1967

Công ty CP Bánh kẹo Tràng An 3 phấn đấu đạt doanh thu 300 tỷ đồng

Từ khi đi vào hoạt động (tháng 1-2014), lãnh đạo Công ty CP Bánh kẹo Tràng An 3 (Khu A, Khu Công nghiệp Bỉm Sơn), luôn tìm các biện pháp thúc đẩy sản xuất, đặc biệt là các giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí để có giá thành sản phẩm phù hợp, nhờ đó 5 loại sản phẩm chủ lực của công ty nhanh chóng được thị trường đón nhận, tiêu thụ mạnh trên thị trường Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.

Công nhân Công ty CP Bánh kẹo Tràng An 3 trong ca sản xuất.

Với 15 dây chuyền sản xuất bánh kẹo, công suất 20 tấn/ngày, hàng tháng, công ty sản xuất và tiêu thụ hơn 300 tấn sản phẩm các loại, thu hút 200 lao động thường xuyên và khoảng 300 lao động thời vụ, trong đó 90% công nhân là người thị xã Bỉm Sơn. Khi tuyển dụng, ngoài đào tạo nghề và bố trí việc làm phù hợp, công ty còn chăm lo đến quyền lợi cho người lao động, đặc biệt là bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, nhờ đó cán bộ, công nhân viên luôn yên tâm làm việc.

4 tháng đầu năm 2017, mặc dù thị trường bánh kẹo trong nước có phần trầm lắng nhưng doanh thu của công ty vẫn đạt 65 tỷ đồng, giải quyết việc làm thường xuyên cho 200 lao địa phương với mức thu nhập từ 4,5 – 5 triệu đồng/người/tháng. Năm 2017, Công ty CP Bánh kẹo Tràng An 3 phấn đấu đạt doanh thu 300 tỷ đồng, tăng 50 tỷ đồng so với năm 2016.

Hoài Linh

Công ty CP Bánh kẹo Tràng An 3 phấn đấu đạt doanh thu 300 tỷ đồng

Công nhân Công ty CP Bánh kẹo Tràng An 3 trong ca sản xuất.

Hoài Linh