Đoàn công tác huyện Thạch Thành trao quà hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 cho Thị xã Bỉm Sơn

Sáng 7/3, đoàn công tác của huyện Thạch Thành do đồng chí Nguyễn Đình Tam - Phó Chủ tịch UBND Huyện làm trưởng đoàn, cùng đại diện Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (UB MTTQ), Ban chỉ huy quân sự và một số ban, ngành của huyện đã tới trao quà hỗ trợ cho Thị xã Bỉm Sơn trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

TT.jpg

Đón tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Bùi Huy Hùng - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, đồng chí Mai Đình Lâm - Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch trên người của Thị xã, cùng các phòng, ban liên quan.

Thị xã Bỉm Sơn và huyện Thạch Thành là 2 địa phương thực hiện chương trình kết nghĩa, hợp tác trong việc huy động nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội theo Nghị quyết 09 của BCH Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa về việc tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giảm nghèo nhanh và bền vững ở các huyện miền núi Thanh Hóa đến năm 2020. Từ năm 2014 đến nay, Thị xã Bỉm Sơn và huyện Thạch Thành luôn giữ mối quan hệ tương trợ, găn bó, khăng khít. Thị xã đã có nhiều hoạt động hỗ trợ huyện Thạch thành về nguồn vốn, con giống, vật tư... giúp huyện giảm nghèo nhanh và bền vững.

Tại buổi làm việc lãnh đạo Thị xã Bỉm Sơn và huyện Thạch Thành đã cũng trao đổi về tình hình công tác phòng chống dịch Covid -19 tại địa phương. Chia sẻ với những khó khăn, vất vả của Thị xã Bỉm Sơn, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Thạch Thành, đồng chí Nguyễn Đình Tam đã trao tặng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh trên người Thị xã số tiền 50 triệu đồng và 500 khẩu trang y tế.

Thay mặt lãnh đạo Thị xã, đồng chí Bùi Huy Hùng đã trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thạch Thành đã dành cho Thị xã Bỉm Sơn. Đồng chí khẳng định, Thị xã sẽ sử dụng số tiền và vật tư được hỗ trợ phục vụ tốt nhất cho công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

Nhân dịp này, Thị xã Bỉm Sơn cũng trao tặng huyện Thạch Thành 10.000 khẩu trang kháng khuẩn.

Tiếp đó, đoàn công tác của huyện Thạch Thành đã đến trao tặng cán bộ, y bác sỹ và nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn số tiền 30 triệu đồng và 500 khẩu trang; trao tặng cán bộ, chiến sỹ Sư đòan 390 số tiền 30 triệu đồng và 500 khẩu trang.

Phạm Thúy

TT.jpg