Bế mạc giải bóng đá thiếu niên hè 2017

Chiều ngày 9/8/2017 lễ bế mạc giải bóng đá thiếu niên hè 2017 đã diễn ra tại sân bóng Bảo An. Tới dự có đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND Thị xã – Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè thị xã; các đồng chí Trưởng Ban xây dựng Đảng thị ủy, Trưởng phòng ban UBND Thị xã; Bí thư, Chủ tịch, Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè xã, phường.

Đ/c Mai Đình Lâm – Phó chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè và đ/c Lê Văn Tuấn ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy trao cúp cho đội bóng phường Ba Đình.
Giải bóng đá thiếu niên hè 2017 diễn ra từ ngày 1/8 đến 9/8 với 8 đội bóng, thi đấu theo hình thức chia 2 bảng, đá vòng tròn tính điểm. Trận chung kết giữa đội bóng đá thiếu niên phường Ba Đình và đội bóng đá thiếu niên phường Lam Sơn diễn ra hấp dẫn, đầy kịch tính với nhiều pha bóng đẹp mắt, kỹ thuật, chắc chắn và đồng đều.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao các giải cá nhân cho các cầu thủ như: Cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất và trao cúp vô địch cho đội bóng Phường Ba Đình.

Thông qua giải đấu nhằm động viên, khuyến khích phòng trào tập luyện, thi đấu thể thao trong lứa tuổi thiếu nhi, góp phần tạo nên mùa hè thực sự lành mạnh, vui tươi, bổ ích và an toàn.

Thu Trang – Thị đoàn Bỉm Sơn

Bế mạc giải bóng đá thiếu niên hè 2017