2099

109 học sinh, sinh viên nghèo vượt khó được trao học bổng “Tết Khuyến học” năm 2020

Ngày 14/01/2020 07:25:41

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Hội khuyến học thị xã Bỉm Sơn đã phối hợp với các nhà hảo tâm, nhà tài trợ tổ chức trao học bổng “Tết khuyến học” cho các em học sinh, sinh viên thuộc các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn thị xã có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập.

Hoc bong.JPG

Theo đó, Hội khuyến học thị xã đã trao tặng 109 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó. Trong đó có 106 suất dành cho các em học sinh, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 03 suất dành cho sinh viên, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng. Tổng số tiền được trao là 56 triệu đồng. Số tiền này được trích từ quỹ Khuyến học do Hội khuyến học thị xã vận động sự ủng hộ của các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn.
Các suất học bổng được trao tặng lần này là nguồn động viên tinh thầncủa Hội khuyến học thị xã và các nhà hảo tâm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường, có thêm nhiều động lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, vui Tết đón Xuân đầm ấm.
Nguyễn Tới

Đăng lúc: 14/01/2020 07:25:41 (GMT+7)

Hoc bong.JPG

Nguyễn Tới