Hội nghị  bàn biện pháp xử lý ô nhiễm môi trường tại bãi rác Núi Voi

Hội nghị bàn biện pháp xử lý ô nhiễm môi trường tại bãi rác Núi Voi

Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải sinh hoạt càng trở nên phổ biến hơn. Tại bãi rác Núi Voi, lượng rác được xử lý đốt quá ít do Nhà máy xử lý rác thải hoạt động với công nghệ và công suất không đảm bảo, lượng rác tồn ứ và mới phát sinh ngày càng tăng khiến cho việc ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng, ảnh hưởng đến đời sống, sản xuất của người dân và doanh nghiệp vùng lân cận.

Hội nghị bàn biện pháp xử lý ô nhiễm môi trường tại bãi rác Núi Voi

Đăng lúc 5 ngày trước · 46 lượt xem

Phường Bắc Sơn kiểm tra công tác vệ sinh môi trường tại Trại nuôi lợn Công ty CP dịch vụ truyền thông LKC Việt Nam

Sáng ngày 14/2, sau khi nhận được phản ánh của người dân, UBND phường Bắc Sơn đã tổ chức đoàn công tác nhằm kiểm tra về công tác bảo vệ môi trường tại Trại nuôi lợn của Công ty CP dịch vụ truyền thông LKC Việt Nam – Khu phố 12, phường Bắc Sơn. Tham dự đoàn công tác có đại diện phòng Kinh tế, Đội quy tắc trật tự đô thị Thị xã, Trạm Thú y, lãnh đạo phường Bắc Sơn và cán bộ khu phố 12.

Đăng lúc 5 ngày trước · 36 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn: Chúc thọ, Mừng thọ Người cao tuổi Xuân Kỷ Hợi 2019

Thực hiện Quyết định số 3726/QĐ-UBND, ngày 14/11/2011 của UBND Tỉnh Thanh Hoá về việc chúc thọ, mừng thọ hằng năm cho Người cao tuổi (NCT); Thông tư số 96/2018/TT-BTC, ngày 18 tháng 10 năm 2018 của Bộ Tài chính “Quy định quản lý và sử dụng kinh phí chăm sóc sức khỏe ban đầu cho NCT tại nơi cư trú; Chúc thọ, mừng thọ; Ưu đãi tín dụng và biểu dương, khen thưởng NCT”; Ban Thường vụ Hội NCT thị xã Bỉm Sơn đã có Hướng dẫn số 15 HD-HNCT, ngày 10 tháng 9 năm 2018 về việc tổ chức Lễ mừng thọ Người cao tuổi trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Đăng lúc 6 ngày trước · 55 lượt xem

Đồng chí Tống Thanh Bình – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Thị xã kiểm tra tình hình hình sản xuất sản xuất nông nghiệp tại xã Hà Lan và xã Quang Trung

Chiều ngày 12/02/2019, đồng chí Tống Thanh Bình – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Thị xã kiểm tra tình hình hình sản xuất vụ Chiêm Xuân tại xã Hà Lan và Quang Trung. Cùng đi có đại diện Phòng Kinh tế, Chi nhánh thủy lợi, Trạm thú y Bỉm Sơn,...

Đăng lúc 6 ngày trước · 38 lượt xem

Đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra tình hình đời sống, sản xuất tại thị xã Bỉm Sơn

Vừa qua, Đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác của tỉnh đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân tại thị xã Bỉm Sơn trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi

Đăng lúc 8 ngày trước · 33 lượt xem

Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết thị xã Bỉm Sơn, dự lễ ra quân sản xuất đầu năm tại các doanh nghiệp sản xuất xi măng trên địa bàn Thị xã

Sáng 8 – 2 (tức ngày mùng 4 Tết Kỷ Hợi 2019), đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra, chúc Tết thị xã Bỉm Sơn; dự lễ ra quân sản xuất đầu năm tại Công ty xi măng Long Sơn, Công ty CP xi măng Bỉm Sơn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Công thương và Văn phòng UBND Tỉnh.

Đăng lúc 8 ngày trước · 82 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 11/02/2019, UBND thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Trường Tiểu học Bắc Sơn. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thuận - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Bùi Huy Hùng - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND Thị xã; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp Thị xã, lãnh đạo các phường, xã cùng đông đảo giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Bắc Sơn.

Đăng lúc 8 ngày trước · 53 lượt xem

Tặng quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 29/01/2019, Hội Nạn nhân chất độc da cam/ dioxin thị xã Bỉm Sơn phối hợp với Trung tâm Viễn thông Bỉm Sơn đã đến thăm, tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam/ dioxin trên địa bàn Thị xã.

Đăng lúc 19 ngày trước · 19 lượt xem

Ủy ban Mặt trận tổ quốc Thị xã tặng quà tết cho 233 hộ nghèo Thị xã và 100 hộ nghèo huyện Thạch Thành.

Ngày 28/1, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã tới thăm và tặng quà cho các hộ nghèo huyện Thạch Thành – đơn vị kết nghĩa của thị xã Bỉm Sơn. Cùng đi có đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc (UB MTTQ) thị xã.

Đăng lúc 20 ngày trước · 48 lượt xem

Thực hiện gieo cấy vụ Chiêm Xuân 2019 đúng theo lịch nông vụ

Cùng với việc đẩy mạnh công tác giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án đầu tư xây dựng, tăng cường quản lý trật tự đô thị, an toàn thực phẩm, bình ổn giá thị trường, chăm lo đời sống cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Trong những ngày này, Thị xã cũng đang tích cực chỉ đạo các địa phương thực hiện việc gieo trồng vụ Chiêm Xuân 2019 đúng theo lịch nông vụ đã đề ra.

Đăng lúc 20 ngày trước · 57 lượt xem