Đồng chí Tống Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND thị xã thăm, tặng quà gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019, chiều ngày 13/11, Ban an toàn giao thông thị xã do đồng chí Tống Thanh Bình- Phó Chủ tịch UBND thị xã – Phó Trưởng Ban ATGT thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã.

ATGT.jpg

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình bà Võ Thị Thoại (khu phố 3, phường Ngọc Trạo) có chồng là ông Vũ Tất Thành- Thương binh hạng 4/4, bị tai nạn giao thông vào tối ngày 02/9/2019. Ông Thành làm nghề xe ôm, sau khi trả khách, trên đường trở về nhà, khi qua đoạn ngã tư Đền Sòng, trời mưa, mắt kém, không làm chủ được tốc độ, ông bị ngã xuống đường và chấn thương; gia đình không báo chính quyền và lực lượng chức năng, tự đưa ông đi bệnh viện cứu chữa; đến ngày 14/10, ông Thành từ trần.

Thay mặt Đoàn, đồng chí Tống Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã chia sẻ những nỗi đau, mất mát mà gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông đang phải gánh chịu, động viên gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; đồng thời, đồng chí Phó Trưởng Ban ATGT thị xã cũng nhắc nhở chính quyền và các đoàn thể địa phương cần chú trọng công tác tuyên truyền đến gia đình người thân cũng như mọi người trong cộng đồng nâng cao ý thức, chấp hành tốt Luật Giao thông đường bộ, tránh để xảy ra những hậu quả đáng tiếc cho gia đình và xã hội.
Nguyễn Tới

ATGT.jpg