220564

Bước tiến dài trong chất lượng giáo dục tại Trường THPT Lê Hồng Phong

Sau 7 năm chuyển đổi từ mô hình trường bán công sang công lập, đến nay, Trường THPT Lê Hồng Phong đã có nhiều chuyển biến tích cực, rõ nét về môi trường và chất lượng giáo dục. Đặc biệt, trong 3 năm trở lại đây, nhà trường đã nhảy vọt 26 bậc trong xếp hạng thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh; tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng ngày càng tăng lên, trở thành đơn vị tiên tiến xuất sắc của ngành giáo dục - đào tạo Thanh Hóa.

Tin tức sự kiện

Bước tiến dài trong chất lượng giáo dục tại Trường THPT Lê...Bước tiến dài trong chất lượng giáo dục tại Trường THPT Lê Hồng Phong
Hệ thống HEAD HONDA Khâm Huế tổ chức chương trình giáo dục...Hệ thống HEAD HONDA Khâm Huế tổ chức chương trình giáo dục kiến thức về ATGT cho học sinh
Vụ Thu mùa năm 2018: Thị xã Bỉm Sơn phấn đấu gieo trồng...Vụ Thu mùa năm 2018: Thị xã Bỉm Sơn phấn đấu gieo trồng 531,27 ha.
Trường THPT Bỉm Sơn tuyên dương và trao thưởng cho giáo...Trường THPT Bỉm Sơn tuyên dương và trao thưởng cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh; học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp trường, Chi đoàn, đoàn viên tiêu biểu năm học 2017-2018.
Họp thống nhất lịch chuyển trường Tiểu học, THCS Bắc Sơn và...Họp thống nhất lịch chuyển trường Tiểu học, THCS Bắc Sơn và bàn giao mặt bằng Dự án khu dân cư đông Quốc lộ 1A, phường Bắc Sơn
Rèn luyện kỹ năng phòng chống đuối nước cho học sinh, trẻ...Rèn luyện kỹ năng phòng chống đuối nước cho học sinh, trẻ em trên địa bàn Thị xã
Tập huấn nghiệp vụ công tác phòng cháy chữa cháy cho giáo...Tập huấn nghiệp vụ công tác phòng cháy chữa cháy cho giáo viên, học sinh trường THPT Bỉm Sơn
Liên đoàn lao động thị xã Bỉm Sơn phát động Tháng công nhân...Liên đoàn lao động thị xã Bỉm Sơn phát động Tháng công nhân và Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2018

Việc viết đặt biển hiệu cần thực hiện đúng theo quy định

Hiện nay trên địa bàn Thị xã, nhiều cơ sở hoạt động kinh doanh nhưng không tuân theo các quy định của pháp luật về việc viết đặt biển hiệu. Hầu hết các các tổ chức, cá nhân còn nhầm lẫn biển hiệu và biển quảng cáo, thậm chí nội dung còn lẫn lộn giữa biển hiệu và biển quảng cáo, việc đặt để cũng không đúng nơi quy định làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.

Hoạt động HĐND

HĐND phường Lam Sơn khóa VIII họp bất thường nhằm bàn và quyết định sáp nhập thành lập khu phố trên địa bàn phường

HĐND phường Lam Sơn khóa VIII vừa tổ chức kỳ họp bất thường nhằm bàn và quyết định sáp nhập thành lập khu phố trên địa bàn phường. Tới dự có đồng chí Đặng Văn Công – Phó Chủ tịch thường trực HĐND Thị xã, đại biểu HDNĐ Thị xã bầu tại địa bàn và đại biểu HĐND phường.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Giải pháp về tiếp thu và áp dụng các tiến bộ khoa học - công nghệ vào sản xuất kinh doanh trên địa bàn Thị xã đến năm 2020

Hỗ trợ khuyến khích các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, chuyển giao công nghệ, áp dụng hệ thống chất lượng tiên tiến (ISO) nhằm tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm, chiếm lĩnh thị phần trong nước và khu vực nâng cao hiệu quả kinh tế.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn: Chú trọng xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có địa hình thấp dần từ Tây sang Đông,phần lớn diện tích đất đồi, nên Bỉm Sơn có lợi thế về phát triển đô thị và công nghiệp-dịch vụ. Trong quá trình phát triển, Đảng bộ, nhân dân thị xã Bỉm Sơn luôn chú trọng xây dựng nếp sống văn hóa; xác định văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng – an ninh vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.