Giao lưu văn nghệ quần chúng chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập phường Bắc Sơn

Ngày 03/04/2021 08:21:17

Nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập phường, tối ngày 31/3, phường Bắc Sơn đã tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ quần chúng.

VNBS1.png

Chương trình có sự góp mặt của gần 350 diễn viên không chuyên đến từ 14 đơn vị. Các đội đã biểu diễn 25 tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước,ca ngợi vẻ đẹp của mảnh đất và con người thị xã Bỉm Sơn. Theo đánh giá của Ban giám khảo, các tiết mục đều được dàn dựng công phu về ý tưởng, trang phục, đạo cụ thể hiện sự chuẩn bị nghiêm túc của các đơn vị. Có thể kể đến như các tiết mục: Ca ngợi Tổ quốc của Khu phố 6; Về với xứ Thanh của Khu phố 5; Bỉm Sơn yêu thương của Khu phố 9 và nhiều tiết mục khác. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao 12 giải A, 12 giải B cho các đội có các tiết mục xuất sắc.

VNBS2.png
Chương trình giao lưu văn nghệ quần chúng là hoạt động đặc sắc chào mừng 30 năm thành lập phường Bắc Sơn; Đây cũng là dịp để cán bộ và nhân dân phường thể hiện tài năng nghệ thuật góp phần xây dựng đời sống tinh thần phong phú, xây dựng nền văn hoá tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc, qua đó thể hiện sự tự hào của người dân về những thành quả trong suốt 30 năm xây dựng và phát triển phường.

VNBS3.png
Hà Nghĩa

Giao lưu văn nghệ quần chúng chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập phường Bắc Sơn

Đăng lúc: 03/04/2021 08:21:17 (GMT+7)