Đào tạo khởi sự doanh nghiệp cho hộ sản xuất kinh doanh tại thị xã Bỉm Sơn

Sáng 30-5, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với UBND thị xã Bỉm Sơn tổ chức khai giảng khóa đào tạo khởi sự doanh nghiệp (DN) cho các chủ hộ sản xuất kinh doanh cá thể đang hoạt động trên địa bàn thị xã.

Đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu khai mạc khóa đào tạo.
Trong 3 ngày diễn ra khóa đào tạo (từ ngày 30-5 đến 1-6), 120 hộ kinh doanh cá thể sẽ được các chuyên gia đến từ Viện đào tạo và phát triển quản lý, công ty Sở hữu trí tuệ Davilaw truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong việc thành lập DN; đồng thời tìm hiểu một số chuyên đề cụ thể về: Môi trường đầu tư kinh doanh; bản chất và vai trò của marketing; những luận điểm cơ bản của marketing hiện đại; lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp; hoạch định chiến lược và lập kế hoạch marketing của DN... Các đơn vị tham gia khóa đào tạo cũng sẽ được tham gia trải nghiệm thực tế tại một số DN; hoạt động nhóm với chủ đề “hình ảnh về sự lãnh đạo hiệu quả”.

Đây là khóa đào tạo khởi sự DN thứ 5 trên địa bàn tỉnh được Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với các địa phương tổ chức trong tháng 5. Theo chương trình đào tạo khởi sự DN và bồi dưỡng doanh nhân tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2017 -2020, Thanh Hóa sẽ tổ chức 456 khóa đào tạo, khởi sự DN với khoảng 57.720 học viên; 120 khóa bồi dưỡng doanh nhân với khoảng 14.400 học viên.

Minh Hằng

Đào tạo khởi sự doanh nghiệp cho hộ sản xuất kinh doanh tại thị xã Bỉm Sơn

Đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu khai mạc khóa đào tạo.

Minh Hằng