Chung kết Hội thi học tập di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh thị xã Bỉm Sơn

Sáng ngày 13/8, Thị ủy Bỉm Sơn đã long trọng tổ chức chung kết Hội thi Học tập di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cấp thị xã. Tới dự và động viên Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Chính – Phó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy.

Trung ket.jpg

Về phía Thị xã có đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đại diện các Ban Xây dựng Đảng; Các đồng chí trong Ban Tổ chức Hội thi; lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền các phường, xã và các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Thị ủy Bỉm Sơn cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn Thị xã.

Tham gia vòng chung kết Hội thi Học tập di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cấp thị xã có 12 đội thi đến từ các đảng bộ, chi bộ cơ sở. Đây là các đội đã xuất sắc vượt qua vòng loại được tổ chức vào đầu tháng 8. Qua các phần thi, các đội thi đã thể hiện sự dày công nghiên cứu giá trị lý luận và thực tiễn của Bản Di chúc của Bác. Nhiều đội còn đưa ra những tư liệu quý giá làm minh chứng sống động về việc “Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” tại cơ quan, đơn vị mình. Nhiều thí sinh có cách trình bày truyền cảm, hấp dẫn, lôi cuốn và thể hiện tình cảm kính yêu vô hạn đối với Bác Hồ gây xúc động cho Ban giám khảo và đông đảo khán giả.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội thi Chi bộ Trường THCS Lê Qúy Đôn; giải nhì cho các đội thi Đảng bộ Công an Thị xã và Đảng bộ Trường THPT Lê Hồng Phong; giải ba cho các đội thi Đảng bộ UBND thị xã, Đảng bộ phường Phú Sơn và Đảng bộ phường Lam Sơn. Các đội thi thuộc các Đảng bộ, Chi bộ còn lại đạt giải khuyến khích.

Giai Nhat.jpg
Đ/c Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy trao giải Nhất cho đội thi.

Như vậy sau hơn 1 tháng triển khai cuộc thi với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Hội thi Học tập di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thi đã thực sự lan tỏa đến cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn thị xã, góp phần đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn, tạo chuyển biến tích cực trong suy nghĩ và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên, của các tầng lớp nhân dân để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương trong giai đoạn hiện nay.

Chung kết Hội thi học tập di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh thị xã Bỉm Sơn

Trung ket.jpg