Hội nghị báo cáo kết quả và giới thiệu ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng chính quyền điện tử các cấp, các ngành trực thuộc UBND

Sáng ngày 13/6, UBND Thị xã đã tổ chức hội nghị báo cáo kết quả và giới thiệu ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong xây dựng chính quyền điện tử các cấp, các ngành trực thuộc UBND.

Đăng lúc 2 ngày trước · 6 lượt xem

Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai các luật mới được Quốc hội ban hành

Ngày 14/6/2018 UBND Tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai các Luật mới được Quốc hội ban hành gồm: Luật quy hoạch, Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước, Luật thủy sản và Luật lâm nghiệp. Đồng chí Lê Thị Thìn - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật Tỉnh chủ trì Hội nghị.

Đăng lúc 3 ngày trước · 24 lượt xem

Ủy ban Mặt trận tổ quốc tặng con giống cho hộ nghèo đợt 1 năm 2018

Vừa qua, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Thị xã đã tổ chức lễ bàn giao con giống cho hộ nghèo đợt 1 năm 2018 cho các hộ nghèo phường Phú Sơn và Lam Sơn. Tới dự có đại diện Ban dân vận Thị ủy, phòng Lao động - Thương binh & Xã hội thị xã, Đại diện chùa Khánh Quang và lãnh đạo Công ty CP giống gia súc Thanh Ninh.

Đăng lúc 3 ngày trước · 14 lượt xem

Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam – Chi nhánh Bỉm Sơn kỷ niệm 30 năm thành lập

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Bỉm Sơn (VietinBank Bỉm Sơn) vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập. Tới dự có đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Giám đốc Sở nội vụ, Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng và đại diện các ban ngành liên quan. Về phía Thị xã có đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã.

Đăng lúc 5 ngày trước · 44 lượt xem

Thao giảng giảng viên lý luận chính trị cụm VIII năm 2018

Vừa qua, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thị xã, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Thao giảng giảng viên lý luận chính trị cụm VIII năm 2018, gồm các đơn vị: Bỉm Sơn, Như Xuân và Hậu Lậu. Tới dự khai mạc có đại diện Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, về phía thị xã có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đại diện các Ban xây dựng Đảng của 3 đơn vị.

Đăng lúc 7 ngày trước · 21 lượt xem

Lãnh đạo Thị xã thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân ngày ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, đoàn công tác Thị xã do các đồng chí lãnh đạo Thị xã làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Đăng lúc 16 ngày trước · 65 lượt xem

Sơ kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm quý I và tổng kết tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018

Ngày 31/5, UBND Thị xã đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm quý I và tổng kết tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018. Đồng chí Bùi Huy Hùng – Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có thành viên Ban chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) thị xã và các xã phường.

Đăng lúc 16 ngày trước · 41 lượt xem

Phường Ba Đình tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 10 và Đề án 375 của Chủ tịch UBND Tỉnh

Sáng ngày 30/5, UBND Phường Ba Đình đã tổ chức tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 10 và Đề án 375 của Chủ tịch UBND Tỉnh.

Đăng lúc 16 ngày trước · 37 lượt xem

Tích cực chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2018 – 2019

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017 – 2018 trên địa bàn Thị xã sẽ diễn ra trong hai ngày 8 và 9/6/2018. Thị xã Bỉm Sơn đã và đang chỉ đạo các ban, ngành chức năng tích cực chuẩn bị các điều kiện chu đáo nhất nhằm đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế và thành công tốt đẹp.

Đăng lúc 24 ngày trước · 87 lượt xem

Bế mạc hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng

Chiều 23-5, tại Trung tâm hội nghị - nhà văn hóa thị xã, Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy đã bế mạc hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của đảng cho đội ngũ cán bộ ngành kiểm tra đảng cụm 5 huyện, thị xã phía bắc của tỉnh. Đồng chí Trần Quang Đảng- Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy dự và phát biểu chỉ đạo.

Đăng lúc 24 ngày trước · 37 lượt xem