Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông đường sắt

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường sắt trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn theo Quyết định số 358 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt “Đề án đảm bảo trật tự hành lang an toàn giao thông và xử lý dứt điểm lối đi tự mở qua đường sắt”, ngày 6/7/2020, UBND thị xã đã ban hành văn bản số 1760 về tăng cường đảm bảo an toàn giao thông đường sắt.

Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông đường sắt

Đăng lúc 9 giờ trước · 15 news.view

Cảnh giác với hoạt động của tội phạm trên không gian mạng.

Theo thông báo của Công an tỉnh Thanh Hóa, thời gian qua, hoạt động lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng diễn biến phức tạp. Nhiều vụ lừa đảo xảy ra làm thiệt hại nghiêm trọng về tài sản của nhân dân và gây hoang mang, bức xúc trong dư luận.

Đăng lúc 9 giờ trước · 9 news.view

Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020

Vừa qua, tại Hội trường Thị ủy Bỉm Sơn, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào công nhân viên chức lao động (CNVC-LĐ) và hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Chính sách – Pháp luật Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa; Lê Thái Phúc – Phó Trưởng Ban Dân vận Thị ủy.

Đăng lúc 12 giờ trước · 19 news.view

Tổng kết phong trào thi đua yêu nước và phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi; Hội Nông dân tổ chức phong trào giỏi giai đoạn 2017-2019

Vừa qua, Hội Nông dân thị xã Bỉm Sơn đã phối hợp với UBND thị xã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước và phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi; Hội Nông dân tổ chức phong trào giỏi giai đoạn 2017-2019 và phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2020-2022.

Đăng lúc 1 ngày trước · 24 news.view

Đoàn thể thao thị xã Bỉm Sơn dành 6 Huy chương vàng giải “Thể thao gia đình” tỉnh Thanh Hóa năm 2020

Trong 2 ngày 4-5/7/2020 tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Thanh Hóa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Giải thể thao gia đình tỉnh Thanh Hóa năm 2020.

Đăng lúc 1 ngày trước · 31 news.view

14 bệnh nhân nghi dương tính với SARS-CoV-2 đã được chuyển đến Bệnh viện nhiệt đới Trung ương để điều trị

Ngày 5/7/2020, sau khi có kết quả xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa, 14 công dân có kết quả xét nghiệm nghi dương tính với SARS-CoV-2 đang thực hiện cách ly tập trung tại Sư đoàn 390 - Quân đoàn 1 (đơn vị đóng quân trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn) đã được chuyển đến Bệnh viện nhiệt đới Trung ương để điều trị.

Đăng lúc 1 ngày trước · 33 news.view

HĐND phường Ba Đình khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 11

Ngày 03/7/2020, HĐND phường Ba Đình khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 11 để đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Đăng lúc 4 ngày trước · 43 news.view

Nhiều dự án lĩnh vực công nghiệp có quy mô lớn chuẩn bị được đầu tư trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn

Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2020 được tổ chức vào ngày 12/6 đã ghi nhận có 10 dự án thuộc lĩnh vực công nghiệp, chế biến, chế tạo sẽ được đầu tư vào địa bàn tỉnh Thanh Hóa, trong số đó, có 5 dự án được đầu tư tại thị xã Bỉm Sơn với tổng mức đầu tư trên 8.000 tỷ đồng. Những dự án này sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, làm thay đổi diện mạo đô thị công nghiệp Bỉm Sơn.

Đăng lúc 4 ngày trước · 43 news.view

Tập trung ôn luyện cho học sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Giống như các trường THPT trên khắp mọi miền của Tổ quốc, những ngày này, tại thị xã Bỉm Sơn, các thầy, cô giáo trường THPT đang tập trung hướng dẫn cho học sinh khối 12 ôn luyện để chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Đăng lúc 4 ngày trước · 29 news.view

Công tác phòng chống cháy nổ tại di tích Đền Sòng Sơn và đền Chín Giếng

Đền Sòng Sơn và đền Chín Giếng nằm trên địa bàn phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn – Là 2 trong số 9 di tích, danh thắng được công nhận là di tích xếp hạng cấp Quốc gia (hiện 2 di tích do Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thị xã Bỉm Sơn quản lý).

Đăng lúc 4 ngày trước · 57 news.view