Đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách thị xã Bỉm Sơn

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận, Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; về phía thị xã Bỉm Sơn có đồng chí Nguyễn Tiến Thuận - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã.

Tang qua.png

Đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Trần Hữu Đức, thương binh hạng 1/4, ở khu phố 11, phường Ba Đình; ông Trần Văn Lưu, bệnh binh hạng 1/3, ở khu phố 9, phường Bắc Sơn và anh Lê Ngọc Tuấn, người nhiễm chất độc hóa học, ở khu phố 1 phường Phú Sơn.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và thị xã Bỉm Sơn, đồng chí Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Tiến Thuận - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống, động viên các thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc hóa học và các gia đình chính sách đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Đồng chíPhó Bí thư Tỉnh ủyđề nghị cấp ủy, chính quyền thị xã Bỉm Sơn tiếp tục chăm lo thực hiện tốt chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với cách mạng, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Nguyễn Tới

Tang qua.png