Hội nghị đánh giá công tác sử dụng Qũy phát triển cộng đồng.

Sáng ngày 19/9/2019, UBND thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình triển khai thực hiện và hiệu quả trong việc sử dụng Quỹ phát triển cộng đồng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn. Dự Hội nghị có: Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội thị xã, đại diện các phòng chuyên môn có liên quan của UBND thị xã; Chủ tịch UBND các phường, xã. Đồng chí Tống Thanh Bình – Phó Chủ tịch thường trực UBND thị xã chủ trì hội nghị.

Hội nghị đánh giá công tác sử dụng Qũy phát triển cộng đồng.

Đăng lúc 2 ngày trước · 5 lượt xem

Hội nghị tập huấn đánh giá chất lượng nội bộ theo TCVN ISO 9001:2015.

Sáng ngày 19/9/2019, UBND thị xã Bỉm Sơn đã phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tập huấn đánh giá chất lượng nội bộ Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam ISO 9001:2015 cho các thành viên Ban chỉ đạo ISO của UBND các phường, xã trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.

Đăng lúc 2 ngày trước · 6 lượt xem

Tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho thành viên Chi hội phụ nữ tự quản về vệ sinh an toàn thực phẩm và cộng đồng

Sáng ngày 19/9, Hội LHPN thị xã Bỉm Sơn đã phối hợp với Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa tổ chức tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho thành viên Chi hội phụ nữ tự quản về vệ sinh an toàn thực phẩm và cộng đồng.

Đăng lúc 2 ngày trước · 4 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn tiếp tục tập trung chỉ đạo, thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi.

Sau 2 tháng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn không xảy ra bệnh dịch tả lợn Châu Phi, ngày 17/9/2019, bệnh dịch đã phát sinh trở lại tại khu Trang trại Đồng Dộc, phường Phú Sơn làm thiệt hại 68 con lợn với trọng lượng trên 4.600 kg của hộ ông Lưu Văn Hùng.

Đăng lúc 2 ngày trước · 9 lượt xem

Hội người cao tuổi thị xã Bỉm Sơn đạt giải ba bóng chuyền hơi tỉnh Thanh Hóa năm 2019

Chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (NCT) 1/10/1991-01/10/2019 và hưởng ứng “Tháng hành động vì NCT Việt Nam”, trong thời gian ba ngày từ ngày 15 đến 17 tháng 9 năm 2019, Hội người cao tuổi tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Giải thể thao người cao tuổi toàn tỉnh lần thứ VIII năm 2019.

Đăng lúc 2 ngày trước · 11 lượt xem

Hội nghị Triển khai Quyết định của UBND tỉnh về sáp nhập Trung tâm Giáo dục thường xuyên Bỉm Sơn vào Trường Trung cấp Nghề Bỉm Sơn

Chiều ngày 17/9/2019, UBND thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của UBND tỉnh về sáp nhập Trung tâm Giáo dục thường xuyên Bỉm Sơn vào Trường Trung cấp Nghề Bỉm Sơn.

Đăng lúc 4 ngày trước · 35 lượt xem

Hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất trồng trọt năm 2020.

Chiều ngày 13/9/2019, UBND thị xã Bỉm Sơn tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất trồng trọtnăm 2020. Tham dự Hội nghị có đại diện các ban, ngành thị xã có liên quan, lãnh đạo UBND các phường, xã và Giám đốc các hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp trên địa bàn. Đồng chí Tống Thanh Bình – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã chủ trì Hội nghị.

Đăng lúc 6 ngày trước · 27 lượt xem

Lãnh đạo thị xã thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết trung thu 2019

Nhân dịp Tết trung thu 2019, tối ngày 13/9 (tức ngày 15 tháng 8), thị xã đã tổ chức 4 đoàn do các đồng chí: Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy; Trịnh Quốc Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy; Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND thị xã; Nguyễn Thị Dung – Phó chủ tịch HĐND Thị xã làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng một số khu dân cư trên địa bàn thị xã. Cùng đi có đại diện các ban, ngành liên quan.

Đăng lúc 6 ngày trước · 28 lượt xem

Đồng chí Bùi Huy Hùng – Chủ tịch UBND Thị xã làm việc với lãnh đạo phường Ngọc Trạo

Sáng ngày 13/9/2019, đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã đã có buổi làm việc với lãnh đạo phường Ngọc Trạo về đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, bàn biện pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, xác định nhiệm vụ trong tâm 3 tháng cuối năm 2019 của Phường. Cùng đi có đại diện các phòng, ban UBND Thị xã.

Đăng lúc 8 ngày trước · 54 lượt xem

Chiều ngày 10/9/2019, Hội Cựu chiến binh thị xã Bỉm Sơn tổ chức Lễ khánh thành “Nhà nghĩa tình đồng đội” cho gia đình đồng chí Vũ Tiến Mai, hội viên Cựu chiến binh khu phố 14, thuộc Hội Cựu chiến binh phường Ngọc Trạo và gia đình Hội viên Cựu chiến binh, thương binh Trịnh Xuân Hòe, khu phố 7 phường Ba Đình.

Đăng lúc 11 ngày trước · 48 lượt xem