Đồng chí Tống Thành Bình kiểm tra công tác xây dựng nông thôn mới tại xã Quang Trung

Vừa qua, đoàn công tác thị xã do đồng chí Tống Thanh Bình – Phó chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Quang Trung về công tác xây dựng nông thôn mới. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Lê Văn Tuấn – Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy và đại diện các phòng, ban liên quan.

Đăng lúc 17 giờ trước · 7 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Tọa đàm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, Thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Tọa đàm nhằm tôn vinh những đóng góp của cộng đồng doanh nhân. Tới dự có đại diện Hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa.

Đăng lúc 1 ngày trước · 16 lượt xem

Hội Phụ nữ phường Ngọc Trạo tổ chức Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ tự tin, duyên dáng, đảm đang”

Vừa qua, Hội Phụ nữ phường Ngọc Trạo đã tổ chức Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ tự tin, duyên dáng, đảm đang”.

Đăng lúc 1 ngày trước · 14 lượt xem

Hội thi Tiếng hát nông dân phường Bắc Sơn lần thứ 4 năm 2018

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2018), 34 năm ngày thành lập Hội Nông dân thị xã Bỉm Sơn (1984-2018), 24 năm ngày thành lập Hội Nông dân phường Bắc Sơn (1994-2018), sáng ngày 12/10/2018, Hội Nông dân phường Bắc Sơn đã tổ chức Hội thi “Tiếng hát nông dân lần thứ 4 năm 2018” với sự tham gia của đông đảo của quần chúng nhân dân.

Đăng lúc 3 ngày trước · 32 lượt xem

Hội Nông dân thị xã Bỉm Sơn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, 34 năm ngày thành lập Hội Nông dân thị xã Bỉm Sơn

Chiều ngày 11/10/2018, Hội Nông dân thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2018), 31 năm ngày thành lập Hội Nông dân thị xã Bỉm Sơn.

Đăng lúc 4 ngày trước · 43 lượt xem

Ban Chỉ đạo Xây dựng cơ sở và thực hiện Quy chế dân chủ Thị xã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018

Ngày 10/10/2018, tại Thị ủy Bỉm Sơn, Ban chỉ đạo Xây dựng cơ sở và thực hiện Quy chế dân chủ (XDCS&THQCDC) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác XDCS&THQCDC 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Trưởng Ban Chỉ đạo khai mạc và chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 4 ngày trước · 38 lượt xem

Hội nghị trực tuyến báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 10/2018

Ngày 10/10/2018, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 10/2018 bằng hình thức trực tuyến với 272 điểm cầu trong cả nước. Đồng chí Võ Văn Phuông - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị.

Đăng lúc 4 ngày trước · 29 lượt xem

Hội nghị giao ban trực tuyến với Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố 9 tháng đầu năm 2018

Sáng ngày 08/10, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến với Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2018; triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 6 ngày trước · 44 lượt xem

Hội nghị trực tuyến bàn giải pháp xây dựng xã, phường, thị trấn an toàn thực phẩm

Sáng ngày 5/10, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị trực tuyến bàn giải pháp thực hiên mục tiêu về xây dựng xã, phường, thị trấn an toàn thực phẩm. Đây là hội nghị lớn nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm, được tổ chức theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của 27 huyện, thị xã, thành phố, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND 635 xã phường thị trấn trên toàn tỉnh.

Đăng lúc 11 ngày trước · 61 lượt xem

Tình hình quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn

Trong thời gian vừa qua, cơ sở hạ tầng đô thị và nhà ở riêng lẻ phát triển tương đối nhanh nên tình hình trật tự xây dựng trên địa bàn thị xã đặt ra nhiều thách thức, khó khăn trong công tác quản lý.

Đăng lúc 11 ngày trước · 47 lượt xem