Đoàn viên thanh niên Công an Bỉm Sơn dọn vệ sinh môi trường giúp nhân dân xã Hà Lan

Đăng lúc: 14:16:22 12/10/2017 (GMT+7)

Thực hiện chương trình hành động 949/CTHĐ-CABS ngày 12/5/2017 của Công an thị xã Bỉm Sơn về “Xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sỹ Công an thị xã Bỉm Sơn bản kĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, đẹp trong lòng dân, được nhân dân tin yêu giúp đỡ”, ngày 8/10, Chi đoàn thanh niên Công an Thị xã đã phối hợp với đoàn thanh niên xã Hà Lan ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn xã.

40 đoàn viên thanh niên Công an Bỉm Sơn đã cùng với đoàn thanh niên xã và bà con nhân dân xã Hà Lan dọn dẹp vệ sinh môi trường được 5km đường trên địa bàn 4 thôn: Liên Giang, Điền Lư, Xuân Nội và Đoài Thôn. Lực lượng đoàn viên thanh niên tập trung quét dọn rác thải, rơm rạ trên các tuyến đường; nhổ dọn cỏ trên các tuyến đường trồng hoa và vỉa hè; phát quang bụi rậm, chặt cành cây to ảnh hưởng đến đường dây điện; thu gom vật liệu xây dựng, đất đá đổ xuống lòng đường ảnh hưởng đến an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.
Những việc làm cụ thể, thiết thực của các đoàn viên thanh niên Công an Thị xã Bỉm Sơn đã để lại ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân, góp phần tô thắm hình ảnh người chiến sỹ Công an “Từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ” như lời Bác Hồ dạy. Hoạt động này càng có ý nghĩa khi xã Hà Lan đang củng cố tiêu chí số 17 về môi trường nhằm chuẩn bị cán đích trong xây dựng Nông thôn mới./.
                                                                                                     Phạm Thúy