Trường THPT Bỉm Sơn: Điểm sáng về chất lượng giáo dục toàn diện

Những năm gần đây, Trường THPT Bỉm Sơn đã có nhiều “bứt phá” trong công tác dạy và học, trở thành điểm sáng về chất lượng giáo dục toàn diện khối các trường THPT trong tỉnh.

Tin tức sự kiện

Trường THPT Bỉm Sơn: Điểm sáng về chất lượng giáo dục toàn...Trường THPT Bỉm Sơn: Điểm sáng về chất lượng giáo dục toàn diện
Công ty CP Bánh kẹo Tràng An 3 luôn lấy người tiêu dùng làm...Công ty CP Bánh kẹo Tràng An 3 luôn lấy người tiêu dùng làm trọng tâm cho hoạt động
Nhà máy ô tô VEAM Thanh Hóa tiêu thụ hơn 1.800 xe ô tô tải...Nhà máy ô tô VEAM Thanh Hóa tiêu thụ hơn 1.800 xe ô tô tải các loại
Khánh thành cổng làng Xuân Nội, xã Hà Lan, thị xã Bỉm Sơn Khánh thành cổng làng Xuân Nội, xã Hà Lan, thị xã Bỉm Sơn
Hội LHPN thị xã Bỉm Sơn trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh...Hội LHPN thị xã Bỉm Sơn trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Trường tiểu học Hà Lan
Kiểm tra trường đạt chuẩn Quốc gia tại trường THCS Hà Lan Kiểm tra trường đạt chuẩn Quốc gia tại trường THCS Hà Lan
Truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta đối với Người cao tuổi Truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta đối với Người cao tuổi
Tưng bừng khai giảng năm học mới 2017-2018 Tưng bừng khai giảng năm học mới 2017-2018

Thị xã Bỉm Sơn tổng kết hoạt động hè năm 2017

Ngày 24/8, Ban chỉ đạo hoạt động hè Thị xã tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2017. Tới dự có thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè Thị xã đại diện Ban chỉ đạo hoạt động hè xã phường. Đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè Thị xã chủ trì Hội nghị.

XÂY DỰNG ĐẢNG

Đảng bộ phường Ba Đình với công tác chỉ đạo xây dựng văn minh đô thị

Tăng cường lãnh, chỉ đạo thực hiện tốt nghị quyết chuyên đề về quản lý trật tự, xây dựng nếp sống văn minh đô thị và văn hóa công sở được Đảng bộ phường Ba Đình (thị xã Bỉm Sơn) xác định là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, liên tục và là chỉ tiêu để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của tập thể và mỗi cán bộ, đảng viên.

Hoạt động HĐND

Ban Pháp chế HĐND Tỉnh giám sát việc chấp hành các quy định của pháp luật trong công tác đấu tranh phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn Thị xã

Chiều ngày 7-9, đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND Tỉnh do đồng chí Phan Thanh Thuận - Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND Tỉnh làm trưởng đoàn đã làm việc với Thị xã về việc chấp hành các quy định của pháp luật trong công tác đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn Thị xã từ tháng 6/2014 đến 31/7/2017.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Giải pháp về tiếp thu và áp dụng các tiến bộ khoa học - công nghệ vào sản xuất kinh doanh trên địa bàn Thị xã đến năm 2020

Hỗ trợ khuyến khích các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, chuyển giao công nghệ, áp dụng hệ thống chất lượng tiên tiến (ISO) nhằm tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm, chiếm lĩnh thị phần trong nước và khu vực nâng cao hiệu quả kinh tế.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị đoàn Bỉm Sơn tổ chức Hội thi "Tuổi trẻ Bỉm Sơn xung kích xây dựng nếp sống văn minh đô thị"

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về xây dựng nếp sống văn minh đô thị đến các đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn; thiết thực chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014), Ban Thường vụ Thị đoàn Bỉm Sơn đã tổ chức Hội thi "Tuổi trẻ Bỉm Sơn xung kích xây dựng nếp sống văn minh đô thị".