Giải bóng đá thiếu niên tranh cúp vô địch lần thứ VIII

Tiếp nối các hoạt động hè năm 2017 và hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập Đảng bộ thị xã. Sáng ngày 1/8, tại sân bóng Bảo An, Ban chỉ đạo hoạt động hè Thị xã đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá thiếu niên tranh cúp vô địch lần thứ VIII. Tới dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đại diện các ban, ngành liên quan.

Giải bóng đá thiếu niên hè năm 2017 có sự tham gia của 120 vận động viên đến từ 8 đội bóng của các xã phường. Giải được chia làm 2 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa Đội bóng đá thiếu niên phường Ngọc Trạo và bóng đá thiếu niên phường Phú Sơn. Các cầu thủ của cả hai đội đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt làm nức lòng khán giả.

Giải được Công ty TNHH xây dựng Nam Hải tài trợ. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh trong dịp hè, giúp các em rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, giúp các em phát triển tốt cả về thêt chất và tinh thần.

Bùi Nghĩa

Giải bóng đá thiếu niên tranh cúp vô địch lần thứ VIII