Câu lạc bộ Thiện Nguyện Bỉm Sơn tiếp tục đóng góp phòng chống dịch bệnh

Ngày 03/4/2020, tại bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn, Câu lạc bộ Thiện Nguyện Bỉm Sơn tiếp tục trao tặng 350 khẩu trang y tế; 20 bộ quần áo bảo hộ; 60 chai nước rửa tay diệt khuẩn và 150 kính chắn giọt bắn phòng chống dịch Covid-19.

CLB  Thien nguyen.jpg
Với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cùng các cơ quan chức năng của Thị xã phòng chống dịch Covid-19, Câu lạc bộ Thiện Nguyện Bỉm Sơn (thành viên của Hội Chữ Thập Đỏ thị xã) đã kết nối với những người hảo tâm, tiếp nhận các trang thiết bị, vật tư y tế để ủng hộ cho các lực lượng ở tuyến đầu phòng chống dịch.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, từ đó kịp thời chia sẻ, động viên lực lượng tham gia phòng chống dịch, góp phần cùng với cả nước chiến thắng dịch bệnh.
Nguyễn Tới

Câu lạc bộ Thiện Nguyện Bỉm Sơn tiếp tục đóng góp phòng chống dịch bệnh