Đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao đến thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ, công nhân, người lao động Công ty CP Xi măng VICEM Bỉm Sơn

Ngày 7/2, đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân (TAND) tối cao đã đến thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ, công nhân, người lao động Công ty CP xi măng VICEM Bỉm Sơn.Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Về phía tỉnh Thanh Hóa và Thị xã Bỉm Sơn có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành trong tỉnh; lãnh đạo thị xã Bỉm Sơn.

Chúc tết cán bộ, công nhân, người lao động Công ty CP xi măng VICEM Bỉm Sơn, đồng chí Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực và những thành quả mà lãnh đạo, công nhân, người lao động các đơn vị đã đạt được;đồng thời đề nghị lãnh đạo Công ty CP xi măng VICEM Bỉm Sơn tiếp tục phát triển nâng cao giá trị sản phẩm, áp dụng tiến bộ kỹ thuật để hạ giá thành sản phẩm nhằm tăng tính cạnh tranh, mở rộng thị trường xuất khẩu. Bên cạnh đó, cần không ngừng quan tâm chăm lo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; duy trì an toàn lao động; thực hiện tốt chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, tiếp tục nâng cao thu nhập cho người lao động.

Nhân dịp này,đồng chí Nguyễn Hòa Bình-Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã tặng quà cho cán bộ, công nhân, người lao động Công ty CP xi măng VICEM Bỉm Sơn.

Phạm Thúy

Phạm Thúy