Sáng ngày 15/02/2020, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến nghe báo cáo đánh giá tình hình và triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, bệnh Cúm gia cầm A/H5N6 và các loại dịch bệnh động vật khác trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Đồng chí Nguyễn Đình Xứng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Đăng lúc 19 giờ trước · 23 lượt xem

Bệnh nhân nghi nhiễm virut Covid -19 cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn đã có kết quả xét nghiệm âm tính

Theo kết quả xét nghiệm của Viện vệ sinh dịch tễ trung ương ngày 15/2/2020 đối với bà Nguyễn Thị C, trú tại thôn 4, xã Quang Trung, thị xã Bỉm Sơn, bệnh nhân âm tính với virut Covid-19.

Đăng lúc 19 giờ trước · 15 lượt xem

Ban Quản lý Chợ Bỉm Sơn đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Covid – 19 gây ra

Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Covid – 19 gây ra, trong những ngày qua, Ban Quản lý Chợ Bỉm Sơn đã đẩy mạnh thực hiện các giải pháp nhằm ngăn chặn sự bùng phát và lây lan của dịch bệnh.

Đăng lúc 19 giờ trước · 18 lượt xem

Chiều 13/2, UBND Thị xã đã tổ chức Hội nghị thông qua Phương án Quy hoạch chi tiết 1/500 Nghĩa trang nhân dân tại khu vực phía Bắc, thuộc phường Bắc Sơn – thị xã Bỉm Sơn. Đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 3 ngày trước · 74 lượt xem

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh tại thị xã Bỉm Sơn

Chiều ngày 13/02/2020, Đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh do đồng chí Hoàng Bá Tường, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại thị xã Bỉm Sơn.

Đăng lúc 3 ngày trước · 69 lượt xem

Cách ly, theo dõi và điều trị 01 trường hợp bệnh nhân nghi nhiễm bệnh Covid-19

Vào 17h ngày 11/2/2020, bệnh viện đa khoa ACA báo cáo đã tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Thị Cao, 59 tuổi, là chủ nhà nghỉ tại thôn 4, xã Quang Trung nhập viện với tình trạng ho, sốt 39,5 độ C.

Đăng lúc 3 ngày trước · 135 lượt xem

Đoàn công tác Sở tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa làm việc với UBND thị xã Bỉm Sơn về tiến độ thực hiện kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất đến năm 2019 trên địa bàn

Sáng 12/2, đoàn công tác của Sở tài nguyên và Môi trường tỉnh do đồng chí Trần Văn Lực - Trưởng phòng Đo đạc Bản đồ, Sở tài nguyên và Môi trường tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND Thị xã tiến độ thực hiện kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất đến năm 2019 trên địa bàn Thị xã. Cùng đi có đại diện Ban chỉ đạo kiểm kê đất đai tỉnh, Văn phòng Đăng ký đất đai Thanh Hóa.

Đăng lúc 3 ngày trước · 43 lượt xem

Ngày hội hiến máu tình nguyện tại thị xã Bỉm Sơn

Hòa cùng không khí Lễ hội Xuân hồng đang diễn ra trên cả nước, sáng 12/2, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife – chi nhánh Bỉm Sơn, Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn, Trung tâm xét nghiệm Medlatec Thanh Hóa, Trung tâm Huyết học – Truyền máu tỉnh, Ban chỉ đaọ vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đã phối hợp tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” tại thị xã Bỉm Sơn.

Đăng lúc 5 ngày trước · 78 lượt xem

Lễ giao nhận quân năm 2020: An toàn, nghiêm túc, đúng kế hoạch

Cùng với các địa phương trong tỉnh, sáng ngày 11/2 thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Hà Xuân Thành – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đại diện Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa; đại diện đơn vị nhận quân Trung đoàn 102, Sư đoàn 308- Quân Đoàn 1.

Đăng lúc 6 ngày trước · 85 lượt xem

Khách du lịch người Trung Quốc cách ly tại Bệnh viện đa khoa Bỉm Sơn đã được xuất viện

Ngày 24/01/2020, ông Vương Dũng, khách du lịch người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam qua Cửa khẩu Móng Cái. Theo quy định của Bộ Y tế, cần phải cách ly các trường hợp đến từ vùng dịch, người có nguy cơ nhiễm dịch trong vòng 14 ngày (kể từ ngày nhập cảnh) để theo dõi nên vào hồi 22 giờ ngày 03/02, ông Vương Dũng được các lực lượng chức năng của Thị xã đưa vào Bệnh viện đa khoa Bỉm Sơn để cách ly theo dõi đề phòng lây nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona.

Đăng lúc 6 ngày trước · 428 lượt xem