Công đoàn Cơ quan UBND Thị xã đã tổ chức gặp mặt, động viên con của cán bộ, công chức, viên chức, lao động trúng tuyển Đại học năm 2017

Chiều ngày 8/8, công đoàn cơ quan UBND thị xã đã tổ chức gặp mặt, động viên con của cán bộ, công chức, viên chức, lao động trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2017. Tới dự có đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Thủ trưởng Cơ quan UBND Thị xã.

Năm 2017, Cơ quan UBND Thị xã có 5 em là con cán bộ, công chức, viên chức, lao động tham gia kỳ thi THPT Quốc gia và kết quả cả 5 em đều trúng tuyển vào các trường Đại học với số điểm cao. Trong đó có em đạt 26 điểm.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND Thị xã chúc mừngcác em đã trở thành những tân sinh viên. Đây là niềm tự hào cho gia đình, cho UBND Thị xã - nơi cha mẹ các em đang công tác. Đồng chí mong rằng: Các em khi vào học đại học cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa để đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Nhân dịp này, Công đoàn Cơ quan UBND Thị xã và cá nhân đồng chí Bùi Huy Hùng – Chủ tịch UBND Thị xã đã tặng quà cho các em nhằm động viên, khích lệ các em trước khi nhập học vào các trường đại học.

Bùi Nghĩa

Bùi Nghĩa