1981468

Chiến sỹ cảnh sát hình sự tận tụy với công việc

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945-19/8/2020), chúng tôi được giới thiệu đến gặp Trung tá Lê Quang Anh – Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự, Công an thị xã – Người đã ghi dấu ấn trong nhiều chuyên án lớn.

Tin tức sự kiện

Chiến sỹ cảnh sát hình sự tận tụy với công việc Chiến sỹ cảnh sát hình sự tận tụy với công việc
Người nông dân dám nghĩ, dám làmNgười nông dân dám nghĩ, dám làm
Chủ sử dụng điện thoại thông minh cần cài đặt ứng dụng...Chủ sử dụng điện thoại thông minh cần cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo sớm khi tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19
Kết thúc Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 an toàn, đúng quy...Kết thúc Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 an toàn, đúng quy chế
Thành lập Tổ lưu động tuyên truyền, kiểm tra thực hiện các...Thành lập Tổ lưu động tuyên truyền, kiểm tra thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covidi-19
Học sinh sẽ tựu trường vào 01/9/2020Học sinh sẽ tựu trường vào 01/9/2020
Đại hội đại biểu đảng bộ thị xã Bỉm Sơn lần thứ XI, nhiệm...Đại hội đại biểu đảng bộ thị xã Bỉm Sơn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp
Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh về triển khai các biện pháp...Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh về triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI

Đẩy lùi COVID-19: Cách thức bảo vệ quyền và sức khỏe của phụ nữ, trẻ em gái trong bối cảnh hiện tại

Đại dịch COVID-19 đã gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng tới tất cả mọi người, các cộng đồng và các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, hậu quả mà mỗi người phải hứng chịu là khác nhau. Ví dụ, phụ nữ, đối tượng chiếm phần lớn trong số nhân viên y tế tuyến đầu, phải đối mặt với nguy cơ phơi nhiễm trước vi-rút corona cao hơn. Các chuỗi cung ứng toàn cầu hiện đang gặp phải tình trạng gián đoạn, tác động tới khả năng tiếp cận thuốc tránh thai và gia tăng rủi ro có thai ngoài ý muốn.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Sớm sắp xếp, cải tạo lại khu dân cư thuộc quy hoạch khu công nghiệp Bỉm Sơn

Mặc dù đã sinh sống ổn định từ 30-40 năm nay, tuy nhiên, hàng nghìn hộ dân tại 2 phường Ba Đình và Lam Sơn (thị xã Bỉm Sơn) vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Bên cạnh đó, đời sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn do hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội không được quan tâm đầu tư, môi trường sống bị ô nhiễm do khói bụi, tiếng ồn.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn: Chú trọng xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có địa hình thấp dần từ Tây sang Đông,phần lớn diện tích đất đồi, nên Bỉm Sơn có lợi thế về phát triển đô thị và công nghiệp-dịch vụ. Trong quá trình phát triển, Đảng bộ, nhân dân thị xã Bỉm Sơn luôn chú trọng xây dựng nếp sống văn hóa; xác định văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng – an ninh vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.