ban MTTQ Thị xã tổ chức Hội nghị lần thứ 6, nhiệm kỳ 2014-2019: Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017; Hiệp thương bầu bổ sung tổ chức thành viên, Ủy viên Ủy ban MTTQ Thị xã.

Sáng 11/7, Ủy ban MTTQ Thị xã tổ chức Hội nghị lần thứ 6, nhiệm kỳ 2014-2019 nhằm sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017; Hiệp thương bầu bổ sung tổ chức thành viên, Ủy viên Ủy ban MTTQ Thị xã.

Đăng lúc 2 năm trước · 718 lượt xem

Ký kết chương trình phối hợp giữa UBND Thị xã với Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội Thị xã về thực hiện Quyết định 217, 218 của Bộ Chính trị về công tác giám sát, phản biện xã hội và tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh năm 2017

Chiều nay, 14/6, UBND Thị xã cùng Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội Thị xã đã tổ chức ký kết chương trình phối hợp thực hiện Quyết định 217, 218 của Bộ Chính trị về công tác giám sát, phản biện xã hội và tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh năm 2017. Đồng chí Bùi Huy Hùng, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã chủ trì hội nghị

Đăng lúc 2 năm trước · 574 lượt xem

Công ty TNHH VAUDE Việt Nam tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất

Công ty TNHH VAUDE Việt Nam (đóng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn) là doanh nghiệp 100% vốn của Cộng hòa liên bang Đức. Công ty chuyên sản xuất, gia công, kinh doanh các trang thiết bị, dụng cụ, phụ kiện thể thao và các sản phẩm may mặc khác mang thương hiệu VAUDE và 100% sản phẩm sẽ được xuất khẩu.

Đăng lúc 2 năm trước · 791 lượt xem

Lãnh đạo Thị xã đi thăm chúc tết, tặng quà các đơn vị trực sản xuất, chiến đấu, các xã, phường và một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn.

Nhân dịp Tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 23/1/2017 (tức 26 tết AL), các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã đi thăm, chúc tết và tặng quà các đơn vị trực sản xuất, chiến đấu, các xã, phường cùng một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn.

Đăng lúc 2 năm trước · 473 lượt xem

Lãnh đạo Thị xã đi kiểm tra tình hình sản xuất và chúc tết các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn

Nhân dịp tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, trong 2 ngày 23 và 24/1 (tức 26 và 27 tết AL), các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và chúc tết các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Đăng lúc 2 năm trước · 469 lượt xem