1981443

Đoàn thể thao thị xã Bỉm Sơn dành 6 Huy chương vàng giải “Thể thao gia đình” tỉnh Thanh Hóa năm 2020

Ngày 06/07/2020 18:14:37

Trong 2 ngày 4-5/7/2020 tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Thanh Hóa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Giải thể thao gia đình tỉnh Thanh Hóa năm 2020.

TTGD2.jpg

Giải năm nay thu hút gần 300 vận động viên đến từ 27 đơn vị trên địa bàn tỉnh. Các đội tham gia thi đấu 2 bộ môn là cầu lông và bóng bàn, với 2 nhóm tuổi là dưới 45 và trên 46 tuổi. Mỗi bộ môn thi đấu 5 nội dung cặp đôi gồm: Bố và con trai; bố và con gái; mẹ và con trai; mẹ và con gái và đôi vợ chồng.

Đoàn thể thao thị xã Bỉm Sơn đã xuất sắc dành 6 Huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 2 huy chương đồng ở các nội dung thi đấu môn cầu lông.

Đây là những thành tích vô cùng ý nghĩa chào mừng đại hội Đảng bộ Thị xã sẽ diễn ra vào cuối tháng 7/2020.

Giải “Thể thao gia đình” nhằm mục đích tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng. Đồng thời khuyến khích việc tập luyện TDTT góp phần thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Thanh Dung

Đăng lúc: 06/07/2020 18:14:37 (GMT+7)

TTGD2.jpg

Thanh Dung