Khai mạc kỳ họp thứ 6 Hội đồng nhân dân thị xã Bỉm Sơn khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 18/12, Hội đồng nhân dân (HĐND) thị xã Bỉm Sơn khoá XI nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 6 để đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND thị xã năm 2018, bàn và quyết định các mục tiêu, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và quyết định một số nội dung quan trọng khác

Đăng lúc 1 ngày trước · 16 lượt xem

Đảng bộ phường Lam Sơn đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018, phương hướng nhiệm vụ trong tâm công tác năm 2019

Vừa qua, Đảng bộ phường Lam Sơn đã tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2019

Đăng lúc 1 ngày trước · 6 lượt xem

Bỉm Sơn: Chủ động phòng ngừa tình trạng xuất cảnh lao động trái pháp luật tại Trung Quốc

Theo số liệu thống kê, hiện nay trên địa bàn TX.Bỉm Sơn hiện còn 53/328 trường hợp xuất cảnh trái pháp luật đang lao động tại Trung Quốc; Trong năm 2018 có 28 trường hợp bị phía Trung Quốc bắt, đẩy đuổi về nước...

Đăng lúc 1 ngày trước · 4 lượt xem

Kết quả công tác Thi hành án dân sự thị xã Bỉm Sơn năm 2018

Năm 2018, công tác Thi hành án dân sự (THADS) Thị xã gặp nhiều khó khăn do số án thụ lý mới tiếp tục tăng, đặc biệt là về tiền và chủ yếu là án về tranh chấp kinh doanh thương mại, tranh chấp dân sự. Chi cục THADS Bỉm Sơn đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân và Nhà nước, tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động của bộ máy Nhà nước tại địa phương.

Đăng lúc 1 ngày trước · 7 lượt xem

Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập chuyên đề tư tưởng, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh

Chiều ngày 14/12, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2019 về "Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh". đồng chí Võ Văn Phương, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên Giáo Trung ương, chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 2 ngày trước · 14 lượt xem

Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính không tập trung khóa học 2019 – 2020 và lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý hành chính Nhà nước chương trình Chuyên viên chính năm 2018

Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị - Nhà văn hóa thị xã, Trường Chính trị tỉnh và Thị ủy Bỉm Sơn đã phối hợp tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính không tập trung, khóa học 2019 – 2020 và lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý hành chính Nhà nước (QLHCNN) chương trình Chuyên viên chính năm 2018. Tới dự Lễ Khai giảng có Tiến sĩ Lương Trọng Thành - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Về phía Thị xã có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, các đồng chí Trưởng các Ban xây dựng Đảng Thị ủy, cùng 150 học viên của 2 lớp học.

Đăng lúc 2 ngày trước · 10 lượt xem

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018; Triển khai mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2019

Sáng 7/12, Đảng bộ Thị xã vừa tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018; Triển khai mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2019. Các đồng chí: Nguyễn Tiến Thuận- Bí thư Thị ủy, Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã điều hành hội nghị.

Đăng lúc 12 ngày trước · 48 lượt xem

Hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện các chỉ tiêu an toàn thực phẩm năm 2018

Chiều 5/12, UBND Thị xã đã tổ chức hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện các chỉ tiêu an toàn thực phẩm năm 2018. Đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng Ban chỉ đạo về quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) Thị xã khai mạc và chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 12 ngày trước · 18 lượt xem

Đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND Thị xã làm việc với phường Lam Sơn về kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực Văn hóa – Xã hội trên địa bàn năm 2018; phương hướng, nhiệm vụ vụ trọng tâm năm 2019

Chiều 30/11, Đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã có buổi làm việc với phường Lam Sơn về kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực Văn hóa – Xã hội trên địa bàn phường năm 2018; phương hướng, nhiệm vụ vụ trọng tâm năm 2019. Cùng đi có đại diện các phòng, ban UBND Thị xã liên quan.

Đăng lúc 15 ngày trước · 29 lượt xem

Thị xã khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019

Ngày 4/12, tại Ban Chỉ huy quân sự Thị xã, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thị xã đã tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự cho 150 nam thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự.

Đăng lúc 15 ngày trước · 40 lượt xem