6352071

Công an thị xã Bỉm Sơn ra quân xử lý vi phạm chở hàng quá khổ, quá tải

Sáng ngày 21/6/2021, Công an thị xã Bỉm Sơn đã ra quân xử lý xe chở quá tải trọng, quá khổ giới hạn, tự ý cải tạo phương tiện, thay đổi kích thước, thành thùng xe trên đường bộ theo Mệnh lệnh số 03/ML-CAT-VP01 ngày 18/6/2021 của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa.

CA ra quan1.JPG

Theo đó, lực lượng cảnh sát giao thông Công an thị xã Bỉm Sơn tập trung tuyên truyền, kiểm tra, xử lý các vi phạm về chở hàng quá tải trọng, quá khổ giới hạn, tự ý cải tạo phương tiện nhằm chủ động phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm người điều khiển, chủ phương tiện có hành vi vi phạm chở hàng quá tải trọng, quá khổ giới hạn, tự ý cải tạo phương tiện, thay đổi kích thước thành, thùng xe trên đường bộ và các hành vi vi phạm pháp luật khác.

Thông qua công tác kiểm tra sẽ phát hiện những tồn tại, bất cập và kiến nghị các biện pháp trong công tác quản lý, kiểmđịnh, đăng ký kinh doanh vận tải, cấp phù hiệu xe tải.

CA ra quan.JPG
Được biết, Công an thị xã đã huy động lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ thực hiện hiệu quả các nội dung yêu cầu đề ra.
Nguyễn Tới

Công an thị xã Bỉm Sơn ra quân xử lý vi phạm chở hàng quá khổ, quá tải