Hội nghị tập huấn kiến thức cho hội viên phụ nữ về vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ về vệ sinh an toàn thực phẩm, sáng ngày 18/4/2019, tại Hội trường UBND phường Ngọc Trạo, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Bim Sơn đã tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho thành viên Chi hội phụ nữ tự quản về VSATTP. Tham dự Hội nghị có trên 100 đại biểu là cán bộ, hội viên phụ nữ của 8 khu phố trên địa bàn phường Ngọc Trạo.

Hội nghị tập huấn kiến thức cho hội viên phụ nữ về vệ sinh an toàn thực phẩm

Đăng lúc 3 ngày trước · 22 lượt xem

Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đảm bảo an toàn trường học và phòng, chống bạo lực học đường.

Sáng ngày 17/4/2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đảm bảo an toàn trường học và phòng chống bạo lực học đường. Bộ trưởng Bộ GD&ĐT - Phùng Xuân Nhạ chủ trì hội nghị. Tham dự tại điểm cầu Viettel Bỉm Sơn có lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã, Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.

Đăng lúc 3 ngày trước · 14 lượt xem

Vừa qua, UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị trực tuyến bàn về các giải pháp tăng cường công tác thu ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh năm 2019. Các đồng chí: Nguyễn Đình Xứng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Thị Thìn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Đăng lúc 5 ngày trước · 22 lượt xem

Triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019

Ban chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã vừa ban hành kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019.

Đăng lúc 5 ngày trước · 33 lượt xem

Trung tâm y tế Bỉm Sơn triển khai tiêm phòng vắc xin phòng dại miễn phí cho đối tượng hộ nghèo

Nhằm hạn chế tới mức thấp nhất tỷ lệ tử vong do bệnh dại gây ra, Trung tâm y tế thị xã Bỉm Sơn vừa triển khai tiêm phòng vắc – xin phòng bệnh dại miễn phí cho các bệnh nhân hộ nghèo trên địa bàn thị xã.

Đăng lúc 5 ngày trước · 18 lượt xem

Hội nghị trực tuyến Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới chuyên đề “Tình hình thế giới, khu vực hiện nay và những tác động tới Việt Nam”.

Sáng ngày 11/4/2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị trực tuyến Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới Quý II năm 2019, chuyên đề “Tình hình thế giới, khu vực hiện nay và những tác động tới Việt Nam”.

Đăng lúc 9 ngày trước · 57 lượt xem

Thường trực HĐND Thị xã giám sát công tác quản lý và hoạt động hành nghề y dược tại Bệnh viện Đa khoa ACA

Sáng 12/4, đoàn giám sát của Thường trực HĐND Thị xã do đồng chí Đặng Văn Công - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND Thị xã làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát công tác quản lý và hoạt động hành nghề y dược tại Bệnh viện Đa khoa ACA. Cùng đi có các đồng chí thường trực HĐND, Ban Kinh tế, ban Pháp chế HĐND Thị xã, đại diện Phòng Y tế, Bảo hiểm xã hội Bỉm Sơn, Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn, UB MTTQ Thị xã.

Đăng lúc 9 ngày trước · 37 lượt xem

Liên hoan nghệ thuật quần chúng chào mừng 990 năm danh xưng Thanh Hóa

Chào mừng kỷ niệm 990 năm danh xưng Thanh Hóa, tối ngày 10/4, Thị đoàn Bỉm Sơn đã tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng với sự tham gia của đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn Thị xã.

Đăng lúc 10 ngày trước · 48 lượt xem

Tập trung giải phóng mặt bằng cho Dự án dây chuyền 3 - Nhà máy Xi măng Long Sơn tại phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn

Sáng 09/4, đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã đã có buổi làm việc với lãnh đạo phòng, ban UBND Thị xã, Công an Thị xã, lãnh đạo phường Đông Sơn, Ban giám đốc Nhà máy Xi măng Long Sơn và Công ty TNHH Nông – công nghiệp Hà Trung về công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) thực hiện Dự án xây dựng dây chuyền 3- Nhà máy Xi măng Long Sơn.

Đăng lúc 10 ngày trước · 57 lượt xem

Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho cán bộ, giáo viên các Trường học năm 2019

Trong 02 ngày 06-07/4/2019, phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã Bỉm Sơn phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an Thị xã tổ chức lớp tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2019 cho cán bộ, giáo viên các trường trên địa bàn.

Đăng lúc 10 ngày trước · 21 lượt xem