CLB Doanh nhân trẻ Bỉm Sơn tổng kết hoạt động và kết nạp thành viên mới

Ngày 21/1/2021, thực hiện quy chế hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ thị xã Bỉm Sơn được sự thống nhất của Thường trực Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Thị xã, CLB Doanh nhân trẻ thị xã đã tổ chức tổng kết hoạt động năm 2020, bàn phương hướng, kế hoạch hoạt động năm 2021 và kết nạp thêm một số hội viên mới.

CLB Doanh nhân trẻ Bỉm Sơn tổng kết hoạt động và kết nạp thành viên mới

Đăng lúc 2 ngày trước · 32 lượt xem

Triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

Sáng ngày 22/01/2021, Ban Thường vụ Thị ủy Bỉm Sơn tổ chức Hội nghị Triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tới cán bộ chủ chốt của thị xã và các phường, xã trên địa bàn. Các đồng chí: Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy; Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đồng chủ trì Hội nghị.

Đăng lúc 2 ngày trước · 20 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021

Ngày 20/1/2021, UBND thị xã đã tổ chức sơ kết học kỳ 1 năm học 2020 – 2021. Tới dự có đồng chí Mai Thế Trị - Phó chủ tịch UBND thị xã.

Đăng lúc 2 ngày trước · 9 lượt xem

Tuyên truyền Nghị định số 137 về quản lý, sử dụng pháo cho học sinh.

Vừa qua, các Liên đội trường học trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn đã phối hợp với Công an các phường, xã đồng loạt tổ chức tuyên truyền Nghị định số 137 ngày 27/11/2020 của Chính phủ “về quản lý, sử dụng pháo” cho học sinh.

Đăng lúc 2 ngày trước · 7 lượt xem

Đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã Bỉm Sơn kiểm tra an toàn thực phẩm tại Trạm dừng chân trên địa bàn phường Bắc Sơn

Thực hiện Kế hoạch số 03 ngày 04/01/2021 của UBND thị xã Bỉm Sơn về việc Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân 2021, sáng ngày 20/01/2021, Đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã Bỉm Sơn đã tiến hành kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại một số Trạm dừng chân trên địa bàn phường Bắc Sơn.

Đăng lúc 2 ngày trước · 12 lượt xem

Tổng kết công tác mặt trận năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Sáng ngày 22/1/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UB MTTQ) Bỉm Sơn đã tổ chức tổng kết công tác mặt trận năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy.

Đăng lúc 2 ngày trước · 12 lượt xem

Phường Ngọc Trạo tổng kết công tác Quốc phòng – An ninh, công tác thi đua khen thưởng và phong trào nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi năm 2020.

Chiều ngày 21/01/2021, UBND phường Ngọc Trạo tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng – An ninh, công tác Thi đua khen thưởng và phong trào nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi năm 2020. Đến dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Công an Thị xã, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Bỉm Sơn.

Đăng lúc 2 ngày trước · 2 lượt xem

Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp thị xã Bỉm Sơn tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Vừa qua, Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp thị xã Bỉm Sơn (gọi tắt là Trung tâm) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Tới dự có đồng chí Trịnh Quốc Đạt, Phó Chủ tịch UBND Thị xã; lãnh đạo phòng Kinh tế, UBND thị xã và đại diện lãnh đạo UBND các phường, xã.

Đăng lúc 2 ngày trước · 6 lượt xem

Có 1.587 đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ diễn ra từ ngày 25/01 đến ngày 02/02/2021 tại Thủ đô Hà Nội. Thị xã Bỉm Sơn có đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã vinh dự là một trong 32 đại biểu chính thức đại diện cho gần 230.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa tham dự Đại hội.

Đăng lúc 2 ngày trước · 3 lượt xem

Công bố quyết định thành lập Hợp tác xã chế tác đá cảnh, đá mỹ nghệ

Vừa qua, phường Bắc Sơn đã công bố quyết định thành lập Hợp tác xã (HTX) chế tác đá cảnh – đá mỹ nghệ. Tới dự có đại diện các ban, ngành liên quan.

Đăng lúc 2 ngày trước · 3 lượt xem

Công khai KQ giải quyết TTHC