1957
Tích cực chuẩn bị  cho Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025

Tích cực chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025

Những ngày này, cùng với tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019 và của cả nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn đang tích cực chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tích cực chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025

Đăng lúc 1 ngày trước · 15 lượt xem

Kỷ niệm 10 năm thành lập phường Phú Sơn, Bỉm Sơn (8/12/1999 – 8/12/2019)

Sáng ngày 8/12, phường Phú Sơn đã long trọng tổ chức 10 năm ngày thành lập. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Thị ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND Thị xã; Chủ tịch UB MTTQ Thị xã; trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; lãnh đạo các xã phường trên địa bàn và đông đảo cán bộ, đảng viên, nhân dân phường Phú Sơn.

Đăng lúc 4 ngày trước · 13 lượt xem

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng tuyên truyền, quảng bá về du lịch

Sáng ngày 09/12/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, UBND thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng tuyên truyền, quảng bá về du lịch. Dự khai giảng có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Kiêm Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã; Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan và trên 100 học viên là viên chức các đơn vị: Trung tâm Văn hóa – TDTT, Đài Truyền thanh – Truyền hình Bỉm Sơn, Ban Quản lý các di tích xếp hạng cấp Quốc gia; công chức Văn hóa – xã hội, cán bộ Đài truyền thanh các phường xã và Trưởng các khu phố, thôn, xóm thuộc các phường, xã trên địa bàn thị xã.

Đăng lúc 4 ngày trước · 14 lượt xem

Hội thi “Tuổi trẻ học đường với an toàn giao thông”.

Vừa qua, tại Trường THCS Ba Đình, Thị đoàn Bỉm Sơn đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ và Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã Bỉm Sơn tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ học đường với an toàn giao thông” dành cho các em học sinh đến từ các Liên đội Trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.

Đăng lúc 4 ngày trước · 13 lượt xem

Hội Cựu chiến binh Thị xã: Tọa đàm kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Vừa qua, Hội Hội Cựu chiến binh (CCB) Thị xã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989-6/12/2019). Tới dự có các đồng chí: Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; Trịnh Thị Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy.

Đăng lúc 4 ngày trước · 43 lượt xem

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thị xã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Ngày 9/12, tại hội trường Thị ủy Bỉm Sơn đã diễn ra hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã (mở rộng) đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Đăng lúc 4 ngày trước · 35 lượt xem

Hội nghị giao ban công tác giải phóng mặt bằng Dự án Dây chuyền 3 Nhà máy Xi măng Long Sơn

Chiều ngày 05/12/2019, UBND thị xã Bỉm Sơn tổ chức Hội nghị giao ban công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) Dự án Dây chuyền 3 – Nhà máy Xi măng Long Sơn. Đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có Trưởng các phòng ban có liên quan; Đại diện lãnh đạo Nhà máy Xi măng Long Sơn; Giám đốc Công ty TNHH Nông – Công nghiệp Hà Trung; Chủ tịch UBND phường Đông Sơn và Trưởng Xóm Trường Sơn, phường Đông Sơn.

Đăng lúc 8 ngày trước · 34 lượt xem

Cần khẩn trương đẩy nhanh tiến độ di chuyển mồ mả, giải phóng mặt bằng thực hiện dự án: Khu dân cư Nam Cổ Đam.

“Cần khẩn trương đẩy nhanh tiến độ di chuyển mồ mả, giải phóng mặt bằng (GPMB) thực hiện dự án: Khu dân cư Nam Cổ Đam”, đó là một trong những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó Bí Thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã tại Hội nghị bàn phương án di chuyển mồ mả GPMB thực hiện dự án Khu dân cư Nam Cổ Đam, phường Lam Sơn vào sáng ngày 04/12/2019.

Đăng lúc 8 ngày trước · 43 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn: Khám sức khỏe tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020.

Trong hai ngày 03 và 04/12/2019, tại Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Bỉm Sơn, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thị xã đã tổ chức khám sức khỏe tuyển nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2020.

Đăng lúc 8 ngày trước · 27 lượt xem

Hội thao Thể dục thể thao quốc phòng dân quân, tự vệ thị xã Bỉm Sơn năm 2019

Ngày 29/11/2019, Ban Chỉ huy Quân sự Thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Hội thao Thể dục thể thao (TDTT) quốc phòng dân quân, tự vệ Thị xã Bỉm Sơn năm 2019. Tham gia Hội thao có trên 80 vận động viên là cán bộ, chiến sỹ dân quân tự vệ tại các phường, xã và một số cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Thị xã.

Đăng lúc 11 ngày trước · 42 lượt xem