Thị xã Bỉm Sơn: Thăm và trao tặng Xi măng hỗ trợ xây dựng nông thôn mới cho huyện Quan Sơn

Sáng 24/10, tại Huyện ủy Quan Sơn, đoàn công tác Thị xã do đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy làm trưởng đoàn đã tới thăm và trao tặng Xi măng hỗ trợ xây dựng Nông thôn mới cho huyện Quan Sơn.

Tại buổi lễ, lãnh đạo thị xã Bỉm Sơn và huyện Quan Sơn đã cùng nhau trao đổi về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng – an ninh, nhất và tiến độ thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới tại 2 địa phương.
Thay mặt lãnh đạo Thị xã, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí Thư Thường trực Thị ủy và đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã trao tặng cho huyện Quan Sơn 150 tấn Xi măng Long Sơn với tổng giá trị gần 130 triệu đồng; trong đó có 100 tấn do Nhà máy Xi măng Long Sơn tài trợ, còn lại là các doanh nghiệp thuộc Hội doanh nghiệp Thị xã tài trợ. Việc trao tặng xi măng của thị xã Bỉm Sơn cho huyện Quan Sơn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực. Đặc biệt vừa qua huyện phải gánh chịu hậu quả nặng nề do mưa lũ gây ra, nhiều công trình của nhà nước và nhân dân bị hư hỏng nặng; đồng thời việc hỗ trợ xi măng giúp cho huyện đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới. Số lượng xi măng được hỗ trợ sẽ được huyện phân bổ cho các xã, bản trong toàn huyện.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quan Sơn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng bộ, chính quyền và các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.Đồng chíBí thư huyện ủy hứa sẽ phối hợp tốt với UBND các xã chỉ đạo, hướng dẫn bà con sử dụng xi măng đúng mục đích, đạt hiệu quả; đồng thời, mong muốn thời gian tới huyện Quan Sơn và thị xã Bỉm Sơn tiếp tục có thêm những chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội, góp phần phát triển kinh tế trên địa bàn huyện ngày càng bền vững.
Phạm Thúy

Phạm Thúy