Hội nghị giao ban Cụm Thi đua số 2 Hội Cựu Chiến binh 9 huyện, thị xã, thành phố

Chiều ngày 24/9/2020, tại Hội trường Thị ủy Bỉm Sơn, Hội Cựu Chiến binh (CCB) tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị giao ban Cụm Thi đua số 2, kỳ 2 năm 2020 gồm 9 huyện, thị xã, thành phố: Nông Cống, Nghi Sơn, Sầm Sơn, Quảng Xương, Hoằng Hóa, Hậu Lộc, Nga Sơn, Hà Trung và Bỉm Sơn để đánh giá phong trào thi đua năm 2020, nhiệm vụ năm 2021.

Đăng lúc 3 ngày trước · 27 news.view

Hội nghị giao ban giữa lãnh đạo UBND thị xã với Ủy viên UBND, Phó Trưởng các phòng và Trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND Thị xã

Chiều ngày 22/9/2020, tại phòng họp UBND Thị xã, đồng chí Trịnh Tuấn Thành – Chủ tịch UBND Thị xã đã chủ trì Hội nghị giao ban giữa Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND Thị xã với Ủy viên UBND, Phó Trưởng các phòng chuyên môn và Trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND Thị xã.

Đăng lúc 5 ngày trước · 85 news.view

Thị xã tăng cường công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp Tết trung thu 2020

Tết Trung thu là thời điểm thị trường hàng hóa sôi động và có nhiều diễn biến phức tạp. Các đối tượng tăng cường sản xuất, kinh doanh hàng nhập lậu, gian lận thương mại, hàng giả, đặc biệt là các mặt hàng thực phẩm, đồ chơi trẻ em với số lượng lớn. Để góp phần kiểm soát, bình ổn thị trường, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng và các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng hóa phục vụ tết Trung thu năm 2020, UBND thị xã đã chỉ đạo Ban chỉ đạo 389 thị xã và UBND các phường xã tăng cường công tác phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

Đăng lúc 6 ngày trước · 31 news.view

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác đoàn năm 2020

Ngày 22/9/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã đã phối hợp với Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ thanh thiếu nhi tỉnh Thanh Hóa tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác đoàn năm 2020. Tới dự lễ khai giảng có đại diện Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ thanh thiếu nhi tỉnh Thanh Hóa; về phía thị xã có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy. Tham dự lớp bồi dưỡng có hơn 90 bí thư, phó bí thư và ủy viên Ban chấp hành các cơ sở đoàn trên địa bàn Thị xã.

Đăng lúc 6 ngày trước · 30 news.view

HĐND thị xã Bỉm Sơn khóa XI tổ chức kỳ họp thứ 12 (kỳ họp chuyên đề) bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND Thị xã, nhiệm kỳ 2016-2021

Chiều ngày 18/9/2020, tại Trung tâm hội nghị thị xã, HĐND thị xã Bỉm Sơn khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 12 (kỳ họp chuyên đề) để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND thị xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đăng lúc 7 ngày trước · 111 news.view

Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên toàn quốc tháng 9 năm 2020

Sáng 18/9/2020, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên toàn quốc tháng 9/2020 để thông tin những vấn đề thời sự và định hướng những nội dung quan trọng cần tập trung tuyên truyền trong thời gian tới. Đồng chí Phan Xuân Thủy- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị tại điểm cầu thị xã Bỉm Sơn có đồng chí - Nguyễn Xuân Chiến- Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy cùng đại diện các ban, ngành có liên quan.

Đăng lúc 7 ngày trước · 29 news.view

Liên đoàn lao động thị xã Bỉm Sơn tặng quà cho đoàn viên, công nhân, lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID 19

Sáng ngày 16/9, Liên đoàn lao động thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức thăm và tặng quà cho đoàn viên, công nhân, lao động một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã bị ảnh hưởng bởi dịch COVID 19. Đoàn do đồng chí Lê Văn Tuấn – Trưởng Ban dân vận Thị ủy làm trưởng đoàn, cùng đi có đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc thị xã, Phòng lao động, thương binh và xã hội và Phòng giáo dục và đào tạo.

Đăng lúc 7 ngày trước · 27 news.view

Làm việc với Đoàn kiểm tra của Sở Tư pháp về hoạt động đấu giá quyền sử dụng đất

Vừa qua, đoàn kiểm tra của Sở Tư pháp do đồng chí Hoàng Văn Truyền – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra hoạt động đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.

Đăng lúc 7 ngày trước · 25 news.view

Tổng kết Mô hình “Liên kết các hộ trong chăn nuôi vịt thịt gắn với thị trường tiêu thụ sản phẩm” năm 2020

Sáng ngày 17/9/2020, tại hội trường phường Đông Sơn, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp thị xã đã tổ chức tổng kết Mô hình “Liên kết các hộ trong chăn nuôi vịt thịt gắn với thị trường tiêu thụ sản phẩm” năm 2020. Tới dự có đại diện Trung tâm khuyến nông tỉnh Thanh Hóa.

Đăng lúc 7 ngày trước · 16 news.view

Tổng kết công tác Đoàn – Đội – Hội Chữ Thập Đỏ năm học 2019-2020

Vừa qua, tại Hội trường Thị ủy Bỉm Sơn, Liên ngành: Thị đoàn – Phòng Giáo dục & Đào tạo- Hội Chữ Thập Đỏ thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Đội – Hội Chữ Thập Đỏ năm học 2019-2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021 và trao tặng học bổng “Tiếp sức đến trường”.

Đăng lúc 12 ngày trước · 65 news.view