Thị ủy Bỉm Sơn tổ chức hội nghị  sơ kết quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2021

Thị ủy Bỉm Sơn tổ chức hội nghị sơ kết quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2021

Sáng ngày 13/4/2021, Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã đã tổ chức Hội nghị mở rộng sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I; triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021. Các đồng chí: Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã đồng chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 1 ngày trước · 21 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn hoàn thành công tác lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú

Tính đến ngày 8/4, thị xã Bỉm Sơn đã hoàn thành công tác tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với các ứng viên đại biểu HĐND các cấp theo đúng chương trình, kế hoạch đề ra.

Đăng lúc 1 ngày trước · 15 lượt xem

Triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021.

Ngày 09/4/2021, Ban chỉ đạo về Quản lý Vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã ban hành Kế hoạch số 976/KH-UBND triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021.

Đăng lúc 1 ngày trước · 7 lượt xem

Nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban chỉ đạo Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2021

Để nâng cao hiệu quả công tác chỉ đạo, điều hành, phối hợp thực hiện nhiệm vụ và xác định rõ trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP); Phát huy vai trò, trách nhiệm của Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, sự tiên phong của các doanh nghiệp và hưởng ứng tích cực của người dân, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, toàn diện về vệ sinh ATTP, phấn đấu hoàn thành các tiểu tiêu về ATTP do Tỉnh giao, vừa qua, Ban chỉ đạo về Quản lý vệ sinh ATTP Thị xã đã ban hành Kế hoạch hoạt động năm 2021.

Đăng lúc 1 ngày trước · 3 lượt xem

Hội nghị trực tuyến Tập huấn kỹ năng phát ngôn, cung cấp và xử lý thông tin cho báo chí năm 2021

Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức tập huấn kỹ năng phát ngôn, cung cấp và xử lý thông tin cho báo chí.

Đăng lúc 2 ngày trước · 17 lượt xem

Lễ dâng hương tưởng nhớ Thánh Mẫu Liễu Hạnh tại Đền Sòng Sơn.

Sáng ngày 7/4/2021 (tức ngày 26/2 âm lịch), trong không gian linh thiêng của Đền Sòng Sơn, Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao và Du lịch Bỉm Sơn đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng nhớ Thánh mẫu Liễu Hạnh. Tới dự lễ dâng hương có đồng chí Đỗ Quang Trọng - Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa.

Đăng lúc 3 ngày trước · 34 lượt xem

Chiều ngày 8/4, UBND thị xã đã phối hợp với Sở Tư pháp Thanh Hóa tổ chức Hội nghị phổ biến kiến thức pháp luật cho thanh thiếu niên trên địa bàn thị xã năm 2021. Tới dự có đại diện Sở Tư pháp tỉnh Thanh Hóa. Về phía thị xã có đại diện Phòng Tư pháp Thị xã, đại diện Thị đoàn Bỉm Sơn và gần 300 đoàn viên, thanh niên của Trường THPT Lê Hồng Phong, Trường THPT Bỉm Sơn và Đoàn, Chi đoàn trực thuộc Thị đoàn Bỉm Sơn.

Đăng lúc 3 ngày trước · 7 lượt xem

UBND thị xã Bỉm Sơn họp sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2021

Chiều ngày 08/4/2021, UBND thị xã Bỉm Sơn tổ chức họp sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2021. Đồng chí Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các Phó Chủ tịch UBND thị xã; Ủy viên UBND, Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND thị xã và Trưởng Chi cục Thống kê thị xã Bỉm Sơn.

Đăng lúc 3 ngày trước · 30 lượt xem

Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh trên động vật tỉnh Thanh Hóa kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh viêm da nổi cục ở trâu bò tại thị xã Bỉm Sơn.

Sáng ngày 6/4, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh trên động vật tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Lê Hoài Châu – Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Thanh Hóa, thành viên Ban chỉ đạo làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra, hướng dẫn công tác phòng chống dịch bệnh viêm da nổi cục ở trâu bò tại thị xã Bỉm Sơn. Cùng đi có đại diện Chi cục chăn nuôi và thú y. Tiếp đón đoàn công tác, về phía thị xã có đồng chí Trịnh Quốc Đạt – Phó chủ tịch UBND thị xã, đại diện Phòng Kinh tế và Trung tâm dịch vụ nông nghiệp thị xã.

Đăng lúc 3 ngày trước · 7 lượt xem

Ngày 06/4/2021, UBND thị xã Bỉm Sơn ban hành Kế hoạch số 942/KH-UBND về Thu thập, lưu trữ, tổng hợp thông tin thị trường lao động trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn giai đoạn 2021 – 2025.

Đăng lúc 3 ngày trước · 9 lượt xem

Công khai KQ giải quyết TTHC