Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên, năm 2020

Chiều ngày 24/6/2020, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Bỉm Sơn, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Thị ủy Bỉm Sơn tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên thị xã Bỉm Sơn năm 2020. Dự lễ bế giảng có cô giáo Trần Thị Ngọc Diệp – Phó Hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh; Về phía thị xã Bỉm Sơn có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; các đồng chí Trưởng Ban Xây dựng Đảng Thị ủy.

Chuyen vien1.jpg

Tham gia lớp bồi dưỡng có 191 học viên là cán bộ, công chức, đến từ các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các phường, xã; viên chức các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn. Lớp bồi dưỡng bị gián đoạn bởi thời gian thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19, do đó sau 4 tháng kể từ ngày khai giảng, với tinh thần, thái độ nghiêm túc, các học viên lớp bồi dưỡng đã hoàn thành khóa học với 16 chuyên đề thuộc 3học phần: Kiến thức chung (về Nhà nước trong hệ thống chính trị, đạo đức công vụ, cải cách hành chính Nhà nước,...); Kiến thức quản lý Nhà nước theo ngành, lãnh thổ và phần Kỹ năng (Quản lý thời gian, hồ sơ; kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thu thập, xử lý thông tin hay kỹ năng viết báo cáo,...). Kết quả học tập cuối khóa 100% học viên đủ điều kiện tốt nghiệp được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó học viên xếp loại Giỏi chiếm tỷ lệ 23,5%; loại Khá 73,9% và loại trung bình là 2,6%; có 19 học viên đạt thành tích xuất sắc được Trường Chính trị tỉnh khen thưởng.

Thông qua lớp Bồi dưỡng sẽ giúp cho học viên củng cố kiến thức Quản lý nhà nước, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý hành chính Nhà nước đối với ngành hoặc lĩnh vực hoạt động của cơ quan, đơn vị, đáp ứng yêu cầu vị trí trong thực thi công vụ hiện nay của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.

Nguyễn Tới

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên, năm 2020