Công bố Quyết định đổi tên Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Bỉm Sơn

Sáng ngày 04/01/2020, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Bỉm Sơn đã tổ chức Lễ công bố quyết định đổi tên chi nhánh. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, đại diện Ngân hàng Nhà nước Thanh Hóa.

anh nh vietinbank bac thanh hoa2.png

Theo Quyết định số 670/QĐ-HĐQT-NHCT của Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, từ ngày 01/01/2021, VietinBank Bỉm Sơn sẽ được chính thức đổi tên thành VietinBank Bắc Thanh Hóa. Tên gọi mới sẽ là động lực để Chi nhánh tiếp tục phát huy sức mạnh và những thành tựu đạt được, lan tỏa nhiều hơn nữa các giá trị cốt lõi của VietinBank trong từng nghiệp vụ, từng sản phẩm tới khách hàng. Từ đó tiếp tục là đối tác tin cậy, tiếp sức cho cộng đồng doanh nghiệp của Thị xã Bỉm Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung trong quá trình phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên VietinBank Bắc Thanh Hóa. Đồng chí nhấn mạnh, sự kiện này sẽ mở ra một trang mới trong sự phát triển của VietinBank Bắc Thanh Hóa. Đồng chí mong rằng, tập thể Chi nhánh sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục hoàn thiện chiến lược phát triển phù hợp với tiềm năng phát triển của Thị xã Bỉm Sơn nói riêng và các huyện phía bắc tỉnh Thanh Hóa nói chung. Qua đó thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh doanh của Chi nhánh và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

anh nh vietinbank bac thanh hoa1.png
Cũng trong khuổn khổ buổi lễ, VietinBank Bắc Thanh Hóa đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng cung cấp dịch vụ tài chính với Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Thanh Hóa; Hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện với tập đoàn SPG Land và ký kết Hợp đồng tín dụng với Công ty TNHH MTV Thuốc lá Thanh Hóa.

anh nh vietinbank bac thanh hoa2.png

anh nh vietinbank bac thanh hoa1.png