Đoàn vận động viên thị xã Bỉm Sơn đoạt 8 Huy chương đồng tại giải thể thao ngành văn hóa, thể thao và du lịch cấp tỉnh

Giải cầu lông, bóng bàn, quần vợt chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa khóa XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được khai mạc vào sáng ngày 10/10/2020 tại Nhà thi đấu thể dục, thể thao tỉnh Thanh Hóa; đồng chí Đỗ Quang Trọng - Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã khai mạc giải. Về phía thị xã Bỉm Sơn có đồng chí Nguyễn Tiến Thuận - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã đã đến dự.

Giai CLBBQV nganh VH_1.png

Tham dự Giải cầu lông, bóng bàn, quần vợt chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa khóa XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm các vận động viên đang công tác ở các cơ quan, đơn vị ngành văn hóa, thể thao và du lịch các huyện, thị xã, thành phố, các sở, ngành cấp tỉnh. Đoàn vận động viên thị xã Bỉm Sơn có 12 vận động viên tham gia giải gồm các nội dung: Cầu lông đôi Nam, đôi nam nữ, đôi nữ và đôi nữ bóng bàn.

Sau 1 ngày thi đấu tranh tài, đoàn vận động viên thị xã Bỉm Sơn đã giành 8 Huy chương đồng của các nội dung thi đấu: Đôi Nam (cầu lông) dưới 40 tuổi: Trịnh Đức Tâm & Hoàng Văn Dũng; đôi Nữ (cầu lông) dưới 40 tuổi: Tống Thị Hường & Lê Thị Hải Yến; đôi Nam (cầu lông) trên 40 tuổi: Lê Văn Thoại & Lê Huy Quyền - Trung tâm VH,TT,TT&DL; đôi Nữ (bóng bàn) Dương Thị Thủy & Phùng Thị Thu - Phòng Văn hóa, Thông tin.

Phong Vũ

Giai CLBBQV nganh VH_1.png