Chiều ngày 25/01/2019, Ban liên lạc Hưu trí cơ quan Đảng - Đoàn thể thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức gặp mặt nhân dịp xuân Kỷ Hợi - 2019. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Trung tâm BDCT, các đoàn thể chính trị - xã hội thị xã đã đến dự.

Ban liên lạc hưu trí cơ quan Đảng - Đoàn thể hiện có 42 hội viên. Năm 2018, hội viên trong Ban liên lạc luôn nêu cao truyền thống cách mạng, xây dựng hình ảnh cán bộ hưu trí cơ quan Đảng - Đoàn thể thị xã là những đảng viên gương mẫu, công dân ưu tú, đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương, tiếp tục có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của thị xã. Buổi gặp mặt là dịp để cán bộ hưu trí thăm hỏi, trao đổi thông tin, chia sẻ niềm vui chuẩn bị đón mùa xuân mới; đồng thời đóng góp các ý kiến quan trọng vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Nhân dịp này, Ban Liên lạc đã công bố quyết định kết nạp 03 hội viên mới. Thủ trưởng cơ quan Thị ủy đã có hoa, quà, chúc thọ, mừng thọ 07 hội viên đến tuổi được mừng thọ theo tuổi quy định của Nhà nước: tuổi 70,75, 80, 85, 90, 95,100 và trên 100.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đã thông tin về thành tựu đảng bộ và nhân dân thị xã đạt được trong năm 2018 và những mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu của năm 2019. Đồng chí thay mặt Thủ trưởng các cơ quan Đảng, Trung tâm BDCT, Đoàn thể thị xã trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng đến toàn thể các hội viên và gia đình. Đồng chí mong muốn bằng kinh nghiệm, tâm huyết và trách nhiệm, các cán bộ đã nghỉ hưu sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ, góp phần cùng đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 và những năm tiếp theo, đưa thị xã Bỉm Sơn phát triển nhanh và bền vững.
Ngọc Tú

Ngọc Tú