Các đồng chí lãnh đạo thị xã thăm hỏi, tặng quà các gia đình nạn nhân nhân “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”

Nhân kỷ niệm “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT”, sáng 25/11, Ban ATGT Thị xã đã đi thăm hỏi tặng quà cho 6 gia đình nạn nhân bị tử vong vì TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Phường Phú Sơn, Bắc Sơn, Ba Đình và phường Đông Sơn. Cùng đi có đại diện các ban, ngành Thị xã, lãnh đạo các xã, phường.

Đồng chí Tống Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND, Phó Trưởng Ban ATGT Thị xã đã đến thăm gia đình nạn nhân Đặng Văn Bính, tại Khu phố 5, phường Phú Sơn; nạn nhân Mai Lan Anh tại khu phố 7 phường Bắc Sơn và nạn nhân Mai Xuân Độ, khu phố 6 phường Bắc Sơn.

Tại gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo UBND Thị xã đãthăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình các nạn nhân, chia sẻ với nỗi đau mất người thân và những tổn thất do tai nạn giao thông gây ra;động viên họ tiếp tục vượt qua khó khăn, đau thương, ổn định cuộc sống;. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục tuyên truyền cho người thân trong gia đình và cộng đồng về những hậu quả của tai nạn giao thông, từ đó nâng cao ý thức chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông, tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

Nhân dịp này, Ban ATGT Thị xã đã trao tặng mỗi gia đình 1 suất quà trị giá 1.200.000 đồng.

* Đoàn lãnh đạo Thị xã do đồng chí Mai Đình Lâm - Phó Chủ tịch UBND Thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà một số gia đình nạn nhân tai nạn giao thông thuộc các phường: Ba Đình, Đông Sơn. Cùng đi có các thành viên Ban ATGT Thị xã, lãnh đạo các xã, phường.

Đoàn đã đến thăm hỏi gia đình bà Lê Thị Năm, khu phố 5, phường Ba Đình; gia đình bà Bùi Thị Tâm, xóm Sơn Tây, phường Đông Sơn; gia đình ông Lê Văn Nghĩa, khu phố 5, phường Đông Sơn đều là người thân của nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình các nạn nhân, chia sẻ với nỗi đau mất người thân và những tổn thất do tai nạn giao thông gây ra, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục tuyên truyền cho người thân trong gia đình và cộng đồng về những hậu quả của tai nạn giao thông, từ đó nâng cao ý thức chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông, tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc như người thân của gia đình đã mắc phải.

Nhân dịp này, đoàn lãnh đạo Thị xã đã trao những suất quà nhằm động viên tinh thần cho các gia đình vượt qua khó khăn, mất mát. Mỗi suất quà trị giá 1.200.000 đ.