20936
190084
Trưng bày hàng thật – hàng giả tại ngã tư 5 tầng và cổng chợ Bỉm Sơn

Trong ba ngày từ ngày 19 đến ngày 21/4, Đội quản lý thị trường số 5 đã tổ chức gian hàng trưng bày hàng thật – hàng giả tại ngã tư 5 tầng và cổng chợ Bỉm Sơn.

Trưng bày hàng thật – hàng giả tại ngã tư 5 tầng và cổng chợ Bỉm Sơn

Đăng lúc 2 ngày trước · 11 lượt xem

Lễ ra quân huấn luyện dân quân tự vệ cơ quan Đảng đoàn thể, Ngân hàng TMCP Công thương và Kho bạc Bỉm Sơn

Sáng ngày 19//4, tại Hội trường Thị ủy đã diễn ra Lễ ra quân huấn luyện năm 2018 của . Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy và đại diện Ban CHQS Thị xã.

Đăng lúc 2 ngày trước · 6 lượt xem

Đồng chí Tống Thanh Bình kiểm tra tình hình sản xuất nông nghiệp

Vừa qua, đồng chí Tống Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND Thị xã đã kiểm tra tình hình sản xuất nông nghiệp tại các xã phường Quang Trung, Hà Lan, Phú Sơn và Lam Sơn. Cùng đi có đại diện phòng Kinh tế Thị xã, Chi nhánh thủy lợi Bỉm Sơn và Trạm bảo vệ thực vật.

Đăng lúc 2 ngày trước · 10 lượt xem

Hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch chống thất thu thuế đối với các hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh và kế hoạch đào tạo khởi sự doanh nghiệp năm 2018

Chiều ngày 17/4/2018, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch chống thất thu thuế đối với các hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh và kế hoạch đào tạo khởi sự doanh nghiệp năm 2018. Đồng chí Lê Thị Thìn – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn cò có các sở, ngành cấp tỉnh, UB MTTQ tỉnh Thanh Hóa, các tổ chức chính trị - đoàn thể.

Đăng lúc 2 ngày trước · 5 lượt xem

Hội nghị chỉ đạo thực hiện việc sáp nhập thôn, tổ dân phố trên địa bàn Thị xã

Sáng 12/4, Ban chỉ đạo sáp nhận thôn, khu phố Thị xã đã tổ chức hội nghị tiếp tục chỉ đạo các phường thực hiện việc sáp nhập thôn, khu phố trên địa bàn Thị xã. Đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng Ban chỉ đạo khai mạc và chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 9 ngày trước · 36 lượt xem

Giao ban công tác thu ngân sách nhà nước quý I/2018

Ngày 12/4, Tại Chi cục thuế Bỉm Sơn đã diễn ra Hội nghị giao ban đánh giá thu ngân sách nhà nước (NSNN) Qúy I, nhiệm vụ giải pháp công tác thuế năm 2018. Đồng chí Tống Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND Thị xã dự và chỉ đạo hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện các ban, ngành liên quan, Phó Chủ tịch UBND và cán bộ phụ trách thu NSNN các xã phường.

Đăng lúc 9 ngày trước · 13 lượt xem

Công bố quyết định thành lập Phân hiệu Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa

Sáng 9/4/2018, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài nguyên và Môi trường liên quan đến việc thành lập Phân hiệu và bộ máy của Phân hiệu Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa.

Đăng lúc 12 ngày trước · 53 lượt xem

Các hoạt động văn hoá truyền thống trong khuôn khổ Lễ hội Sòng Sơn – Ba Dội năm 2018

Trong khuôn khổ các hoạt động lễ hội Sòng Sơn – Ba Dội năm 2018, từ ngày 9/4 - 10/4/2018 (tức ngày 24-25/02 ÂL), tại khu di tích đền Sòng Sơn đã diễn ra nhiều hoạt động văn hoá truyền thống như: Hội thi nấu cơm, Giải cờ tướng, Giải kéo co, Lễ hầu văn Thánh mẫu…

Đăng lúc 12 ngày trước · 32 lượt xem

Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I; triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2018.

Sáng ngày 6/4, Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã đã tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I; triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2018. Đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 16 ngày trước · 33 lượt xem

Tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước và kiến thức về an toàn thực phẩm

Sáng ngày 05/4, UBND thị xã Bỉm Sơn phối hợp với Văn phòng điều phối về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thanh Hóa tổ chức tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước và kiến thức về an toàn thực phẩm.

Đăng lúc 17 ngày trước · 18 lượt xem