Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội nông dân thị xã

Sáng ngày 28/4, Hội nông dân thị xã đã phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Bỉm Sơn tổ chức Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác hội cho cán bộ hội nông dân năm 2021. Tới dự khai mạc lớp bồi dưỡng có đại diện Ban Tuyên giáo Thị ủy.

Tham gia lớp tập huấn có 91 cán bộ Hội nông dân xã phường. Trong thời gian 1 ngày, các học viên được các giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã và cán bộ Hội nông dân thị xã truyền đạt 8 chuyên đề: Lý luận chính trị về công tác Hội nông dân; Những vấn đề cơ bản của Điều lệ Hội nông dân Việt Nam; Hướng dẫn một số vấn đề cụ thể về thi hành Điều lệ Hội nông dân Việt Nam; Xây dựng tổ chức Hội nông dân Việt Nam; Kỹ năng làm việc với báo chí; Công tác tuyên truyền của Hội nông dân; Hoạt động Kinh tế - Xã hội của Hội nông dân Việt Nam; Công tác kiểm tra, kỷ luật của Hội Nông dân; công tác văn phòng và tài chính của Hội nông dân.

Thông qua chương trình tập huấn, cán bộ Hội nông dân các xã phường được nâng cao kiến thức, trình độ, năng lực quản lý và kỹ năng điều hành; qua đó góp phần xây dựng tổ chức Hội và phong trào nông dân của thị xã ngày càng phát triển.