2085

Công an Bỉm Sơn: Bắt xe chở 1,7 tấn bì lợn thối mang tiêu thụ

Ngày 17/01/2019 16:22:44

Công an thị xã Bỉm Sơn vừa bắt giữ một xe tải vận chuyển 1,7 tấn bì lợn bốc mùi hôi thối chở từ Nam Định về Thành phố Thanh Hóa tiêu thụ.

Lon thoi.jpg
Vào hồi 17h45’, tại Ngã tư Ngọc Trạo, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm ma túy – kinh tế Công an thị xã Bỉm Sơn phối hợp với Đội Cảnh sát Giao thông – trật tự và Đội Quản lý thị trường số 5 đã tiến hành dừng kiểm tra xe ô tô tải biển kiểm soát: 36C-20195, người điều khiển là anh Phạm Ngọc Minh, sinh năm 1970, thường trú tại Phú Vinh, Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa.
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe vận chuyển 1,7 tấn bì lợn đã bốc mùi hôi thối. Sau khi kiểm tra, lái xe đã không xuất trình được giấy tờ hợp lệ.
Theo lời khai của lái xe, số bì lợn trên được thu mua của thương lái ở Nam Trực – Nam Định , anh Minh nhận chở về thành phố Thanh Hóa lấy công là 2,5 triệu đồng.
Hiện, Công an Thị tạm giữ toàn bộ phương tiện và hàng hóa vi phạm và tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Phạm Thúy

Công an Bỉm Sơn: Bắt xe chở 1,7 tấn bì lợn thối mang tiêu thụ

Đăng lúc: 17/01/2019 16:22:44 (GMT+7)

Lon thoi.jpg