Đại hội đại biểu Hội nạn nhân chất độc da cam /dioxin lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Ngày 11/8, Hội nạn nhân chất độc da cam /Dioxin Thị xã đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Dự Đại hội có Đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND Thị xã; đại diện Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Thanh Hóa cùng một số ban, ngành Thị xã liên quan.

Đăng lúc 1 ngày trước · 14 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn trao tặng 24 con bò lai Sind cho các hộ nghèo huyện Thạch Thành

Thực hiện Nghị quyết số 09 của BCH Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa về việc “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giảm nghèo nhanh và bền vững ở các huyện miền núi Thanh Hóa đến năm 2020”, chiều ngày 9/8, Thị xã Bỉm Sơn đã thành lập 3 đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã và đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân Vận Thị ủy làm trưởng đoàn, tiến hành bàn giao 24 con bò sinh sản trị giá trên 395 triệu đồng cho các hộ nghèo thuộc các xã: Thạch Tượng, Thành Vinh và Thạch Cẩm, huyện Thạch Thành.

Đăng lúc 5 ngày trước · 35 lượt xem

Ban chỉ đạo về quản lý an toàn thực phẩm thị xã đánh giá tiến độ xây dựng tiêu chí xã, phường an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã đến tháng 7 năm 2018

Sáng ngày 10/8, Ban chỉ đạo về quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) thị xã đã tổ chức đánh giá tiến độ xây dựng tiêu chí xã, phường an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã đến tháng 7 năm 2018. Đồng chí Bùi Huy Hùng – Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các thành viên Ban chỉ đạo, MTTQ, Hội liên hiệp phụ nữ, Hội nông dân, các phòng, đơn vị liên quan và Trưởng ban chỉ đạo về quản lý an toàn thực phẩm các xã, phường.

Đăng lúc 5 ngày trước · 18 lượt xem

Đảng ủy phường Lam Sơn và Ba Đình tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ VII Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Vừa qua, Đảng ủy phường Lam Sơn và Ba Đình đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ VII Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Tham dự hội nghị có ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, trưởng phó các đoàn thể chính trị xã hội, công chức UBND phường, chủ tịch các hội đặc thù, cấp ủy các chi bộ trực thuộc, trưởng khu phố, thôn, tổ trưởng các tổ đảng các chi bộ trực thuộc Đảng bộ các phường.

Đăng lúc 8 ngày trước · 52 lượt xem

Sáng 4-8, tại Công ty Xi măng Long Sơn (thị xã Bỉm Sơn), Công ty Xi măng Long Sơn phối hợp với Công ty TNHH Long Hường, Công ty CP Thương mại và Vận tải Tân Hoàng Minh và Hội Khuyến học tỉnh, tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh năm học 2018-2019. Đến dự có ông Vương Văn Việt – Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Thanh Hóa; ông Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy Bỉm Sơn.

Đăng lúc 9 ngày trước · 43 lượt xem

Bỉm Sơn thực hiện rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2018

UBND Thị xã Bỉm Sơn vừa ban hành Kế hoạch số 1484/KH-UBND ngày 27/7/2018 về rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2018.

Đăng lúc 9 ngày trước · 15 lượt xem

Khai giảng Khóa khởi sự doanh nghiệp tại thị xã Bỉm Sơn

Sáng ngày 2/8, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Bỉm Sơn, UBND Thị xã đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng doanh nhân trên địa bàn cho hơn 100 chủ hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn thị xã.

Đăng lúc 12 ngày trước · 43 lượt xem

Tổng kết 10 năm thực hiện Đề án 375 và Chỉ thị số 10 của UBND tỉnh về đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, xây dựng khu dân cư an toàn về ANTT

Ban chỉ đạo 138 thị xã vừa tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Đề án 375 và Chỉ thị số 10 của UBND tỉnh về đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, xây dựng khu dân cư an toàn về ANTT. Tới dự có đồng chí Dương Đình Tiến – Phó giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa, đại diện Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa. Về phía thị xã có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Bùi Huy Hùng – Chủ tịch UBND Thị xã.

Đăng lúc 12 ngày trước · 24 lượt xem

Hội truyền thống Trường Sơn thị xã Bỉm Sơn tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2023

Ngày 29/7, tại hội trường UBND Thị xã, Hội truyền thống Trường Sơn thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Tới dự có đại diện Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh tỉnh Thanh Hóa, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thị xã, Hội Cựu chiến binh Thị xã.

Đăng lúc 15 ngày trước · 31 lượt xem

Giải cầu lông – bóng bàn thiếu niên nhi đồng hè 2018 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 28/7, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phục Hưng, Ban chỉ đạo hoạt động hè thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Giải cầu lông – bóng bàn thiếu niên nhi đồng hè 2018. Tới dự khai mạc và động viên giải đấu có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy, đại diện các ban, ngành liên quan và lãnh đạo các xã phường.

Đăng lúc 15 ngày trước · 29 lượt xem