Đẩy nhanh tiến độ thực hiện giải phóng mặt bằng dự án Khu dân cư Nam Cổ Đam – Phường Lam Sơn, thị xã Bỉm Sơn

Dự án khu dân cư Nam Cổ Đam, phường Lam Sơn do Công ty Cổ phần May – Diêm Sài Gòn làm chủ đầu tư, có diện tích 26,8 ha, với tổng mức đầu tư trên 532 tỷ đồng. Để bàn giao mặt bằng cho Nhà đầu tư thực hiện dự án theo kế hoạch đã đề ra, UBND thị xã Bỉm Sơn đã chỉ đạo các phòng, ban UBND thị xã và UBND phường Lam Sơn đẩy nhanh tiến độ thực hiện giải phóng mặt bằng (GPMB) dự án.

Đăng lúc 2 giờ trước · 6 lượt xem

Toàn dân đồng lòng chống dịch, chúng ta nhất định chiến thắng đại dịch Covid-19

Những ngày gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng, thông tin về nhiều ca nhiễm dịch Covid-19 khỏi bệnh được ra viện, kết quả xét nghiệm âm tính lần 1, lần 2 liên tục tăng. Đây thật sự là tín hiệu tốt, là tin vui đối với đất nước, với người dân và đặc biệt là đối với các y bác sĩ, các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch trong nhiều tháng qua, nhất là trong giai đoạn 3- giai đoạn cam go, cao điểm này.

Đăng lúc 22 giờ trước · 32 lượt xem

Tổng Công ty Tiên Sơn Thanh Hóa tiếp tục ủng hộ vật tư, tiền cho Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn và Phường Ba Đình phòng chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chiều ngày 07/4/2020, tại Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn, Tổng Công ty Tiên Sơn, Thanh Hóa đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thị xã Bỉm Sơn trao tặng cho Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn 1 buồng khử khuẩn trị giá 30 triệu đồng và 50 triệu đồng tiền mặt.

Đăng lúc 1 ngày trước · 27 lượt xem

Tập trung xử lý nghiêm tình trạng bày bán hàng hóa lấn chiểm vỉa hè, lề đường trái quy định

Trong thời gian qua, trên địa bàn Thị xã xảy ra tình trạng nhiều hộ dân lấn chiếm lòng, lề đường, lấn chiếm hành lang ATGT để làm các dịch vụ như: bày bán hàng hóa, họp chợ cóc, kinh doanh vật liệu, sửa xe, vá săm lốp ô tô...gây mất trật tự an toàn giao thông, mất mỹ quan đô thị.

Đăng lúc 1 ngày trước · 38 lượt xem

Bỉm Sơn tạm đình chỉ các loại biển hiệu, phù hiệu của xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách

Để góp phần thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19, UBND Thị xã Bỉm Sơn vừa ban hành Công văn về việc thực hiện tạm đình chỉ các loại biển hiệu, phù hiệu của xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách.

Đăng lúc 1 ngày trước · 26 lượt xem

Tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông tại các điểm giao cắt đường bộ với đường sắt

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường sắt, đặc biệt tại các điểm giao cắt giữa đường bộ và đường sắt trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn, phòng ngừa và ngăn chặn các vụ tai nạn giao thông có thể xảy ra tại các điểm giao cắt, UBND thị xã Bỉm Sơn vừa ban hành văn bản số 969/UBND-QLĐT về việc “tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông tại các điểm giao cắt đường bộ với đường sắt”.

Đăng lúc 1 ngày trước · 15 lượt xem

Câu lạc bộ Thiện Nguyện Bỉm Sơn tiếp tục đóng góp phòng chống dịch bệnh

Ngày 03/4/2020, tại bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn, Câu lạc bộ Thiện Nguyện Bỉm Sơn tiếp tục trao tặng 350 khẩu trang y tế; 20 bộ quần áo bảo hộ; 60 chai nước rửa tay diệt khuẩn và 150 kính chắn giọt bắn phòng chống dịch Covid-19.

Đăng lúc 3 ngày trước · 187 lượt xem

Sáng ngày 04/4/2020, tại Bệnh viện đa khoa Bỉm Sơn, Ông Trịnh Xuân Dương – Phó tổng Giám đốc, Tổng Công ty Tiên Sơn, Bỉm Sơn đã trao tặng 5.000 khẩu trang cao cấp kháng khuẩn cho Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn nhằm chung tay cùng ngành y tế và cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đăng lúc 4 ngày trước · 73 lượt xem

Ngày 3/4 có thêm 32 công dân hoàn thành thời gian cách ly y tế trở về nơi cư trú

32 công dân trở về từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới được cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện đa khoa ACA và Khách sạn Quang Vinh đã được trao Giấy Xác nhận hoàn thành thời gian cách ly y tế, trở về nơi cư trú vào sáng ngày 03/4/2020. Trong đó, tại Bệnh viện đa khoa ACA 20 công dân và Khách sạn Quang Vinh 12 công dân.

Đăng lúc 5 ngày trước · 57 lượt xem

Tăng cường công tác quản lý hoạt động cung ứng, vận chuyển con giống gia súc, gia cầm trên địa bàn Thị xã

Thời gian qua, trên địa bàn Thị xã Bỉm Sơn đã xảy ra dịch cúm gia cầm H5N6 tại 3 phường, xã gồm: Đông Sơn, Phú Sơn và Quang Trung, buộc phải tiêu hủy 15.717 con gia cầm. Một trong những nguyên nhân dẫn đến dịch cúm gia cầm trên là do hoạt động cung ứng, vận chuyển gia súc, gia cầm không tuân thủ nghiêm các quy định của Luật Thú y, Luật Chăn nuôi.

Đăng lúc 5 ngày trước · 24 lượt xem