Giải cầu lông – bóng bàn thiếu niên nhi đồng hè 2018 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 28/7, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phục Hưng, Ban chỉ đạo hoạt động hè thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Giải cầu lông – bóng bàn thiếu niên nhi đồng hè 2018. Tới dự khai mạc và động viên giải đấu có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy, đại diện các ban, ngành liên quan và lãnh đạo các xã phường.

Tham gia giải đấu có 150 em thiếu niên, nhi đồng đến từ 8 xã phường. Tham gia giải đấu, các vận động viên được chia thành 2 nhóm tuổi: Nhóm tuổi thiếu niên (từ 12 đến 14 tuổi) và nhóm tuổi nhi đồng (Từ 6 đến 11 tuổi), thi đấu ở 2 môn, bóng bàn và cầu lông. Mỗi môn được chia thành 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Các em đã thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và rất hồn nhiên, vô tư, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi. Kết quả chung cuộc, phường Ba Đình đạt giải Nhất toàn đoàn, phường Ngọc Trạo đạt giải Nhì và phường Đông Sơn đạt giải Ba.

Giải cầu lông – bóng bàn thiếu niên nhi đồng hè 2018 là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, đẩy lùi tệ nạn xã hội xâm nhập vào thiếu niên nhi đồng, tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, cũng là dịp để các em giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết giữa các vận động viên.

Giải cầu lông – bóng bàn thiếu niên nhi đồng hè 2018 thành công tốt đẹp