Câu lạc bộ Thiện Nguyện Bỉm Sơn tặng nước xịt kháng khuẩn cho một số đơn vị nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 27/3/2020, Câu lạc bộ Thiện Nguyện Bỉm Sơn trực thuộc Hội Chữ Thập Đỏ thị xã Bỉm Sơn đã trao tặng nước xịt kháng khuẩn tinh dầu tràm ELBon cho một số đơn vị trên địa bàn thị xã nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19.

clbtn.JPG

Tại chương trình trao tặng, Câu lạc bộ Thiện Nguyện Bỉm Sơn đã trao tặng 200 chai nước xịt kháng khuẩn tinh dầu tràm ELBon cho Bệnh viện đa khoa Bỉm Sơn, Bệnh viện đa khoa ACA, Sư đoàn 390, Trung tâm Y tế Bỉm Sơn - Nơi đang thực hiện nhiệm vụ cách ly y tế, cách ly tập trung đối với những công dân từ nước ngoài trở về Việt Nam trong 2 ngày 18 và 19/3/2020. Được biết, những chai nước xịt kháng khuẩn này do Công ty TNHH Một thành viên Thương mại – Dịch Vụ ELBON Việt Nam ủng hộ theo sự kêu gọi, vận động của Câu lạc bộ Thiện Nguyện Bỉm Sơn.

Từ khi thành lập đến nay, Câu lạc bộ Thiện Nguyện Bỉm Sơn luôn là cầu nối quyên góp, kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân chung tay làm công tác từ thiện, nhân đạo, góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội. Hoạt động trao tặng nước xịt kháng khuẩn của Câu lạc bộ Thiện Nguyện Bỉm Sơn có ý nghĩa quan trọng, góp phần hỗ trợ cho các đơn vị thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

TN.JPG
Nằm trong chuỗi các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19, cũng trong chiều 27/3, cơ quan thường trực của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thị xã Bỉm Sơn đã cấp phát khẩu trang vải cho các phường, xã và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã. Những khẩu trang này do Công ty TNHH Vaude Việt Nam ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.
Nguyễn Tới

clbtn.JPG