Các đồng chí lãnh đạo thị xã thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Đăng lúc: 17:17:20 02/06/2017 (GMT+7)

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí trưởng đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao tặng 40 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Các đồng chí bày tỏ mong muốn các cháu nỗ lực vượt qua khó khăn, cố gắng học tập để sau này trở thành những công dân có ích, đồng thời yêu cầu chính quyền, các tổ chức đoàn thể xã, phường tiếp tục quan tâm chăm lo đến công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em nhất là các cháu có hoàn cảnh khó khăn./.

Một số hình ảnh của Lãnh đạo thị xã thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp 01/6:

Bùi Nghĩa