Lãnh đạo Thị xã đi kiểm tra tình hình sản xuất và chúc tết các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn

Nhân dịp tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, trong 2 ngày 23 và 24/1 (tức 26 và 27 tết AL), các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và chúc tết các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

*Đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã đã tới thăm Công ty CP Tiên Sơn Thanh Hóa, Công ty Y.S Vina, Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn, Nhà máy Xi măng Long Sơn, Công ty CP Xây lắp vận tải Phục Hưng, Công ty TNHH Vaude và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Bỉm Sơn. Cùng đi có các đồng chí trong BTV Thị ủy, đại diện một số ban, ngành Thị xã.
Tại các đơn vị, doanh nghiệp đến thăm, đồng chí Bùi Huy Hùng cùng các thành viên trong đoàn đã nghe Giám đốc các đơn vị, doanh nghiệp báo cáo tình hình sản xuất – kinh doanh năm 2016 và kế hoạch trực sản xuất dịp Tết của các đơn vị. Đồng chí Chủ tịch UBND Thị xã vui mừng khi được biết: Mặc dù năm 2016 gặp nhiều khó khăn, các doanh nghiệp đã nỗ lực vươn lên, sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả, nhiều doanh nghiệp tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư lắp đặt dây chuyền mới, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người động.Nhân dịp Xuân mới, các đồng chí chúc tập thể cán bộ, CNVC-LĐ các đơn vị, doanh nghiệp năm mới hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu, kế hoạch đề ra, góp phần vào sự phát triển Kinh tế chung của Thị xã.
*Đồng chí Tống Thanh Bình – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch UBND Thị xã đã tới thăm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Bỉm Sơn, Xí nghiệp may 10, Công ty may Huệ Anh, Công ty CP Bao bì xi măng Bỉm Sơn, Nhà máy ô tô Veam, Công ty CP gia súc Thanh Ninh. Cùng đi có đại diện các phòng ban UBND Thị xã.
Tại các nơi tới thăm và chúc tết, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016, đồng chí Tống Thanh Bình bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được của các đơn vị trong năm qua. Đồng chí mong rằng, với những kết quả đó, các đơn vị sẽ tiếp tục đầu tư máy móc thiết bị, nâng cao năng suất lao động, mở rộng thị trường, tăng doanh thu và lợi nhuận, góp phần tăng thêm thu nhập cho người lao động và góp phần xây dựng thị xã ngày càng phát triển.
*Đồng chí Mai Đình Lâm - Phó Chủ tịch UBND Thị xã đã tới thăm và chúc tết Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Bỉm Sơn, Ngân hàng chính sách xã hội Bỉm Sơn, Công ty CP VLXD Bỉm Sơn, Công ty May Đông Hải, Công ty CP Bỉm Sơn Viglacera, Chi nhánh cấp nước Bỉm Sơn. Chúc mừng thành công của các đơn vị trong năm 2016, đồng chí mong rằng những thành công đó sẽ tạo khí thế, động lực để lãnh đạo và cán bộ công nhân viên các đơn vị tiếp tục gặt hái những thành quả quan trọng trên con đường phát triển tiếp theo.

Một số hình ảnh của Lãnh đạo Thị xã thăm và chúc tết các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn:

Phạm Thúy – Bùi Nghĩa

Phạm Thúy – Bùi Nghĩa