Đảng ủy phường Lam Sơn và Ba Đình tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ VII Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Vừa qua, Đảng ủy phường Lam Sơn và Ba Đình đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ VII Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Tham dự hội nghị có ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, trưởng phó các đoàn thể chính trị xã hội, công chức UBND phường, chủ tịch các hội đặc thù, cấp ủy các chi bộ trực thuộc, trưởng khu phố, thôn, tổ trưởng các tổ đảng các chi bộ trực thuộc Đảng bộ các phường.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe giới thiệu, quán triệt Nghị quyết số 26-NQ/TW “về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”, Nghị quyết số 27-NQ/TW “về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp" và Nghị quyết số 28-NQ/TW “về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”. Đây là 3 nghị quyết quan trọng về công tác cán bộ, cải cách chính sách tiền lương và cải cách chính sách bảo hiểm xã hội đã được thông qua tại Hội nghị lần thứ 7 khóa XII của Ban Chấp hành Trung ương Đảng diễn ra từ ngày 7/5 đến ngày 12/5/2018, tại Hà Nội.
Sau thời gian làm việc nghiêm túc, các đại biểu đã được tiếp thu toàn bộ nội dung các nghị quyết. Sau hội nghị, các cán bộ, đảng viên được làm bài thu hoạch nêu rõ sự nhận thức của cá nhân về các nội dung cơ bản của các nghị quyết và những ý kiến liên hệ bản thân, hoạt động của cơ quan, đơn vị.