Đào tạo khởi sự doanh nghiệp cho hộ sản xuất kinh doanh tại thị xã Bỉm Sơn

Sáng 30-5, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với UBND thị xã Bỉm Sơn tổ chức khai giảng khóa đào tạo khởi sự doanh nghiệp (DN) cho các chủ hộ sản xuất kinh doanh cá thể đang hoạt động trên địa bàn thị xã.

Công ty CP Bánh kẹo Tràng An 3 phấn đấu đạt doanh thu 300 tỷ đồng

Từ khi đi vào hoạt động (tháng 1-2014), lãnh đạo Công ty CP Bánh kẹo Tràng An 3 (Khu A, Khu Công nghiệp Bỉm Sơn), luôn tìm các biện pháp thúc đẩy sản xuất, đặc biệt là các giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí để có giá thành sản phẩm phù hợp, nhờ đó 5 loại sản phẩm chủ lực của công ty nhanh chóng được thị trường đón nhận, tiêu thụ mạnh trên thị trường Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.

Đăng lúc 9 ngày trước · 3 lượt xem

Bồi dưỡng kỹ thuật cho hộ dân vùng chăn nuôi chính

Thực hiện Dự án “Cải tạo chất lượng đàn bò địa phương bằng kỹ thuật thụ tinh nhân tạo và vỗ béo bò thịt để đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả cao tại các vùng chăn nuôi chính”, vừa qua, Công ty CP Giống gia súc Thanh Ninh đã tổ chức bồi dưỡng kỹ thuật chăn nuôi cho 50 hộ dân chăn nuôi phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn.

Thị xã Bỉm Sơn hỗ trợ 22 con bò lai Sind cho các hộ nghèo huyện Thạch Thành

Thực hiện Nghị quyết số 09 của BCH Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa về việc “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giảm nghèo nhanh và bền vững ở các huyện miền núi Thanh Hóa đến năm 2020”.

Đăng lúc 27 ngày trước · 6 lượt xem

Đại hội Công đoàn Cơ quan Thị ủy lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017-2022

Sáng 2/6, Công đoàn Cơ quan Thị ủy Bỉm Sơn đã tổ chức Đại hội lần thứ XIV nhiệm lỳ 2017-2022. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Bí thư Đảng bộ Cơ quan; các đồng chí trong Ban thường vụ Thị ủy, Ban chấp hành đảng bộ Cơ quan Thị ủy, Đại diện Liên đoàn Lao động Thị xã.

Đăng lúc 27 ngày trước · 3 lượt xem

Tổ HĐND Tỉnh bầu tại địa bàn tiếp xúc cử tri các phường Bắc Sơn, Ba Đình, Ngọc Trạo

Nhằm chuẩn bị cho kỳ họp thứ 3 Hội đồng nhân tỉnh Thanh Hóa khóa XVII, chiều ngày 31/5, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh bầu tại địa bàn thị xã Bỉm Sơn gồm các ông: Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Ngô Tôn Tẫn - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Nguyễn Tiến Thuận - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Bỉm Sơn đã có buổi tiếp xúc với cử tri các phường Ngọc Trạo, Ba Đình và Bắc Sơn.

Đăng lúc 27 ngày trước · 3 lượt xem

Sáng ngày 26/5, Ban thường vụ Thị ủy Bỉm Sơn đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW, chỉ thị số 12 - CT/TW, Kết luận số 10 - KL/TW của Bộ chính trị và Chỉ thị số 13 - CT/TW của Ban Bí thư.

Đăng lúc 27 ngày trước · 5 lượt xem

Đồng chí Nguyễn Tiến Thuận - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã làm việc với Đảng ủy phường Đông Sơn và phường Bắc Sơn

Vừa qua, đồng chí Nguyễn Tiến Thuận - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Đông Sơn và Đảng ủy phường Bắc Sơn về kết quả thực hiện nhiệm vụ 5 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2017 và kế hoạch khắc phục những hạn chế của Đảng ủy sau kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2016.

Đăng lúc 27 ngày trước · 4 lượt xem

Trường Mầm non tư thục Ngọc Trạo tổng kết năm học 2016-2017

Trường Mầm non tư thục Ngọc Trạo vừa tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017. Đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy cùng lãnh đạo phòng Giáo dục – Đào tạo Thị xã và lãnh đạo phường Ngọc Trạo đã tới dự.